Âm Thanh Hội Thảo Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Phú Hòa Tân

Công ty Phú Hòa Tân là doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực cấp nước cho các quận tại khu vực TP.HCM gồm: Quận 10, Quận 11 và Phường Phú Trung Quận Tân Phú.

Là doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn, ban lãnh đạo công ty muốn có một hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, hiện đại và bảo mật cao để tổ chức có buổi họp, hội nghị, hội thảo với đối tác, khách hàng và nhân viên công ty.

Âm thanh hội thảo Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Phú Hòa Tân
Âm thanh hội thảo Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Phú Hòa Tân

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía đối tác, công ty Trường Thịnh đã tiến hành khảo sát, tư vấn và thiết kế giải pháp âm thanh hội thảo tại phòng họp của công ty Phú Hòa. Và âm thanh hội thảo Bosch CCS900 là hệ thống được ban lãnh đạo phê duyệt và lựa chọn lắp đặt tại đây.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS900

Thiết bị CCS900 là hệ thống âm thanh hội thảo được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Bosch và được Trường Thịnh phân phối tại thị trường Việt Nam. CCS900 được thiết kế khá đặc biệt với kích thước nhỏ gọn nhưng chất âm cực kỳ tốt, với nhiều tính năng hội thảo, khả năng bảo mật thông tin cao, dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai. Đặc biệt, hệ thống còn có thể họp truyền hình trực tuyến chỉ cần vài thao tác setup đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng. Trong nhiều trường hợp có thể linh hoạt di chuyển thiết bị âm thanh Bosch một cách hiệu quả và vô cùng tiện lợi.

Thiết bị âm thanh hội thảo Bosch CCS900
Thiết bị âm thanh hội thảo Bosch CCS900

Để âm thanh được phân bổ đồng đều hơn trong phòng họp Trường Thịnh đã sử dụng kết hợp loa âm trần Honeywell, đồng thời mang lại vẻ thẩm mỹ cao cho không gian phòng họp tại công ty Phú Hòa.

Lắp đặt âm thanh hội thảo Bosch CCS900
Lắp đặt âm thanh hội thảo Bosch CCS900

Các thiết bị âm thanh hội thảo được lắp đặt tại Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Phú Hòa Tân bao gồm:

 

  • Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCS-CU
  • Micro cổ ngỗng chủ tọa cần dài Bosch CCS-CML
  • Micro cổ ngỗng thành viên cần dài Bosch CCS-DL
  • Loa âm trần Honeywell L-PCP20A
  • Mixer Amplifier Honeywell HN-S600P
  • Thiết bị chống phản hồi âm DBX AFS2
  • Micro cầm tay không dây Vilsound VR 3D

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh hội nghị Bosch CCS900 được Trường Thịnh lựa chọn cho phòng họp công ty Phú Hòa đã mang lại hiệu quả và chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. Hy vọng với hệ thống âm thanh hội thảo mới này công ty Phú Hòa sẽ có được những cuộc họp chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn công ty Phú Hòa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Trường Thịnh. Hy vọng trong tương lai nếu cần bất kỳ nghiệp vụ âm thanh nào công ty Phú Hòa sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo – phòng họp cho công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện hoặc âm thanh hội trường, âm thanh thông báo, âm thanh trường học …. thì hãy liên hệ đến số điện thoại 0901 30 20 30 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart