About SOUNDCRAFT

Được thành lập vào năm 1973, Soundcraft lần đầu tiên ghi dấu ấn với sự ra mắt của Series 1 làm thay đổi ngành, bảng điều khiển trộn đầu tiên được tích hợp vào thùng máy bay đáp ứng nhu cầu của thị trường ban nhạc lưu diễn đang phát triển. Kể từ đó, nó đã phát triển trở thành công ty dẫn đầu trong ngành về bảng điều khiển kỹ thuật số và tương tự cho các ứng dụng Du lịch, Rạp hát, Nhà thờ cúng, Địa điểm biểu diễn và Ghi âm.
Thiết kế và đổi mới luôn là trọng tâm trong triết lý của Soundcraft. Trong nhiều năm, nó đã giới thiệu một số bảng điều khiển mang tính biểu tượng như Broadway, Sapphyre. Dòng GB, Dòng MH, Dòng Vi, Dòng Si, Chữ ký và Ui. và được kết hợp với công ty console chị em Studer, chịu trách nhiệm về những đổi mới thay đổi ngành như giao diện người dùng FaderGlow và Vistonics đã được cấp bằng sáng chế, tất cả đều được thiết kế để giúp các kỹ sư làm việc và học tập – dễ dàng hơn.
Cho dù bạn là một kỹ sư âm thanh A1 quốc tế hay một người đang học sắp ra trường, Soundcraft đều có giải pháp cho bạn và hỗ trợ và đào tạo để giúp bạn biến tất cả thành hiện thực.
Là một phần của Bộ phận Chuyên nghiệp Harman, Soundcraft vẫn tận tâm cải tiến các hệ thống trộn chuyên nghiệp và có thể dựa trên công nghệ của các công ty chị em tạo nên gia đình nổi tiếng của các thương hiệu Harman bao gồm: AKG, BSS, Crown, dbx, JBL, Lexicon, Studer và các bổ sung gần đây nhất cho gia đình Martin Professional chiếu sáng và hệ thống điều khiển âm thanh và video AMX.

Shopping Cart