Giao thông: Sân bay – Nhà ga – Bến tàu

Các khu vực giao thông công cộng như sân bay – nhà ga – bến tàu

☑ Là nơi có mật độ người khá đông đúc. Vì vậy, việc sắp xếp người lưu thông, đưa ra các thông báo quan trọng luôn là vấn đề thiết yếu và lắp đặt hệ thống âm thanh chính là giải pháp hiệu quả lúc này. Việc điều hành, quản lý và thông báo đến hành khách sẽ dễ dàng và tiện lợi, chuyên nghiệp hơn.

☑ Ứng dụng hệ thống âm thanh trong khu vực giao thông: sân bay – nhà ga – bến tàu bên cạnh mục đích chính là để dễ dàng thông báo các bản tin quan trọng và cần thiết như lịch tàu, thời gian khởi hành, thời gian đến bến, các nhắc nhở khi lên tàu,… còn được sử dụng để phát những bản nhạc góp phần giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt khi mà nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, âm nhạc làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và xua tan cơn giận dữ.

Giao thông: Sân bay – Nhà ga – Bến tàu

☑ Trong khi quá chán nản vì phải chờ đợi quá lâu hay cứ ngẩn ngơ một chỗ trong thời gian tàu chạy thì con người rất dễ sinh ra cảm xúc tiêu cực. Chính vì thế, hệ thống âm thanh được trang bị thêm khả năng phát nhạc nền, làm dịu tâm hồn của những hành khách để họ có thể thư giãn một cách thoải mái nhất.

☑ Không chỉ vậy, để hạn chế thương vong trong những tình trạng khẩn cấp như cháy nổ, tai nạn, sơ tán,.. thì việc chỉ dẫn lối thoát cũng như cách di chuyển trên hệ thống thông báo là cực kỳ quan trọng, và sự góp mặt của hệ thống âm thanh sẽ gia tăng cao hiệu quả của những công tác này.

☑ Thông thường, hê thống âm thanh giao thông công cộng như sân bay – nhà ga – bến tàu thường có nguyên tắc hoạt động bao gồm tín hiệu phát đi từ trung tâm đến từng vùng riêng hay tất cả các loa cho nội dung chung. Ở trung tâm điều hành có thể sử dụng các bộ tăng âm lượng có bộ chọn để thông báo đến những nơi cần thiết. Thậm chí, bộ tăng âm hiện đại còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị thông thường như đầu đĩa, micro, máy ghi băng hay cả máy dò sóng radio.

☑ Các giải pháp âm thanh được ứng dụng vào các khu vực giao thông công cộng như sân bay – nhà ga – bến tàu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như tổng thể kiến trúc, không gian, diện tích của khu vực cũng như mức độ đầu tư. Trường Thịnh luôn cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Thông thường, các giải pháp sau là cần thiết và thường được sử dụng nhất:

Giải pháp âm thanh thông báo Giải pháp âm thanh ngoài trời

Xem thêm

Xem thêm

Một vài sản phẩm đã được Trường Thịnh sử dụng trong các ứng dụng hệ thống âm thanh vào khu vực giao thông công cộng như sân bay – nhà ga – bến tàu:

Loa âm trần công suất lớn C8.2 Micro đa vùng Bosch LBB 1956 Loa hộp ngoài trời EVID S5.2X

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart