About YAMAHA

Những năm 1980 là thời kỳ phát triển của Yamaha. Năm 1982, Disklavier ™ được công bố – một sản phẩm mang tính cách mạng kết hợp đàn piano acoustic với máy tính tích hợp để ghi và phát lại các buổi biểu diễn. Bộ tổng hợp kỹ thuật số DX7, được giới thiệu vào năm 1983, nhanh chóng trở thành bộ tổng hợp bán chạy nhất thế giới. Năm 1987, Yamaha phát hành máy trộn kỹ thuật số đầu tiên của mình, sau đó là máy ghi CD đầu tiên trên thế giới vào năm 1989.


Đây là một xu hướng sẽ tiếp tục. Năm 1993 chứng kiến sự ra đời của cây đàn đầu tiên trong dòng SILENT ™ cải tiến – một cây đàn piano có thể nghe bình thường hoặc chỉ qua tai nghe. Tiếp sau đó là các nhạc cụ SILENT khác, bao gồm kèn, trống, violin, cello, bass, guitar và viola. Năm 2009, Yamaha ra mắt cây đàn piano hybrid đầu tiên trên thế giới – một nhạc cụ hoàn toàn kỹ thuật số có thể tái tạo cảm giác và cảm giác của một cây đàn piano cơ mà không cần chi phí hoặc bảo trì.
Ngoài ra, Yamaha đã mua lại một số công ty hàng đầu khác trong những năm qua, bao gồm nhà sản xuất đàn piano Bösendorfer; nhà phát triển phần mềm Steinberg; và Line 6, nhà sản xuất guitar và bộ khuếch đại mô hình kỹ thuật số.


Năm 1960, Nippon Gakki thành lập Yamaha International Corporation (sau này đổi tên thành Yamaha Corporation of America). Ngày nay, Yamaha là nhà sản xuất nhạc cụ lớn nhất thế giới, đồng thời là nhà sản xuất hàng đầu về chất bán dẫn, linh kiện AV, sản phẩm liên quan đến máy tính, đồ thể thao, sản phẩm gia dụng và nội thất, kim loại đặc biệt, máy công cụ và rô bốt công nghiệp. Yamaha cũng tiếp tục nghiên cứu tiên phong trong các công nghệ hiện đại như ứng dụng trí tuệ nhân tạo để tạo nhạc và biểu diễn trực tiếp.

Shopping Cart