Giải pháp âm thanh sân vườn

Giải pháp âm thanh sân vườn – Loa nấm, hòa nhập vào thiên nhiên

Với sự tất bật và ồn ào của cuộc sống hiện đại, càng ngày, nhu cầu về một khoảng không gian xanh của mỗi người lại càng tăng lên. Chính vì vậy, các khu vui chơi giải trí, quán cafe, phòng trà hay các khu nhà ở cao cấp, biệt thự hiện nay đều cần được đầu tư một khu vực sân vườn thoáng mát.

Giải pháp âm thanh sân vườn

Để có thể thư giãn, giải tỏa áp lực cuộc sống một cách hoàn hảo thì điều tất yếu không thể thiếu chính là âm nhạc, do đó, hệ thống âm thanh sân vườn cũng ngày một phát triển với đa dạng về chủng loại, kiểu dáng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của người sở hữu sân vườn.

Lựa chọn âm thanh sân vườn đang là vấn đề nan giải cho những ai vừa yêu âm thanh vừa yêu cảnh đẹp, bởi nó cần được tích hợp tính thẫm mỹ của cả 2 yếu tố nghe và nhìn.

Trường Thịnh mang đến giải pháp âm thanh sân vườn với các yếu tố then chốt

  Độ phủ âm thanh phù hợp  Hệ thống loa sân vườn cần phải có độ phủ âm được tính toán phù hợp, mang đến âm thanh sinh động, đồng đều cho cho toàn bộ khu vườn.
  Đạt tiêu chuẩn hoạt động ngoài trời,     chống chịu mọi thời tiết  Do được đặt hoàn toàn ngoài sân vườn, các thiết bị phải được thiết kế phù hợp với các điều kiện khi hoạt động ngoài trời, dưới mưa nắng, đảm bảo độ bền, tính ổn định của hệ thống khi hoạt động.
  Hòa nhập vào không gian thẫm mỹ  Hệ có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với các kiểu không gian thiết kế khác nhau, mang đến không gian sân vườn sang trọng, xanh và chất lượng.
  Phù hợp với nhu cầu  Giải pháp âm thanh ngoài trời có đa dạng các loại hệ thống và thiết bị khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn hệ thống phù hợp với nhu cầu, sở thích với mức chi phí hợp lý nhất.

Mô tả chi tiết các thiết bị được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân vườn

Với hệ thống âm thanh sân vườn thì ngoài việc lựa chọn các thiết bị thích hợp thì việc thi công lắp đặt âm thanh sân vườn cũng cần được đặt biệt chú ý sao cho phải đảm bảo tính thẩm mỹ về đi dây, hiệu quả sử dụng và độ phủ âm thanh trong không gian ngoài trời rộng. Một số thiết bị cơ bản được sử dụng trong hệ thống âm thanh sân vườn gồm:

Hệ thống Loa:

Một điểm đáng chú ý trong hệ thống loa trong giải pháp âm thanh sân vườn là kiểu dáng loa. Khi xây dựng không gian sân vườn, mỹ quan luôn là yếu tố rất được chú trọng, do đó, kiểu dáng loa phải được thiết kế sao cho phù hợp với không gian thiết kế sân vườn. Tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế của sân vườn mà ta có thể lựa chọn kiểu loa phù hợp nhất.

Loa hộp treo tường có tiêu chuẩn hoạt động dưới các loại thời tiết:

Với các khu vực rộng, có bờ tường, cột, ta có thể lựa chọn loại loa hộp truyền thống với các tính năng chống mưa gió thích hợp. Lựa chọn loa hộp sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc bố trí loa, chất âm của loa cũng quen thuộc và dễ điều chỉnh hơn.

Loa nấm:

Đây là loại loa được sử dụng phổ biến trong các thiết kế sân vườn hiện nay, loa có thiết kế hình chiếc nấm, có vỏ ngoài bằng vật liệu chống chịu thời tiết tốt, phần loa được che chắn cẩn thận nên loa có tuổi thọ tốt, có khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt. Loa nấm phù hợp với không gian sân vườn có nhiều cây cối, bụi rặm sẽ giúp loa dễ dàng hòa lẫn vào không gian xanh của sân vườn.

Các loại loa giả đá, loa tượng:

Thêm một sự lựa chọn hiện nay cho người chơi sân vườn là các loại loa được thiết kế với kiểu dáng giả đá hoặc đặt trong các bức tượng trang trí trong sân vườn.

Amply thông báo trở kháng cao:

Là loại thiết bị khuếch đại phù hợp với hệ thống sân vườn, nó phù hợp để truyền tín hiệu âm thanh đi đến các khoảng cách xa hơn mà vẫn giữ được chất âm cần thiết.

Dây Jack tín hiệu, dây loa chuyên dùng:

Nên sử dụng các dòng dây tốt để đảm bảo tín hiệu âm thanh khi truyền đi xa cũng như khả năng bảo vệ dây trong quá trình thi công và sử dụng.

Các sản phẩm Trường Thịnh khuyến nghị

Loa hộp ngoài trời EVID S5.2X 5.2 XB

Loa nấm Bose FreeSpace 360P

Amply Dynacord C3600

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart