ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

-Soundcraft Signature 12MTK kết hợp bộ tiền khuếch đại mic Ghost mang tính biểu tượng của Soundcraft, được lấy trực tiếp từ bảng điều khiển chuyên nghiệp hàng đầu của công ty, để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội với khoảng trống cao, dải động rộng, độ phân giải và độ rõ nét vượt trội với tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn tuyệt vời . Họ sử dụng Sapphyre Assymetric EQ của Soundcraft để cân bằng hoàn hảo mọi yếu tố giọng hát và nhạc cụ trong sự kết hợp với chất lượng âm nhạc không thể nhầm lẫn vốn có trong mọi bảng điều khiển Soundcraft, cùng với công nghệ định tuyến âm thanh GB Series nổi tiếng tại hàng nghìn địa điểm trực tiếp trên toàn thế giới.
-Nó bao gồm nhiều loại hồi âm, điệp khúc, điều chế và các hiệu ứng khác và giới hạn dbx trên các kênh đầu vào. Ngoài ra, giao diện âm thanh USB đa rãnh của bảng điều khiển cho phép chèn bất kỳ trình cắm VST / AU / AAX / TDM / RTAS nào trên bất kỳ kênh đầu vào nào, cho phép các trình cắm thêm của phòng thu được tích hợp liền mạch với các buổi biểu diễn trực tiếp. Đi kèm với bảng điều khiển là các bản tải xuống miễn phí plug-in gốc Lexicon MPXL và Ableton Live 9 Lite.
-Bảng điều khiển được thiết kế để cung cấp các bản ghi âm nguyên bản. Cả hai đều có giao diện USB có độ trễ cực thấp giúp thu mọi kênh một cách hoàn hảo, sau đó có thể trộn hoặc chuyển sang DAW để trộn và sản xuất thêm. Bảng điều khiển cung cấp đầu vào XLR và Hi-Z có thể chuyển đổi cho phép guitar, bass và các nhạc cụ khác được kết nối trực tiếp.
Soundcraft Signature 12MTK có các bộ giảm âm chất lượng cao, mượt mà với định tuyến âm thanh Dòng GB® với chuyển đổi trước / sau linh hoạt trên mỗi Aux và các nhóm con với các tùy chọn định tuyến và chuyển đổi mạnh mẽ cũng như đầu ra chuyên dụng.
-Cả Soundcraft Signature 12MTK và Soundcraft Signature 22MTK đều được chế tạo bằng cấu trúc kim loại chắc chắn cấp tour và các thành phần chất lượng hàng đầu. Cả hai đều có nguồn điện phổ thông bên trong.

Thông Số Kỹ Thuật

Bộ trộn tương tự định dạng nhỏ 12 đầu vào hiệu suất cao với các hiệu ứng tích hợp và ghi và phát lại nhiều rãnh USB
Giao diện ghi và phát lại USB có độ trễ cực thấp 14 in / 12 out *
Bộ tiền khuếch đại mic Soundcraft ® Ghost mang tính biểu tượng với hiệu suất tiếng ồn cực thấp
Soundcraft ® Sapphyre British EQ nổi tiếng với dải trung tần có thể quét trên mỗi kênh
Công cụ Hiệu ứng Lexicon ® với các tính năng Reverbs, Delay, Choruses và Modulation từng đoạt giải thưởng
dbx ® Limiters (Máy nén tỷ lệ cao) trên các kênh đầu vào
Đầu vào Hi-Z có thể chuyển đổi cho guitar, bass và các nhạc cụ khác
Bộ lọc Hi-Pass (cắt thấp) và Nguồn Phantom 48V trên tất cả các kênh micrô
Định tuyến âm thanh toàn diện dòng Soundcraft ® GB với Auxes (chuyển đổi trước / sau linh hoạt) và các nhóm con với chuyển mạch và đầu ra chuyên dụng
Các cần gạt chất lượng cao mượt mà
Kết cấu kim loại chắc chắn cho chất lượng và độ tin cậy của công trình cấp tour
Cung cấp điện đa năng nội bộ
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ trộn kỹ thuật số soundcraft – Signature 12 MTK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Bộ trộn kỹ thuật số soundcraft – Signature 12 MTK