ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Bàn trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF1 Chính hãng

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF1 là sự kết hợp giữa những đóng góp về thiết kế của nhiều kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới với công nghệ màn hình cảm ứng để đưa ra một trải nghiệm cải tiến vượt bậc trong hệ thống vận hành mixer. 

Cơ chế vận hành và thiết lập rất nhẹ nhàng, tinh tế, những preset và scene thiết thực có thiết kế tao nhã cùng những ứng dụng software tiên tiến đã hòa hợp với nhau trong toàn bộ hệ thống của TF1. Những yếu tố này tạo nên cơ chế vận hành TouchFlow, một giao diện mixer chuyên nghiệp đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng trong hệ thống âm thanh của người dùng cùng nhiều ứng dụng khác nhau

Giới thiệu về bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF1

Bộ trộn âm kỹ thuật số Yamaha TF1 là bộ trộn âm nổi bật nhất trong các thiết bị trộn âm của thương hiệu âm thanh đình đám Yamaha. Đây là một trong 3 sản phẩm của TF Series được Yamaha trình làng với thiết kế nhỏ gọn, chuyên sử dụng cho live sound trong nhà và ngoài trời, phục vụ hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, âm thanh sự kiện. Digital Mixer TF1 của Yamaha là sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, được các chuyên gia vận hành âm thanh yêu thích và đánh giá cao bởi nhiều tính năng nổi bật, vượt trội so với các dòng bàn Digital Mixer khác trong cùng phân khúc và thiết kế.

Các tính năng nổi bật của bàn trộn Yamaha TF1

Thiết kế của bàn trộn kỹ thuật số Yamaha TF1

Thiết kế của mixer kỹ thuật số Yamaha TF1 được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp cho người dùng dễ dàng quan sát và vận hành thiết bị một cách nhanh hơn. Các fader và nút bấm tương thích với hiển thị trên bàn mixer, bao gồm cả hệ thống hiển thị màu và tên của các channel. Bảng hiển thị của TF1 nằm trên mỗi fader đều cho biết tên và những thiết lập hiển tại của fader đó. Cùng với thanh đèn màu ở mỗi channel, người dùng có thể dễ dàng định vị và tránh bị nhầm lẫn khi những bank fader hoán đổi vị trí hoặc khi các recal các scene trong quá trình hoạt động.

Với cải tiến mới trong dòng TF Series, Yamaha đã trang bị màn hình cảm ứng như một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc quan sát toàn diện và thao tác nhanh.

Về kỹ thuật xử lý âm thanh trên bàn trộn Yamaha TF1

Một trong những tính năng nổi bật nhất của bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Yamaha TF1 đó chính là tính năng TouchFlow, một giao diện mixer chuyên nghiệp đáp ứng hầu hết những yêu cầu về âm thanh và tốc độ xử lý kỹ thuật nhanh hơn, tự do hơn giúp TF1 mang lại chất lượng âm thanh ở một đẳng cấp cao hơn. Giao diện Touch Flow được Yamaha tối ưu hóa cho việc điều khiển với màn hình cảm ứng, việc này giúp cho các chuyên gia âm thanh giàu kinh nghiệm cũng như những người mới bắt đầu trong lĩnh vực âm thanh sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc vận hành.

Mixer Yamaha TF1 được trang bị chức năng 1-knob COMP và 1-knob EQ. Chức năng này có thể làm được rất nhiều việc với compressor như làm tiếng guitar sống động, tiếng bass có lực hơn, thu gọn tiếng snare và làm giọng hát rõ ràng hơn trong bản mix mà không cần tinh chỉnh nhiều thông số để đạt được một hiệu quả mong muốn. 

  • 17 fader trang bị motor (16 channel + 1 master)
  • 40 channel input (32 mono + 2 stereo + 2 return)
  • 20 Aux (8 mono + 6 stereo) + Stereo + Sub bus
  • 8 group DCA
  • 6 jack combo XLR/TRS analog mic/line input + 2 jack RCA cho những stereo input
  • 16 output analog XLR
  • 34 x 34 channel digital record/playback qua cổng USB 2.0 + 2 x 2 với bộ nhớ USB
  • 8 Effect và 10 GEQ
  • 1 khe cắm mở rộng cho card âm thanh NY64-D.
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Mixer Digital Yamaha TF1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Mixer Digital Yamaha TF1

Bàn trộn âm thanh kỹ thuật số Mixer Digital Yamaha TF1