Giải pháp âm thanh phòng trà, cafe, DJ

Giới thiệu về Giải pháp âm thanh phòng trà, cafe, DJ và hệ thống âm thanh phòng trà, cafe DJ

Trong văn hóa của người Việt, phòng trà và cafe từ lâu đã là một địa điểm gặp gỡ, thư giãn quen thuộc, một nơi để thả hồn, phần nào xóa tan bớt những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống.

Khách hàng đến với phòng trà, cafe không chỉ là thưởng thức hương vị thức uống mà còn chìm đắm vào không gian thư giãn mà quán mang lại, trong đó, thì âm thanh là một nhân tố hết sức quan trọng để xây dựng nên không gian đó.

Hệ thống âm thanh phòng trà, cafe phải đạt chất lượng âm thanh cao, mang đến vẻ đẹp và chiều sâu, có chút lắng đọng tâm hồn âm nhạc giúp khách hàng có những phút giây thật sự thư giãn thoải mái và thưởng thức đúng nghĩa.

➡ Giải pháp âm thanh phòng trà, cafe tuy không quá phức tạp nhưng để xây dựng được một hệ thống phù hợp, bền và hoạt động hiệu quả cũng không phải dễ dàng. Trường Thịnh luôn nghiên cứu, trao dồi những kỹ thuật mới nhất kết hợp cùng kinh nghiệm phong phú để mang đến cho Quý khách giải pháp âm thanh phòng trà, cafe hay và hợp lý nhất.

Giải pháp âm thanh phòng trà, cafe, DJ

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh phòng trà, cafe, DJ với các yếu tố then chốt

  Âm thanh tuyệt vời  Chất lượng âm thanh rõ ràng, trung thực với tính ổn định cao. Có khả năng thể hiện chất nhạc mạnh mẽ khi cần thiết.
  Thẩm mỹ cao  Hệ thống có tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian của quán, tạo nên sự nhất quán trong cách bày trí, giúp cho phòng trà, cafe trở nên thanh nhã, sang trọng hơn.
  Độ bền cao  Loa có độ bền cao, hoạt động liên tục, ổn định trong thời gian dài.
  Đa dạng sản phẩm, lắp đặt linh hoạt  Trường Thịnh với hệ thống sản phẩm lớn luôn mang đến nhiều giải pháp đa dạng, linh hoạt, phù hợp với diện tích, không gian và nhu cầu của quán cũng như với chi phí đầu tư.
  Sử dụng dễ dàng  Âm thanh chất lượng cao được thiết kế vừa vặn trong một hệ thống điều khiển không quá phức tạp, giúp người dùng có thể dễ dàng nắm được cách sử dụng.

Các giải pháp âm thanh phòng trà, cafe DJ

 Hệ thống âm thanh cafe không hát live  Hệ thống được sử dụng chủ yếu để phát nhạc background trong quán, tùy vào thể loại nhạc mà phòng trà, cafe hướng tới mà hệ thống cần lựa chọn những thiết bị phù hợp.
 Hệ thống âm thanh phòng trà cafe có kết  hợp live music  Hệ thống được sử dụng để phát nhạc background và kết hợp cùng hệ thống biễu diễn hoặc có khả năng hoạt động độc lập cho các buổi hát live của phòng trà, cafe. Do đó, giải pháp phải được cân nhắc lựa chọn cẩn thận để có đủ công suất hoạt động cần thiết cho các buổi biễu diễn.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh phòng trà, cafe, DJ

Hệ thống loa cho giải pháp âm thanh phòng trà:

Có rất nhiều các loại loa có thể được sử dụng, tùy vào mục đích, nhu cầu, điều kiện không gian của quán mà Quý khách có thể lựa chọn mức công suất, kiểu dáng loa khác nhau. Trong đó, thông dụng và phổ biến nhất tại các phòng trà, cafe là các dòng loa hộp treo tường hoặc loa âm trần, bởi nó có công suất tương đối kết hợp cùng thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian trang trí khác nhau.

Các thiết bị xử lý, khuếch đại:

Tùy thuộc vào mức độ đầu tư, số lượng loa phát hay nhu cầu sử dụng mà giải pháp âm thanh phòng trà, cafe có thể sử dụng các loại bàn mixer, cục đẩy công suất khác nhau kèm thêm các thiết bị như Equalizer… Để chọn được một hệ thống xử lý, khuếch đại phù hợp đòi hỏi Quý khách phải có kiến thức tương đối về cấu tạo, công suất,.. của hệ thống.

Tránh trường hợp chọn các thiết bị không phù hợp sẽ dẫn đến những hiện tượng như rè, méo tiếng. Đến với Trường Thịnh, Quý khách sẽ có được sự tư vấn nhiệt tình và đúng đắn nhất để có không gian phòng trà, cafe DJ toàn vẹn nhất về chất lượng âm thanh.

Các thiết bị nguồn âm:

➡ Nguồn nhạc: tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn thiết bị làm nguồn nhạc khác nhau cho hệ thống như laptop, đầu DVD, đầu phát nhạc bluetooth…

➡ Micro: sử dụng chủ yếu khi quán có nhu cầu hát live, micro phải đảm bảo tiêu chuẩn, hiệu quả trong thu tín hiệu âm thanh, đảm bảo các thông số tương tác tốt với các thiết bị khác.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa phòng trà ELX200

Loa phòng trà Evid 5.2

Mixer TF1

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart