ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF3

Bộ trộn âm kỹ thuật số của Yamaha luôn luôn được thiết kế với những ý kiến đóng góp từ những kỹ sư hàng đầu thế giới để đảm bảo đạt được một cơ chế vận hành hiệu quả nhất. Những giao diện như Selected Channel và Centralogic là bằng chứng cho sự thành công của cách tiếp cận đó. Những mixer dòng TF kết hợp những đóng góp đó và công nghệ màn hình cảm ứng để đưa ra một trải nghiệm cải tiến trong việc vận hành bàn trộn Yamaha TF3. Cơ chế vận hành và thiết lập nhịp nhàng, những preset và scene thiết thực, thiết kế tao nhã, những ứng dụng software đã hoà hợp với nhau trong toàn bộ hệ thống. Yếu tố này tạo nên cơ chế vận hành TouchFlow, một khái niệm mới trong giao diện mixer cho hàng loạt người sử dụng và nhiều ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng hoạt động hoàn hảo với trình điều khiển của bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF3

Các ứng dụng phần mềm riêng biệt cho phép trộn không dây, ứng dụng trộn cá nhân hoặc thiết lập ngoại tuyến của bảng điều khiển trộn kỹ thuật số trực tiếp đã trở nên khá phổ biến. Dòng TF tiến thêm một bước với ba ứng dụng chuyên dụng – TF Editor, TF StageMix và MonitorMix – có tính năng giao diện người dùng mở rộng đồng bộ bảng điều khiển của riêng người sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào.

Một âm thanh tự nhiên tạo ra với tối đa tự do, sáng tạo

Tái tạo trung thực của âm thanh trên sân khấu là nền tảng, sau đó sự sáng tạo có thể chiếm lĩnh. Phương pháp tiếp cận không giới hạn từ Yamaha để tăng cường âm thanh sống động là tốt và tốt trong dòng TF. Giai đoạn đầu vào của bất kỳ bàn điều khiển nào cũng có ảnh hưởng đáng chú ý đến đặc tính âm của nó. Các bảng điều khiển có bộ tiền khuếch đại micro D-PRE ™ được chào đón không chỉ mang lại chất lượng vượt trội mà còn có thể thu hồi được. Mạch và các thành phần riêng lẻ đã được đánh giá lại và thiết kế lại khi cần thiết để đạt được âm thanh tự nhiên, cực kỳ tinh khiết. Nền tảng âm thanh vững chắc đó được hỗ trợ bởi một lựa chọn cập nhật các bộ xử lý và hiệu ứng hiệu suất cao. Các bộ xử lý kênh đầu vào và đầu ra như EQ, cổng và ứng dụng nén được bổ sung bởi tám bộ xử lý cung cấp phổ rộng các khả năng sáng tạo.

• 25 fader trang bị motor (24 channel + 1 master)
• 48 channel input (40 mono + 2 stereo + 2 return)
• 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
• 8 group DCA
• 24 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
• 16 output analog XLR
• 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
• 8 Effect và 10 GEQ
• 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF3

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF3