About DYNACORD

Mixer Dynacord của nước nào
Trong suốt 71 năm qua, Dynacord là thương hiệu âm thanh đến từ Đức nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo nên những sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp. Những thiết bị âm thanh của Dynacord luôn mạng lại hiệu suất và chất lượng cao. Luôn có được sự cân bằng hoàn hảo giữa độ bền và tính năng.
Dynacord tập trung sáng chế các thiết bị khuếch đại (cục đẩy công suất). Và thiết bị bàn trộn âm thanh đẳng cấp thế giới. Dynacord sở hữu đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm có năng lực cao. Hãng luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có chất lượng âm thanh không giới hạn trong từng bo mạch. Thương hiệu âm thanh này đã đúc kết toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bằng cách lần lượt cho ra đời nhiều dòng sản phẩm bắt kịp với xu thế thị trường.
Cùng với đó, thương hiệu Dynacord còn sở hữu hệ thống sản phẩm cực kỳ đa dạng. Nhờ áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm của Dynacord luôn có thể đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Và những khách hàng nào đã từng sử dụng các dòng mixer của thương hiệu này. Hẳn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và không bao giờ quên được sự mượt mà. Khả năng xử lý thông minh của những chiếc mixer ấy.


Những sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu âm thanh Dynacord
Mixer của thương hiệu Dynacord có thể nói là thông dụng nhất trong thị trường âm thanh hiện nay. Dynacord cũng đưa ra rất nhiều phiên bản khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Cùng một model mixer nhưng có sản phẩm chính hãng, hàng cao cấp, hàng loại 1, hàng loại 2. Vì vậy dù bạn dự định đầu tư mức kinh phí nào. Thì Dynacord cũng có sản phẩm để phục vụ bạn. Đây là một điều mà ít có thương hiệu âm thanh nào làm được.
Những sản phẩm đình đám mà Dynacord đã mang đến cho thị trường âm thanh. Đặc biệt phải kể đến là những dòng bàn trộn âm thanh đẳng cấp. Hiện nay đã và đang được rất nhiều người dùng âm thanh yêu thích và tìm kiếm. Có thể kể đến một số sản phẩm sau đây

Shopping Cart