Giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Giới thiệu về Giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới và hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới:

Ngày cưới luôn là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người. Ai cũng đều mong muốn ngày vui của mình sẽ diễn ra vui vẻ, hạnh phúc và sôi nổi, mà để đạt được những điều đó, ắt không thể thiếu đi âm nhạc.

↠ Hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới là một thành phần không thể thiếu trong bất kỳ nhà hàng tiệc cưới nào.

Muốn có một giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới chất lượng, đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng tương đối, tránh tình trạnh âm thanh quá lớn sẽ khiến quan khách bị đau đầu, ù tai, khó theo dõi phần lễ thành hôn, trong khi âm thanh quá nhỏ lại khiến đám cưới thành một nơi ồn ào với đủ loại tiếng nói, tạp âm lẫn lộn.

↠ Gần nửa thành công của một lễ cưới bắt nguồn từ hệ thống âm thanh.

Dàn âm thanh nhà hàng sẽ tác động đến toàn bộ, từ đầu tới cuối chương trình tiệc, gồm ban nhạc, MC, ca khúc phát trong đám cưới… Chính vì vậy, các nhà đầu tư luôn quan tâm lắp đặt một hệ thống âm thanh “chuẩn” nhất cho nhà hàng của mình và để có được hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới đúng “chuẩn”, hãy đến với âm thanh của Trường Thịnh.

Giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới với các yếu tố then chốt:

  Âm thanh tuyệt vời  Chất lượng âm thanh rõ ràng, trung thực với tính ổn định cao. Có  khả năng thể hiện chất nhạc mạnh mẽ khi cần thiết.
  Thẩm mỹ cao  Hệ thống đa dạng, có tính thẩm mỹ và phù hợp với các kiểu không gian thiết kế khác nhau của nhà hàng.
  Sử dụng dễ dàng  Âm thanh chất lượng cao được thiết kế vừa vặn trong một hệ thống điều khiển không quá phức tạp, giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được cách sử dụng.
  An toàn  Hệ thống đạt các tiêu chuẩn an toàn, phù hợp lắp đặt tại khu vực có đông người, đảm bảo sự an toàn cho quan khách.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh nhà hàng tiệc cưới:

Hệ thống loa cho giải pháp âm thanh nhà hàng tiệc cưới:

Có rất nhiều các loại loa có thể được sử dụng, tùy vào mục đích, nhu cầu, điều kiện không gian của nhà hàng mà Quý khách có thể lựa chọn mức công suất, kiểu dáng loa khác nhau. Trong đó, thông dụng và phổ biến nhất tại các nhà hàng là các dòng loa thùng có khả năng treo tường, bởi nó có công suất tương đối cao và có thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian trang trí khác nhau.

Các thiết bị xử lý, khuếch đại: 

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, số lượng loa phát hay nhu cầu sử dụng mà nhà hàng tiệc cưới có thể sử dụng các loại bàn mixer, cục đẩy công suất khác nhau kèm thêm các thiết bị như Equalizer, DSP…

Để chọn được một hệ thống xử lý, khuếch đại phù hợp đòi hỏi Quý khách phải có kiến thức tương đối về cấu tạo, công suất… của hệ thống. Tránh trường hợp chọn các thiết bị không phù hợp sẽ dẫn đến những hiện tượng như rè, méo tiếng. Đến với Trường Thịnh, Quý khách sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình và đúng đắn nhất để có được không gian nhà hàng tiệc cưới toàn vẹn nhất về chất lượng âm thanh.

Micro:

sử dụng cho MC cũng như phục vụ văn nghệ trong tiệc cưới, hiện nay các nhà hàng tiệc cưới đều sử dụng các loại micro cầm tay không dây bởi tính tiện dụng của nó, tránh tình trạng dây kéo dài gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc di chuyển của quan khách, micro được sử dụng phải có dải sóng đủ rộng để hoạt động đồng thời nhiều bộ.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa Electrovoice dòng EKX

Mirco ER3-ND76

Mixer TF3

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart