Âm Thanh Phòng Họp Ngân Hàng BIDV Nam Bình Dương

 

Ngày nay, xu hướng sử dụng âm thanh phòng họp đang được các ban lãnh đạo ngân hàng rất quan tâm, đó là một bước thắng lợi không nhỏ cho những chiến lược phát triển của ngân hàng, công ty, cơ quan.

Ngày 5/6/2023 vừa qua Công Ty Trường Thịnh đã lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương. Toàn bộ thiết bị âm thanh trong hệ thống đều được nhập khẩu chính hãng 100%, đầy đủ CO, CQ. Đi kèm là các chính sách bảo hành, bảo trì, hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

Âm thanh phòng họp ngân hàng BIDV Nam Bình Dương
Âm thanh phòng họp ngân hàng BIDV Nam Bình Dương

Ngày nay, xu hướng sử dụng âm thanh phòng họp đang được các ban lãnh đạo ngân hàng rất quan tâm, đó là một bước thắng lợi không nhỏ cho những chiến lược phát triển của ngân hàng, công ty, cơ quan… Để cho các buổi họp được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất thì yếu tố âm thanh là điều hết sức quan trọng. Chính vì vậy, việc đầu tư một hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp là điều mà chúng ta cần chú ý đến.

Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

Với mục tiêu nâng cao chất lượng các cuộc họp diễn ra tại phòng họp của Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương, ngân hàng đã liên hệ đến Trường Thịnh cần tư vấn, lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại và bảo mật cao.

Thiết bị âm thanh phòng họp
Thiết bị âm thanh phòng họp

Sau khi khảo sát phòng họp của Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương, chuyên viên kỹ thuật của Trường Thịnh và lãnh đạo của BIDV Nam Bình Dương đã chọn thiết bị âm thanh phòng họp Bosch CCS900 là phương án lắp đặt cuối cùng dành cho phòng họp của ngân hàng. 

Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS900
Hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS900

Những tính năng nổi bật của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch CCS900

Hệ thống âm thanh phòng họp CCS900 thương hiệu của Đức là giải pháp đang được các cơ quan nhà nước chính phủ Việt Nam và các tập đoàn lớn tin dùng trong nhiều năm qua. Khi sử dụng âm thanh Bosch, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh tại phòng họp của mình. Đảm bảo 100% mọi người trong phòng họp đều có thể nghe thấy mọi cuộc thảo luận. Sở dĩ khi âm thanh của hệ thống CCS900 phát ra trong và êm hơn bởi thiết bị phòng họp của Bosch được trang bị bộ triệt âm hồi tiếp bằng kỹ thuật số nên giúp cho âm thanh vượt trội hơn.

Thiết bị âm thanh phòng họp CCS900 đã được các chuyên gia Bosch thiết kế khá đặc biệt, với kích thước nhỏ gọn nhưng chất âm cực kỳ tốt, bảo mật thông tin cao, phù hợp với mọi loại phòng họp và nội thất khác nhau. Đặc biệt, hệ thống CCS900 không chỉ họp trực tiếp mà còn họp truyền hình trực tuyến kết nối với nhiều phòng họp online dễ dàng, setup đơn giản.

Trong nhiều trường hợp có thể linh hoạt di chuyển thiết bị âm thanh Bosch một cách hiệu quả và vô cùng tiện lợi. Đồng thời, CCS900 có khả năng kết hợp với các thiết bị âm thanh khác để tạo nên hệ thống phòng họp hoàn chỉnh cho các phòng họp rộng. 

Lắp đặt âm thanh phòng họp Bosch CCS900
Lắp đặt âm thanh phòng họp Bosch CCS900

Các thiết bị âm thanh phòng họp được lắp đặt tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương

  • Bộ khuếch đại trung tâm Bosch CCS-CUD
  • Micro cổ ngỗng chủ tọa cần dài Bosch CCS-CML
  • Micro cổ ngỗng thành viên cần dài Bosch CCS-DL
  • Mixer Amplifier Honeywell HN-S600P
  • Mixer analog Soundcraft Notepad-12 FX
Các thiết bị âm thanh phòng họp được lắp đặt tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương
Các thiết bị âm thanh phòng họp được lắp đặt tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương

Sau thời gian ngắn thi công, Trường Thịnh đã bàn giao phòng họp cho Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương nghiệm thu và hướng dẫn sử dụng. Kết quả các thiết bị âm thanh phòng họp Bosch CCS900 chạy trơn tru, chất lượng âm thanh cực kỳ tốt. Hy vọng với hệ thống âm thanh phòng họp mới này Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương sẽ có được những cuộc họp chất lượng.

Xin chân thành cảm ơn Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Trường Thịnh. Hy vọng trong tương lai nếu cần bất kỳ nghiệp vụ âm thanh nào Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương
Hoàn thành lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Ngân hàng BIDV Nam Bình Dương

Trường Thịnh – Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp uy tín hiện nay

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo – phòng họp, âm thanh hội trường, âm thanh thông báo, âm thanh trường học…. cho nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Trường Thịnh cũng là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng như: Bosch, Electro-Voice, Dynacord, Yamaha, Honeywell… sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp âm thanh phòng họp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua số điện thoại 0901 30 20 30 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart