GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DU LỊCH NHA TRANG SEAFOODS F17

Tháng 4/2023 vừa qua Công ty Trường Thịnh đã hoàn thành dự án giải pháp toàn diện cho Trung Tâm Thương Mại Du Lịch Nha Trang Seafoods F17 gồm: Hệ thống âm thanh Ballroom, hệ thống ánh sáng biểu diễn, hệ thống màn hình LED, hệ thống camera quan sát bên trong hội trường, hệ thống màn hình quảng cáo trước tiền sảnh đáp ứng các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DU LỊCH NHA TRANG SEAFOODS F17

Tại dự án này, Trường Thịnh đã tiến hành khảo sát thực tế, tư vấn và đưa ra những giải pháp cho trung tâm thương mại tối ưu nhất bằng những bản thiết kế chi tiết. Để đảm bảo chất lượng âm thanh ánh sáng hoạt động ổn định, độ phủ âm thanh đồng đều trong các Ballroom – nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị hội thảo, tiệc cưới… chúng tôi đã sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại và chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Electro-Voice, Dynacord, Yamaha, Honeywell, EVS, Weinas…mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy sang trọng và sống động.

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Bên cạnh hệ thống âm thanh ánh sáng thì hệ thống màn hình LED cũng góp phần quan trọng vào quá trình thành công của các sự kiện. Màn hình LED là nơi giúp truyền tải những thông điệp, cảm xúc, mong muốn của sự kiện đến với các khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã chọn màn hình với công nghệ tiên tiến nhất, để mang đến cho người xem những trải nghiệm cảm xúc chân thật nhất.


Và để đảm bảo
an ninh tối đa và tạo sự an tâm cho khách hàng khi tham gia các hoạt động tại đây chúng ta đã lắp đặt hệ thống camera quan sát của thương hiệu Pixelab – hãng camera đến từ Malaysia có kinh nghiệm và hiểu rõ về lĩnh vực giám sát an ninh.

Tại khu vực tiền sảnh chúng tôi đã sử dụng hệ thống màn hình quảng cáo để Trung tâm thương mại phát huy hiệu quả truyền thông quảng cáo bằng cách trình chiếu các video, hình ảnh giới thiệu về dịch vụ sản phẩm để khách hàng cập nhật thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm Công ty Trường Thịnh đã mang đến giải pháp toàn diện cho trung tâm thương mại đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ phía chủ đầu tư, nhận được sự đánh giá cao và nghiệm thu một cách trọn vẹn. Chúng tôi tự hào không chỉ mang lại giá trị thực sự cho Trung Tâm Thương Mại Du Lịch Nha Trang Seafoods F17, mà còn khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ của mình trong ngành.

Giải pháp toàn diện Trường Thịnh

Công ty Trường Thịnh xin chân thành cảm ơn BLĐ Trung Tâm Thương Mại Du Lịch Nha Trang Seafoods F17 đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án tiếp theo!

Trên đây là một số thông tin về dự án giải pháp toàn diện cho Trung Tâm Thương Mại Du Lịch Nha Trang Seafoods F17. Nếu bạn có nhu cầu về giải pháp trung trung tâm thương mại, tòa nhà, chung cư… hay có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua số điện thoại 0901 30 20 30 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart