CCS 900 ULTRO, ĐA DẠNG TÍNH NĂNG, PHÙ HỢP CHO NHIỀU ỨNG DỤNG HỌP CHUYÊN NGHIỆP

Bosch, một trong những tượng đài của làng công nghệ thế giới, Trường Thịnh Technology đã và đang là đối tác của Bosch trong suốt 8 năm liền. Với kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi thường xuyên ứng dụng những hệ thống sử dụng công nghệ mới nhất của Bosch cho các giải pháp dành cho khách hàng, trong đó bao gồm cả các hệ thống hội thảo, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất trong mỗi dự án. Một trong số giải pháp nổi bật, không thể không kể đến hệ thống Bosch CCS 900.

Bosch CCS 900 được Trường Thịnh ứng dụng rộng rãi trong các dự án lắp đặt âm thanh hội nghị. Là một giải pháp âm thanh hội thảo phòng họp chuyên nghiệp, CCS 900 Ultro với mô hình “Cắm là Chạy” có kết nối đơn giản, đáp ứng nhu cầu chuyên nghiệp, độ bảo mật cao và cung cấp khả năng lưu trữ dữ liệu cuộc họp và phát trực tuyến.

Để hiểu rõ hơn về hiệu quả thực tiễn mà hệ thống CCS 900 Ultro mang lại, chúng ta hãy cùng điểm qua các ứng dụng cụ thể của hệ thống theo nội dung dưới đây.

Ứng dụng trong hoàn hảo trong các cuộc họp cỡ vừa và nhỏ

Với khả năng thu lại giọng nói chính xác, rõ ràng và quản lý đại biểu, CCS 900 Ultro là một giải pháp  linh hoạt cho các cuộc họp vừa và nhỏ, giúp bạn dễ dàng tiến hành và điều phối cuộc họp mà không cần có kỹ thuật hỗ trợ điều hành. Chủ tịch có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép các đại biểu riêng lẻ phát biểu hoặc cho phép một số đại biểu cùng phát biểu đồng thời. Các micro đại biểu được biểu chỉ bằng đèn LED trực quan để biết khi nào cần nói.

Hệ thống daisy-chained có giao diện trực quan giúp người dùng nhanh chóng nắm được cách cài đặt và sử dụng. Hệ thống có thể dễ dàng xử lý các thiết bị bên ngoài bổ sung thêm như micro cầm tay hoặc hệ thống loa ngoài để cho phép buổi họp có thêm khán giả nghe thảo luận.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho môi trường hội họp quốc tế

Hệ thống thảo luận CCS 900 Ultro tạo ra một lựa chọn xuất sắc cho các ứng dụng quy mô trung bình của các trung tâm hội nghị và kinh doanh quốc tế. Nó có thể dễ dàng ghi lại toàn bộ hội nghị hoặc sự kiện để lưu trữ hoặc trình chiếu.

Sản phẩm được có khả năng hoạt động tương thích với Hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại kỹ thuật số Bosch Integrus. Với khả năng lựa chọn ngôn ngữ được phát trên bộ thu không dây Integrus, hệ thống mang lại cho đại biểu và khán giả khả năng truy cập vào các bản phiên dịch đồng thời được phát từ hệ thống phiên dịch Bosch kết hợp.

Đa dạng tính năng, thích ứng với các buổi họp đòi hỏi nhiều chức năng xử lý như phòng xử án

Hệ thống CCS 900 Ultro là thiết bị hàng đầu với khả năng xử lý đa dạng, cho phép mọi đại biểu tham gia trực tiếp vào buổi họp nhanh chóng qua các đơn vị đại biểu trong khi chủ tọa dễ dàng duy trì trật tự thông qua các tính năng của thiết bị chủ tọa.

Hơn hết, hệ thống CCS 900 Ultro có thể ghi lại toàn bộ cuộc họp hoặc phân đoạn chính trên Thẻ SD từ đó dễ dàng lưu trữ và sử dụng trên PC hoặc phát ngược lại các phần đã thu trước đó. Các hệ thống tự động biểu thị thông tin quan trọng như ngày tháng, thời gian và số theo dõi trên màn hình LCD.

Có thể mở rộng dễ dàng, CCS 900 Ultro có nhiều tính năng hỗ trợ các tùy chọn kết nối bao gồm kết nối tai nghe cho thư ký cuộc họp, micro bên ngoài bổ sung và hệ thống loa bổ sung, hoặc thậm chí là hệ thống PA Bosch Plena cho các khu vực công cộng như cũng như các thiết bị hội nghị điện thoại, phiên dịch và hội nghị truyền hình.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart