Giải pháp hệ thống quản lý âm thanh công cộng đa vùng Honeywell Intevio 

Honeywell Intevio là hệ thống âm thanh công cộng đa vùng với giao diện sử dụng trực quan, cấu hình linh hoạt, giúp bạn xây dựng một giải pháp âm thanh công cộng hoàn hảo, chất lượng âm đỉnh cao, phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?

Hệ thống âm thanh công cộng đa vùng (Public Address and Voice Alarm – PAVA) là tổ hợp gồm nhiều thiết bị âm thanh như: Loa, Ampli và hệ thống điều khiển. Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng có thể phát các thông tin cảnh báo khác nhau tại các địa điểm khác nhau cùng 1 lúc hoặc cùng 1 thông tin sẽ được truyền tải đến toàn bộ các khu vực. Mỗi địa điểm sẽ có các loa được thiết kế thành hệ thốngđa vùng hoạt động một cách độc lập với các hệ thống loa của địa điểm khác,  đảm bảo âm thanh không làm ảnh hưởng đến các vùng khác.

Khả năng đồng bộ cũng như điều khiển từng vùng phát, kết hợp cùng thiết bị âm thanh chất lượng cao sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin một cách chính xác và nhanh nhất.

2. Giải pháp thiết bị Hệ thống quản lý âm thanh đa vùng Honeywell Intevio

2.1 Bộ xử lý trung tâm 8 vùng Honeywell HCU-2000

 

Hệ thống báo động bằng giọng nói của Honeywell HCU-2000 là giải pháp vô cùng lý tưởng dành cho các tòa nhà đơn lẻ. Đây là thiết bị cốt lõi của hệ thống quản lý âm thanh.

HCU-2000 thực hiện nhiều chức năng quan trọng như lưu trữ và phát lại âm thanh, xử lý tín hiệu, kiểm soát vùng, định tuyến, phát sóng theo lịch trình, giám sát và phát hiện lỗi. Tích hợp sẵn ampli 500W Class-D, HCU-2000 hoạt động một cách ổn định, linh hoạt với chế độ khuếch đại sao lưu, vừa giúp tiết kiệm chi phí lạivà mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Giải pháp thiết bị Hệ thống quản lý âm thanh đa vùng Honeywell Intev - hệ thống âm thanh công cộng

2.2. Micro chọn vùng Honeywell HMC-2000 – Hệ thống âm thanh công cộng

Micro HMC-2000 cho phép người dùng đưa ra thông báo phân vùng trực tiếp cũng như phát sóng các chương trình khẩn cấp. Micro này cũng có thể ghi lại tin nhắn và phát chúng ngay lập tức mà không cần cấu hình trước. Bên cạnh đó, một số tính năng như giám sát nguồn âm thanh công cộng để tránh phát nhầm, điều chỉnh âm lượng, tính năng tự động phát hiện lỗi giúp HMC-2000 trở thành sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong hệ thống âm thanh công cộng đa vùng.

Micro chọn vùng Honeywell HMC-2000 - Hệ thống âm thanh công cộng

2.3 Bộ khuếch đại công suất Honeywell HAM-2000 Hệ thống âm thanh công cộng

HAM-2000 là bộ khuếch đại gọn nhẹ nhưng bền bỉ và có hiệu suất cao. Nó cung cấp khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh 70V / 100V cho hệ thống quản lý âm thanh công cộng đa vùng. Bộ khuếch đại Class-D hiệu suất cao với công suất đầu ra định mức tối đa 500W này hỗ trợ đầu vào âm thanh balanced / unbalanced và khả năng dual-channel.

Với các tính năng hàng đầu đẳng cấp thế giới như thiết lập trực quan, plug-and-play, đầy đủ các phím định cấu hình và kiến trúc module, HAM-2000 là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng PAVA với các khu vực có diện tích lớn, cần sử dụng nhiều loa hơn hoặc phải đi đường dây tín hiệu dài hơn.

Bộ khuếch đại công suất Honeywell HAM-2000 - Hệ thống âm thanh công cộng

2.4 Bàn phím mở rộng Honeywell HMC-K8 Hệ thống âm thanh công cộng

HMC-K8 tăng số lượng phím vật lý trên RK-MIC để giúp cải thiện hiệu quả của các thao tác. Gồm 8 phím được cấu hình để chọn vùng, chọn nhóm, chọn tác vụ phát sóng, điều khiển âm lượng hoặc đóng vùng. 8 đèn LED chỉ báo của nó hiển thị các thông tin khác nhau dựa trên cấu hình đã chọn.

Bàn phím mở rộng Honeywell HMC-K8 - Hệ thống âm thanh công cộng

2.5 Bộ mở rộng 8 vùng kênh đôi Honeywell HEX-8

Mở rộng phạm vi tiếp cận của hệ PAVA thêm lên 8 vùng loa với Bộ mở rộng 8 vùng kênh đôi HEX-8 từ Honeywell. Hỗ trợ hai kênh âm thanh công cộng đồng thời và cung cấp khả năng điều khiển âm thanh độc lập cho mỗi kênh. Sở hữu 8 Tám monitored contact inputs có thể được liên kết với hệ thống báo cháy để kích hoạt các thông báo cảnh báo và sơ tán trong trường hợp khẩn cấp,. HEX-8 cũng có 8 contact inputs có thể được sử dụng để kích hoạt các thiết bị bên ngoài

2.6 Bộ mở rộng 24 vùng Honeywell HEX-24

HEX-24 bổ sung 24 vùng loa, kết nối với tối đa 6 bộ khuếch đại ngoài và 1 bộ khuếch đại dự phòng. Các đầu vào tiếp xúc có thể được liên kết với hệ thống báo cháy để kích hoạt các thông báo cảnh báo và sơ tán trong trường hợp khẩn cấp. Một line input có thể kết nối với nguồn âm thanh bên ngoài, có thể hoạt động ngay cả khi CPU bộ điều khiển gặp trục trặc. Ưu điểm này giúp giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và tăng tính an toàn trong các trường hợp khẩn cấp.

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu với các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn,  từ máy bay, hàng không vũ trụ tới công nghệ tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới dịch vụ kỹ thuật lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Các sản phẩm, giải pháp thiết bị âm thanh đạt các chứng chỉ soát chất lượng và kiểm soát môi trường nghiêm ngặt (theo tiêu chuẩn ISO9001 & ISO14000). Chính vì vậy, các giải pháp hệ thống âm thanh công cộng đa vùng Honeywell luôn có chất lượng cao và đạt được sự tín nhiệm của các khách hàng khắp nơi.

Mọi thông tin về chi tiết sản phẩm và tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh công cộng đa vùng Honeywell vui lòng liên hệ với Trường Thịnh – đối tác của Honeywell tại Việt Nam để có sự phục vụ tốt nhất.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart