Giải pháp âm thanh karaoke gia đình

Giải pháp âm thanh karaoke gia đình

Hát karaoke thường là thú vui được người Việt yêu thích mỗi khi có dịp sum họp, quây quần, đặc biệt là khi Tết đến. Sự có mặt của một bộ dàn âm thanh hát karaoke trong gia đình chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách những giây phút thư giãn giải trí vui vẻ và thoải mái bên gia đình, giúp giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi.

Ngoài ra, sự có mặt dàn karaoke cũng là tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của mình.

Giải pháp âm thanh karaoke gia đình

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh karaoke gia đình với các yếu tố then chốt

  Điều khiển dễ dàng  Hệ thống karaoke gia đình thường được sử dụng bởi nhiều thành viên trong gia đình nên cần sự tiện dụng, dễ điều khiển.
  Âm thanh tuyệt vời  Tiêu chuẩn hàng đầu của một hệ âm thanh karaoke luôn là chất âm mà hệ thống mang lại, hiểu được điều này, nên Trường Thịnh luôn ưu tiên xây dựng chất âm hoàn hảo nhất, phù hợp với không gian karaoke gia đình.
  Không bị hú rít  Do vị trí đặc thù trong cách bố trí loa, thiết bị và vị trí của người hát nên hệ thống karaoke gia đình dễ gặp tình trạng hú rít, để tránh tình trạng này, cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cũng như bày trí thiết bị
  Micro cao cấp  Micro hút âm tốt, truyền tín hiệu rõ ràng đến hệ thống xử lý, giúp thể hiện giọng hát của người biểu diễn một cách toàn vẹn, góp phần làm cho bữa tiệc karaoke thêm hấp dẫn, vui vẻ.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình

Các thiết bị sử dụng trong hệ thống âm thanh karaoke gia đình

Hệ thống loa karaoke:

✅ Loa karaoke: Loa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh và đóng một vai trò rất quan trọng bởi vì loa làm nhiệm vụ phát ra âm thanh và là khâu cuối cùng trong việc truyền tín hiệu trong hệ thống. Loa được sử dụng trong hệ thống karaoke có sự khác biệt nhất định với loa nghe nhạc về mặt kỹ thuật, do đó, Quý khách nên có sự tư vấn từ Trường Thịnh để có sự lựa chọn hiệu quả nhất.

✅ Loa Sub karaoke: Thiết bị giúp hỗ trợ những âm ở dải tần số thấp tốt hơn, điều mà những chiếc loa karaoke thường không làm được, giúp âm thanh của hệ thống thêm hoàn hảo.

Các thiết bị xử lý, khuếch đại:

✅ Amply Karaoke: Một thiết bị vô cùng quan trọng có chức năng tiếp nhận tín hiêu, xử lý và khuếch đại tín hiệu âm thanh. Amply chính là cầu nối có nhiệm vụ cân chỉnh âm thanh tiếng mic, tiếng nhạc và hiệu ứng echo từ 2 nguốn đầu vào là micro và đầu giúp chất lượng âm thanh đưa ra loa được tốt nhất.

✅ Vang số + cục đẩy : dùng thay thế Amply Karaoke, cơ bản thì 2 thiết bị trên có chức năng giống như 1 chiếc amply nhưng được tách ra làm 2 phần để có thể dễ dàng tinh chỉnh cũng như căn chỉnh trong quá trình sử dụng. Vang số thì có tác dụng tinh chỉnh âm thanh đầu vào, sau khi xử lý xong sẽ đưa sang cục đẩy để ra loa.

Nguồn âm:

✅ Đầu karaoke: Là thiết bị âm thanh cung cấp lựa chọn bài hát và cũng là nguồn cung cấp tín hiệu âm thanh, hình ảnh cần thiết đưa xuống amply hoặc vang số để xử lý tín hiệu. Chất lượng nhạc tốt, hình ảnh sắc nét sẽ góp phần làm tăng cảm hứng cho người hát.

✅ SmartTV (tivi kết nối internet): Đối với những gia đình đã sử dụng tivi kết nối internet hay còn gọi smart TV thì việc giảm thiểu chi phí đầu tư cho bộ dàn karaoke cũng là một phương án tốt. Đa phần những bài hát karaoke hiện nay đều đã có mặt trên Youttube.

✅ Micro karaoke: thu âm trực tiếp giọng người hát vào amply hoặc vang số để xử lý, bộ micro hay là những bộ cho tiếng trung thực, khả năng chống hú rít mang lại cảm giác thỏa mái cho người hát.

Để giúp cho Khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một hệ thống Karaoke phù hợp, Trường Thịnh thường xuyên cho ra mắt các gói Combo Karaoke phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0901 30 20 30 để biết thêm chi tiết.

Combo EVS

Combo Yamaha DBR10

Combo Karaoke 2022

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart