ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5

Dòng mixer Yamaha CL5 cho thấy quá nhiều ưu điểm vượt trội để bạn phải thích mê ngay từ lần đầu tiên. Chúng có tận 72 kênh Mono, 8 kênh Stereo, có tận 8 cổng ra chuẩn XLR. Bên cạnh đó thì còn trang bị luôn đầu ra 24 kênh mix, 8 kênh matrix và tận 34 mono faders. Những thông số cho thấy sức mạnh rất khủng khiếp của dòng mixer xịn nhất năm.

Đặc điểm của bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5

Chất lượng âm thanh

Mỗi kỹ sư, nhạc sĩ và khán giả đều nhất trí rằng chất lượng âm thanh là điểm cốt yếu. Thông qua phân tích, đánh giá và tinh lọc kỹ lưỡng từng chi tiết của mạch và công nghệ được sử dụng, các bảng điều khiển Yamaha CL series cho âm thanh tự nhiên với chất lượng vượt trội cùng với sự lựa chọn “màu” đa dạng mà các kỹ sư âm thanh, những người sử dụng chúng một cách tự do, sáng tạo. Các bộ xử lý tín hiệu có chất lượng cao bao gồm Portico 5033/5043 EQ và các thiết bị bộ nén mang đến công nghệ VCM Yamaha cùng với tài năng huyền thoại của Rupert Neve. Nền thuần khiết và tự nhiên, vì vậy kỹ sư có thể tạo và cho âm thanh lý tưởng.

Tạo nền âm thanh tự nhiên lý tưởng

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện đã được áp dụng trong tất cả CL Series để cho âm thanh tự nhiên. Đây là nền tảng hoàn hảo cho sự sáng tạo của họa sĩ và kỹ sư. Loại chất lượng âm thanh này không thể thực hiện được chỉ với các thông số kỹ thuật đơn thuần. Các bảng điều khiển trộn kỹ thuật số CL series là bằng chứng của thời gian và nỗ lực đã được sử dụng.

  • Input channels: 72 mono, 8 stereo.
  • Cấu hình fader: 16 fader bên trái, 8 fader Centralogic, 8 fader bên phải, 2 fader master.
  • Bệ đỡ bằng thép không rỉ cho iPad
  • Tích hợp meter bridge
  • Kích thước (W x H x D): 1053 x 299 x 667mm
  • Khối lượng tịnh: 36kg
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5

Bàn trộn kỹ thuật số Yamaha CL5