Giải pháp âm thanh Bar pub club

Giới thiệu về Giải pháp âm thanh Bar pub club và hệ thống âm thanh Bar Pub Club:

➦ Bar Pub Club ngày nay là một trong những địa điểm giải trí đang ngày càng được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Giai điệu sôi động giúp giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi sau một ngày làm việc. Chính vì vậy, hệ thống âm thanh là một yếu tố vô cùng quan trọng nhằm thu hút khách hàng nên luôn phải được chú trọng đầu tư xây dựng thích hợp.

➦ Giải pháp âm thanh cho Bar Pub Club có những tiêu chuẩn nhất định, trong đó đòi hỏi hệ thống phải đủ công suất để chơi nhạc mạnh mà không bị đứt loa, không gây chói tai hoặc đáp ứng được các chương trình biểu diễn của ca sỹ nổi tiếng.

➦ Do đó, khi xây dựng giải pháp, ta cần đặc biệt lưu ý tới diện tích cũng như độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, hệ thống tiết chế tiêu âm, thanh lọc tạp âm, dư âm cũng cần được chú trọng nhằm giúp âm thanh sống động trung thực nhất đồng thời giảm thiểu tác động đến các khu vực xung quanh quan Bar Pub Club.

Giải pháp âm thanh Bar pub club

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh Bar Pub Club với các yếu tố then chốt

  Âm thanh sôi động  Âm nhạc chính là “linh hồn” của Bar Pub Club, nó tạo cảm xúc rất lớn cho khách hàng, giúp gắn kết con người lại với nhau và trong việc kinh doanh dịch vụ giải trí thì âm nhạc chính là nhân tố chính giúp thu hút các khách hàng đến quán. Hiểu được điều này, nên Trường Thịnh luôn ưu tiên xây dựng hệ thống âm thanh với chất âm trung thực, sôi động, rực lửa, kích thích thính giác của khách hàng.
  An toàn  Hệ thống đạt các tiêu chuẩn an toàn, phù hợp lắp đặt tại khu vực có đông người, đảm bảo sự an toàn cho khán giả và nghệ sĩ biểu diễn.
  Đa dạng sản phẩm, lắp đặt linh hoạt  Trường Thịnh với hệ thống sản phẩm lớn luôn mang đến nhiều giải pháp đa dạng, linh hoạt, phù hợp với diện tích, không gian và nhu cầu của quán Bar Pub Club.
  Hệ thống tiêu âm tốt  Với cường độ âm thanh của một hệ thống âm thanh Bar Pub Club thì hệ thống tiêu âm là một điều không thể thiếu, nó vừa hỗ trợ chất lượng âm thanh trong quán vừa ít gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh Bar Pub Club:

Phần quan trọng trong một hệ thống âm thanh Bar Pub Club chính là dàn loa công suất lớn. Các quán bar đẳng cấp luôn cần có một hệ thống loa hoạt động tối ưu với mức độ hiệu quả cao, nó được ví như linh hồn của không chỉ riêng hệ thống âm thanh mà còn của cả toàn bộ không gian Bar Pub Club. Yêu cầu về chất lượng đầu ra cao với các chất nhạc nhạc mạnh, đồng thời đảm bảo âm thanh đủ sức mạnh lan tỏa trong không gian sôi động của quán.

Một quán bar tiêu chuẩn phải sử dụng một hệ thống loa gồm nhiều đơn vị loa công suất lớn.

Điều này giúp đảm bảo khả năng phục vụ không gian quán rộng. Ngoài ra, loa công suất lớn sẽ hộ trợ chất lượng tiếng thanh tốt nhất, đảm bảo các hoạt động tại quán bar luôn ở mức sôi động nhất. Chính vì vậy, đầu tư loa cho Bar Pub Club luôn là vấn đề cần được cân nhắc thật cẩn thận, cả về chất lượng, số lượng loa cũng như phương pháp bài trí loa sao cho đạt hiệu quả sử dụng cao nhất mà vẫn đảm bảo được vấn đề chi phí.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống loa Bar Pub Club là loa Sub.

Với khả năng bổ sung âm trầm cho nhạc, loa sub vừa tăng độ hay và chất cho âm nhạc vừa tăng sự hứng khởi, sôi động cho toàn bộ không gian quán.
Một hệ thống loa hay thì cần phải kết hợp với một hệ thống điều chỉnh âm xuất sắc, nó chính là người trợ lí âm thầm giúp cho chất lượng âm thanh đạt mức chuẩn nhất khi ra loa.

Tùy vào mức đầu tư cụ thể mà Quý khách có thể xây dựng một hệ thống điều chỉnh âm khác nhau cả về chất lượng cũng như số lượng thiết bị. Dù vậy, yếu tố tiên quyết hàng đầu là nó phải phù hợp với hệ thống loa mà Bar Pub Club sử dụng, do đó, Quý khách nên nhờ sự tư vấn hỗ trợ từ các chuyên gia của Trường Thịnh để có được sự lựa chọn tốt nhất. Các thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay trong hệ thống là:

↦ Amply:

Do Bar Pub Club sử dụng các loa công suất lớn, do đó, amply cũng phải có công suất đảm bảo phục vụ các thiết bị loa. Công suất amply không được nhỏ hơn tổng công suất loa. Do đó, thông thường, để đảm bảo an toàn cho toàn hệ thống, ta cần sử dụng nhiều amply điều chỉnh hỗ trợ.

↦ Mixer:

Trộn và xử lý tín hiệu âm thanh là hoạt động rất quan trọng trong dịch vụ âm thanh Bar Pub Club, do đó, không thể thiếu một bàn mixer phù hợp. Bàn mixer với bộ tùy chỉnh chuyên nghiệp sẽ cho hiệu quả điều chỉnh các chỉ số âm thanh tốt nhất.

↦ Crossover:

Đây là thiết bị giúp phân chia dải tần âm thanh tốt nhất. Các đơn vị loa cũng khó lòng đáp ứng được mức cung cấp phổ thanh quá lớn, độ lan rộng. Do đó, để phục vụ không gian quán Bar Pub Club, cần sự kết hợp của thiết bị crossover. Đây là thiết bị đặc biệt giúp nâng cao dải tần và mở rộng phổ âm thanh cho loa.

↦ Micro:

Tuy không phục vụ trực tiếp người thưởng thức nhạc tại các quán bar, tuy nhiên, micro vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn hiệu quả trong thu tín hiệu âm thanh, đảm bảo các thông số tương tác tốt với các thiết bị khác.

↦ Bàn DJ:

Một thiết bị không thể thiếu trong các quán Bar Pub Club.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa bass EV X12-128

Mixer Yamaha TF 3v

Loa Electro voice XLCi127DVX

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart