Giải pháp âm thanh hội thảo

1. Giới thiệu khái quát hệ thống âm thanh hội thảo

✎ Hệ thống âm thanh hội thảo là một hệ thống gồm nhiều thiết bị. Dùng để truyền tải âm thanh từ một số lượng người nói nhất định đến toàn bộ người nghe trong khu vực yêu cầu. Các thiết bị này giúp cho các buổi diễn thuyết, thảo luận diễn ra hiệu quả.

✎ Diễn giả có khả năng trình bày các vấn đề đến toàn bộ người nghe. Đồng thời đảm bảo tính linh hoạt khi người nghe cần tham gia phát biểu. Đưa ra ý kiến giúp cho buổi thảo luận diễn ra sôi nổi và thành công.

✎ Một hệ thống âm thanh hội thảo cần phải có: mixer phù hợp, hệ thống micro không dây. Micro để bàn, micro linh động (cài áo, cài đầu), hệ thống loa, thiết bị khuếch đại.

Giải pháp âm thanh hội thảo
Giải pháp âm thanh hội thảo

2. Giải pháp âm thanh hội thảo Trường Thịnh mang lại

 

 Tạo sự thoải mái nhất cho người trình bày  Với sự đa dạng trong chủng loại micro như loại cầm tay, cài áo. Cài đầu … chúng giúp cho diễn giả linh hoạt trong việc thiết kế nội dung buổi hội thảo, người tham gia dễ dàng tương tác.
 Độ phủ âm tối ưu  Âm thanh đồng đều, rõ ràng đến mọi vị trí ngồi của người tham gia hội thảo. Đảm bảo những người ngồi ở những hàng ghế sau hoặc góc khuất vẫn nghe rõ được.
 Truyền tải thông điệp chính xác, rõ ràng  Hệ thống chất lượng cao thể hiện rõ ràng, đúng ngữ điệu cần thiết của người nói. Giúp bảo đảm chính xác nội dung cần truyền đạt trong buổi hội thảo.
 Dễ dàng nắm bắt cách điều khiển  Âm thanh chất lượng cao được thiết kế vừa vặn trong một hệ thống điều khiển không quá phức tạp. Giúp nhân viên kỹ thuật hội thảo hoặc người sử dụng dễ dàng nắm bắt được cách điều khiển chỉ sau những buổi huấn luyện ngắn.

3. Mô tả chi tiết các thiết bị sử dụng

Micro:

Các loại micro được sử dụng trong hội thảo rất đa dạng. Và có thể được linh hoạt ứng dụng tùy theo nội dung và tiến trình của buổi hội thảo.
✍ Micro để bàn, micro bục phát biểu được sử dụng khi các diễn giả ít có nhu cầu di chuyển. Có thể sử dụng micro thông thường kết hợp chân đế. Hoặc các loại micro cổ ngỗng loại dài sao cho phù hợp nhất với nội dung và thiết kế sân khấu.
✍ Các loại micro có tính linh động cao khác, chủ yếu là các loại micro không dây. Với thiết kế phù hợp với nhu cầu và phục trang của diễn giả như micro cài áo, micro cài đầu …

Các thiết bị xử lý, khuếch đại:

Để chọn được một hệ thống xử lý, khuếch đại phù hợp đòi hỏi các bạn phải có kiến thức tương đối về cấu tạo, công suất,.. của hệ thống. Tránh trường hợp chọn các thiết bị không phù hợp sẽ dẫn đến những hiện tượng như rè, méo tiếng.

Đến với Trường Thịnh, Quý khách sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình và đúng đắn nhất về Giải pháp âm thanh hội thảo để có những buổi hội thảo thành công toàn vẹn nhất về chất lượng âm thanh.

Cuối cùng, đó chính là hệ thống loa phát.

Một hệ thống âm thanh hội thảo hay hội nghị thường sử dụng một số loại loa nhất định. Thông thường là loa cột, loa treo tường, loa âm trần hay là loa hộp. Tùy vào không gian sử dụng và ngân sách chi trả mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm loa khác nhau. Một số loa chất lượng có thể đem lại chất lượng cho âm thanh hội thảo như Loa Electro voice ETX 35P, Loa Electro voice ETX 18SP.

4. Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

 

Loa hội thảo Electro-voice

Micro Shure

Amply hội thảo Dynacord

Trên đây là bài viết cung cấp các giải pháp âm thanh hội thảo sao cho hiệu quả đến từ Trường Thịnh Audio. Cảm ơn độc giả đã chú ý theo dõi. Tìm hiểu thêm các giải pháp khác giúp chất lượng âm thanh được tốt hơn tại Trường Thịnh AudioThông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG THỊNH AUDIO

HOTLINE: 028.3830.3571 – 0901302030

580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM.

Tầng 21, 139 Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Gmail: admin@truongthinhaudio.com

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart