ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Bộ trộn Notepad-5 giúp bạn dễ dàng có được âm thanh Soundcraft huyền thoại cho nhạc, podcast hoặc video của mình. Notepad-5 kết hợp các thành phần tương tự cấp chuyên nghiệp và giao diện âm thanh USB tích hợp để sử dụng với phần mềm chỉnh sửa Mac hoặc PC yêu thích của bạn. Cho dù bạn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ hay người chơi nhạc podcaster, máy trộn của Notepad cung cấp các tính năng tốt nhất trong lớp như tiền khuếch đại mic Soundcraft nổi tiếng, vì vậy bạn có thể mang đến một mức độ đánh bóng cho các sản phẩm sáng tạo của mình mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng.
Trong hơn 40 năm, các chuyên gia âm thanh đã tin tưởng giải pháp trộn Soundcraft cho chất lượng âm thanh nguyên bản và hiệu suất đáng tin cậy. Máy trộn dòng Notepad tiếp tục truyền thống này với tiền khuếch đại micrô Soundcraft chuyên nghiệp, đầu nối XLR và 1/4 ”tiện lợi và vỏ kim loại bền được chế tạo để đứng vững trước thử thách của thời gian.
Bạn sẽ thấy mình như đang ở nhà với bố cục dải kênh truyền thống của Notepad. Hai điều khiển EQ trên mỗi kênh mang lại cho bạn mức độ tiện lợi thường dành cho các bảng điều khiển lớn hơn. Bộ điều chỉnh âm lượng tai nghe xoay giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ nghe cá nhân của mình, trong khi mức chính với đèn LED đo sáng giúp kiểm soát chính xác tín hiệu đầu ra chính của bạn. Được thiết kế cho các phòng thu tại nhà, các buổi diễn tập, biểu diễn trực tiếp và sản xuất podcast, dòng Notepad cung cấp một bố cục quen thuộc với các chuyên gia âm thanh nhưng lại dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.
Máy trộn Notepad nhỏ gọn dễ dàng bỏ vừa trong túi đựng đồ nghề và cung cấp nhiều khả năng cho các buổi viết, buổi diễn tập và hợp đồng biểu diễn. Máy trộn Notepad được thiết kế để mang lại hiệu suất Soundcraft mang tính biểu tượng và cho phép bạn kết nối thiết bị yêu thích của mình như micrô, guitar, bàn phím, v.v. Với ba mẫu có sẵn (Notepad-5, -8FX và -12FX), có một bộ trộn Notepad phù hợp hoàn hảo — cho dù bạn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ hay một ban nhạc rock nhỏ.

Thông Số Kỹ Thuật

Nhận chất lượng Soundcraft huyền thoại từ tiền khuếch đại micrô chuyên nghiệp
Dễ dàng ghi, chỉnh sửa và phát lại từ máy Mac và PC của bạn với giao diện âm thanh USB tích hợp — chỉ cần cắm và chạy với máy Mac của bạn *
Dễ dàng có được sự kết hợp tuyệt vời với bố cục dải kênh quen thuộc bao gồm EQ, aux send, master level và điều khiển âm lượng tai nghe xoay
Ducking đảm bảo khán giả nghe thấy bạn to và rõ ràng bằng cách tự động giảm nhạc nền khi bạn nói
Vỏ kim loại bền được xây dựng đến cuối cùng
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giao Diện Ghi- soundcraft – Notepad 5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

Giao Diện Ghi- soundcraft – Notepad 5