Giải pháp theo nhu cầu khách hàng – SMART SOLUTION

Giải pháp theo nhu cầu khách hàng – SMART SOLUTION

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Trường Thịnh Technology Solution không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp công nghệ sáng tạo, hữu ích để phục vụ tối ưu nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

Các giải pháp chúng tôi thực hiện dựa trên đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân… đảm bảo đây đều là những giải pháp riêng biệt, độc đáo và dành riêng cho các đơn vị đặt hàng.

Một số dự án Trường Thịnh đưa ra giải pháp theo nhu cầu của khách hàng

PHẦN MỀM ĐIỀU HÀNH HỘI NGHỊ ASEAN 2019

Mô tả tính năng giải pháp: Điều hành hội thảo sử dụng cho ASEAN là giải pháp tích hợp quản lý các thiết bị hội thảo: micro hội thảo, camera… với một số tính năng cơ bản:

  • Hiển thị trạng thái của từng micro và hình ảnh từ các camera.
  • Tự động theo dõi (Auto Tracking): khi đại biểu phát biểu, hệ thống sẽ tự động xác định được danh tính đại biểu và điều khiển camera hướng về phía đại biểu đó.
  • Kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bật, tắt micro trong trường hợp đại biểu quên (phát biểu khi chưa bật mic, hay không phát biểu nữa nhưng chưa tắt mic…).
  • Hỗ trợ nhiều chế độ hoạt đông: họp tự do, họp có điều phối từ chủ tọa (chủ tọa cho phép đại biểu nào được nói và thứ tự thế nào) và họp có hỗ trợ điều khiển.
  • Khi không đại biểu nào nói, camera sẽ chuyển về hiển thị hình ảnh phông nền.

PHẦN MỀM HỖ TRỢ DỊCH TẠI BỘ NGOẠI GIAO

Mô tả tính năng giải pháp: Chúng tôi triển khai viết phần mềm hỗ trợ quản lý dịch thuật cho Ban biên phiên dịch Bộ ngoại giao nhằm giúp giảm thiểu khối ượng công việc nhập liệu của nhân viên, giúp quản lý toàn bộ quá trình biên dịch văn bản và phân chia công việc cho các dịch thuật viên một cách phù hợp. Một số tính năng chính:

  •  Tăng cường chất lượng dịch thuật dựa trên các dữ liệu có sẵn được đưa vào và đã tích lũy được trong quá trình sử dụng.
  • Tự động dịch hoặc đưa ra gợi ý dịch cho dịch thuật viên để có hể tham khảo các bản dịch đã có trước đây.
  • Tạo ra môi trường tương tác đồng thời cho tất cả các dịch thuật viên trong tổ chức. Quản lý công việc của từng dịch thuật viên theo dự án, theo tài iệu, trạng thái được duyệt hay cần chỉnh sửa…

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart