About WEINAS

Công ty TNHH Thiết bị Giải trí Sunway Quảng Châu được thành lập vào năm 2006, với ba nhà sản xuất liên kết, bao gồm Nhà máy Thiết bị Âm học và Chiếu sáng Quảng Châu Shengwei , Công ty Âm thanh Quảng Châu D&K và Nhà máy Điện tử Koli Quảng Châu . Công ty chúng tôi hiện là thành viên của Hiệp hội Công nghệ Giải trí Trung Quốc
(do Bộ Văn hóa CHND Trung Hoa chỉ đạo). Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh và tiếp thị các sản phẩm tiêu âm PA chuyên nghiệp, đèn sân khấu và thiết bị hội nghị / truyền hình, ánh sáng sân khấu, loa chuyên nghiệp và bộ khuếch đại. Sản phẩm của chúng tôi có hơn 200 loại, chẳng hạn như đèn chuyển động, đèn chiếu theo điểm, đèn laser, đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn lập trình, đèn nhấp nháy, đèn hiệu ứng đặc biệt, bộ điều khiển ánh sáng và thiết bị hiệu ứng sân khấu. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE và RoHS.
Kể từ khi thành lập, với kinh nghiệm xây dựng dự án dồi dào, nguồn sản phẩm phong phú và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, trung thực, chúng tôi đã và đang đáp ứng các yêu cầu của khách hàng lớn, cung cấp các giải pháp về ánh sáng sân khấu và thiết bị âm thanh hoàn hảo, giành được uy tín và sự tin cậy của mọi khách hàng chúng tôi đã phục vụ. Là một tập thể doanh nghiệp năng động và năng nổ, chúng tôi tin chắc rằng “chất lượng tốt là cuộc sống của doanh nghiệp”. Nguyên tắc của chúng tôi là “đổi mới và phát triển, tiến tới thế giới”.

Shopping Cart