Âm Thanh Hội Nghị Trực Tuyến – Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc tích hợp các giải pháp công nghệ vào môi trường giáo dục đã trở thành xu hướng không thể thiếu, đặc biệt là trong việc tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị trực tuyến.

 

Âm thanh hội nghị trực tuyến không chỉ không chỉ là một xu hướng mà còn là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trực tuyến. Hệ thống âm thanh đáng tin cậy giúp tạo ra trải nghiệm họp trực tuyến mượt mà và hiệu quả hơn.

Đối với một tổ chức giáo dục uy tín và lớn mạnh như Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, việc đầu tư vào thiết bị họp trực tuyến hiện đại, chất lượng cao không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, mà còn góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng của các buổi hội thảo, hội nghị trực tuyến.

Mới đây, công ty Trường Thịnh đã hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo trực tuyến Pixelab DCS3000 tại phòng họp của Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, một trong những trường đại học hàng đầu của nước ta.

Âm thanh hội nghị trực tuyến Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân
Âm thanh hội nghị trực tuyến Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân

Hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến Pixelab DCS3000

Pixelab DCS3000 là một hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo trực tuyến kỹ thuật số chất lượng cao, với thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu nhiều tính năng thông minh, có khả năng kết nối linh hoạt và tích hợp camera để phục vụ các buổi họp truyền hình trực tuyến giữa trường với các đơn vị, ban ngành khác.

Công ty Trường Thịnh, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại, đã triển khai dự án một cách suôn sẻ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi yêu cầu của Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Từ việc tư vấn thiết kế, chọn lựa thiết bị họp trực tuyến, đến việc thi công lắp đặt, mọi công việc đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật của Trường Đại học Cảnh sát Nhân Dân.

Hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến Pixelab DCS3000
Hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến Pixelab DCS3000

Các thiết bị hội nghị trực tuyến được lắp đặt tại Trường Đại học Cảnh sát Nhân Dân

 

 • Bộ điều khiển trung tâm Pixelab DCS 3064-CC
 • Micro chủ tọa kỹ thuật số Pixelab DCS3010-CU
 • Micro đại biểu kỹ thuật số Pixelab DCS3010-DU
 • Cần micro hội thảo Pixelab DWS – MIC- 410
 • Camera hội thảo Aver VC 520Pro2
 • Màn hình LED trong nhà Atop P2.5
 • Bộ khuếch đại công suất Honeywell HN-A480-B
 • Loa âm trần Honeywell L-PCP20A
 • Micro cầm tay không dây Vilsound VR 202
 • Micro cổ ngỗng Shure MX418D/C-X
 • Mixer Analog Yamaha MG12XU
Thiết bị hội nghị trực tuyến
Thiết bị hội nghị trực tuyến

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị hội nghị – hội thảo, phòng họp trực tuyến Pixelab DCS3000 kết hợp với các thiết bị âm thanh khác được Trường Thịnh lựa chọn cho phòng họp Trường Đại học Cảnh sát Nhân Dân đã tạo nên một hệ thống âm thanh hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, hình ảnh màn led sắc nét. 

Trường Thịnh rất vinh dự khi được góp một phần nhỏ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Hy vọng với hệ thống âm thanh mới này trường sẽ có được những cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tuyến chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Cảnh sát Nhân Dân đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Trường Thịnh. Hy vọng trong tương lai nếu cần bất kỳ nghiệp vụ âm thanh nào trường sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo – phòng họp trực tuyến cho trường học, bệnh viện, cơ quan hay công ty, …. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp âm thanh phòng họp trực tuyến!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart