ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1

Yamaha CL1 là bàn trộn kỹ thuật số thuộc thế hệ tiên tiến và dành cho những phòng thu âm chuyên nghiệp. Chúng được trang bị hẳn 48 kênh mono, 8 kênh stereo, hỗ trợ 8 cổng Mic Preamps đi kèm kết nối XLR.

Mixer Yamaha CL1 đủ khả năng xuất ra 24 kênh ra mix, 8 kênh ra Matrix, 18 Mono Faders. Bao nhiêu đó cũng đủ cho thấy rằng chiếc mixer này có thể giúp bạn làm công việc sáng tạo hết sức dễ dàng và không có bất cứ cản trở nào.

Nhiều chế độ hiệu ứng tiếp tục được giữ nguyên để giúp người dùng thoải mái sáng tạo chất nhạc chỉ là của riêng mình. Đồng thời, Yamaha cũng đã trang bị sẵn card âm thanh Dante nhằm giúp bạn điều khiển thanh âm tốt nhất.

Đặc điểm của bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1

Chất lượng âm thanh

Mỗi kỹ sư, nhạc sĩ và khán giả đều nhất trí rằng chất lượng âm thanh là điểm cốt yếu. Thông qua phân tích, đánh giá và tinh lọc kỹ lưỡng từng chi tiết của mạch và công nghệ được sử dụng, các bảng điều khiển Yamaha CL series cho âm thanh tự nhiên với chất lượng vượt trội cùng với sự lựa chọn “màu” đa dạng mà các kỹ sư âm thanh, những người sử dụng chúng một cách tự do, sáng tạo. Các bộ xử lý tín hiệu có chất lượng cao bao gồm Portico 5033/5043 EQ và các thiết bị bộ nén mang đến công nghệ VCM Yamaha cùng với tài năng huyền thoại của Rupert Neve. Nền thuần khiết và tự nhiên, vì vậy kỹ sư có thể tạo và cho âm thanh lý tưởng.

Tạo nền âm thanh tự nhiên lý tưởng

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện đã được áp dụng trong tất cả CL Series để cho âm thanh tự nhiên. Đây là nền tảng hoàn hảo cho sự sáng tạo của họa sĩ và kỹ sư. Loại chất lượng âm thanh này không thể thực hiện được chỉ với các thông số kỹ thuật đơn thuần. Các bảng điều khiển trộn kỹ thuật số CL series là bằng chứng của thời gian và nỗ lực đã được sử dụng.

  • Input channels: 48 mono, 8 stereo.
  • Cấu hình fader: 8 fader bên trái, 8 fader Centralogic, 2-fader master.
  • Meter bridge có thể mua riêng.
  • Tiêu thụ điện: 170W
  • Kích thước (W x H x D): 648 x 299 x 667 mm
  • Trọng lượng tịnh: 24kg (52.9lbs)
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL1