Digital Audio Matrices SONICUE

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Phần mềm hệ thống âm thanh
Cách thức mới, hoạt động trơn tru với các thiết bị Dynacord mới trong hệ thống âm thanh được điều khiển OCA (AES70)
Quy trình làm việc trực quan, có hướng dẫn để thiết kế, điều khiển và giám sát các hệ thống âm thanh từ nhỏ đến lớn
Khả năng hiển thị hệ thống tích hợp và truy cập trực tiếp – xem hệ thống thông số rộng trong “chế độ xem loa” và chỉnh sửa nếu cần
Thiết kế tương tác chuyên dụng với tương tác bay tiết kiệm thời gian
Thiết kế các ứng dụng độc lập, tùy chỉnh với các chức năng và điều khiển cho PC và bộ điều khiển bảng điều khiển cảm ứng TPC-1
Hệ thống logic mạnh mẽ được thêm vào cho phép dễ dàng tạo các tác vụ nâng cao mà không cần kỹ năng viết mã
SONICUE là một phần mềm tập trung vào hệ thống, được thiết kế để giải quyết những thách thức trong thế giới thực của các kỹ sư âm thanh, những người luôn luôn quan trọng nhất thời gian.
Bản phát hành của SONICUE:
1.2 Hỗ trợ động cơ hỗn hợp ma trận MXE5. Thêm logic hệ thống (GPIO và lệnh ảo) cho MXE và IPX, các ứng dụng tùy chỉnh với điều khiển của người dùng cho các nhà khai thác PC và bộ điều khiển bảng điều khiển cảm ứng TPC-1 (với lớp phủ bộ trộn vùng 24 kênh).
1.1 Hỗ trợ bộ khuếch đại Dynacord L- và C- Series với chức năng DSP nâng cấp
1.0 Bản phát hành ban đầu hỗ trợ bộ khuếch đại dòng Dynacord’s TGX, IPX cũng như bộ khuếch đại được trang bị mô-đun RCM-28
Thiết kế tương tác người dùng mới của SONICUE đảm bảo người vận hành có quyền truy cập trực tiếp vào mọi thông số của hệ thống âm thanh, thậm chí trực tiếp từ loa. Một khái niệm flyout nhiều giai đoạn độc đáo giúp bạn dễ dàng truy xuất tổng quan hoàn hảo và thực hiện các điều chỉnh trong khi theo dõi các thông số khác mà không cần phải đóng menu. Các chức năng được sử dụng thường xuyên có thể được ghim tạm thời hoặc vĩnh viễn.
Logic hệ thống trong SONICUE cho phép các chức năng hệ thống phức tạp để điều khiển, theo dõi và giám sát mà không cần kiến ​​thức lập trình. Kiểm soát người dùng tùy chỉnh cho phép nhà thiết kế hệ thống cung cấp các yếu tố kiểm soát tùy chỉnh cho người dùng cuối. Bảng điều khiển của người dùng chạy độc lập trong “ứng dụng xem SONICUE” trên máy tính để bàn và bộ điều khiển bảng điều khiển cảm ứng TPC-1 mới, có thể được điều khiển truy cập.
SONICUE là một giải pháp dựa trên hệ thống, có thể được hiểu ngay lập tức bởi người dùng ở mọi cấp độ, giúp họ hoàn thành công việc bất kể đơn giản hay phức tạp.

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Digital Audio Matrices SONICUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Digital Audio Matrices SONICUE