Giới thiệu dòng loa mts mới ra mắt

Electro-Voice tiếp tục khẳng định bản thân là một thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới với sự ra mắt của dòng loa MTS hoàn toàn mới đã khiến giới âm thanh rúng động một lần nữa trong năm 2021. Vậy dòng loa MTS như thế nào mà có thể gây được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng đến thế?

Hãy cùng Trường Thịnh Audio tìm hiểu qua bài viết giới thiệu dòng loa MTS mới ra mắt từ thương hiệu Electro-Voice dưới dây.

Giới thiệu dòng loa MTS Electro – Voice

MTS được đánh giá là dòng loa quyền lực nhất hiện tại, là hệ thống loa point source full range, công suất cao, phát xa, mang đến giải pháp âm thanh mới cho ứng dụng sân vận động và địa điểm thể thao.

Mỗi model MTS được trang bị bốn củ loa trầm 15 inch và trình điều khiển nén tần số trung/ cao đồng trục kép. Hệ thống có khả năng tạo ra SPL đỉnh hơn 151 dB với khả năng định hướng chính xác cho các điểm rất xa.

Hiện loa MTS lưu hành dưới hai model:  MTS-4153 &  MTS-6154

Electro Voice MTS-4153

Electro Voice MTS-6154

Ưu điểm dòng loa MTS

Thiết kế loa độc đáo

Dựa vào thiết kế loa đặc trưng, MTS thể hiện một cách tiếp cận âm thanh thực sự đặc biệt

MTS-4153 tiêu chuẩn được trang bị bốn củ loa trầm 15” hiệu suất cao và củ loa nén dual coaxial tần số trung/cao, trong khi MTS-6154 được tăng cường thêm hai củ loa trầm giúp nó sở hữu lên đến sáu củ loa trầm 15” hiệu suất cao. Thiết kế bố trí các củ loa được thực hiện bởi các chuyên viên hàng đầu tạo nên các mẫu loa point source với khả năng tái tạo âm trầm đáng kể, giúp loa có thể hoạt động mà không cần bổ sung thêm các loa siêu trầm trong rất nhiều ứng dụng.

MTS mang đến hiệu suất âm thanh tuyệt vời cho cả các lắp đặt trong nhà và ngoài trời ở mọi quy mô. Nó được tối ưu hóa thiết kế bằng siêu máy tính để đảm bảo SPL được phân phối chính xác, duy trì cân bằng và kiểm soát trong toàn bộ vùng phủ sóng.

Tính năng vượt trội 

Dòng MTS bao gồm hai mã chính MTS-4153 & MTS-6154 với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa hiệu suất âm thanh dẫn đầu thị trường với khả năng phủ âm cực kỳ chính xác:

  • Dòng MTS bao gồm bốn mô hình cơ bản. Chúng bao gồm hai mẫu loa ba đường tiếng tiêu chuẩn với phạm vi phủ sóng 60°x40° hoặc 40°x30° và hai mẫu loa cardioid có góc phủ sóng tương tự với khả năng điều hướng tần số thấp nâng cao.
  • Các mô hình 60°x40° có thể mang đến âm thanh với SPL cực cao: 151 dB max  (phát nhạc) xuống đến 55 Hz ở -10 dB và 154 dB max (giọng nói). Trong khi các mô hình 40° x 30° có khả năng thể hiện 152 dB max (phát nhạc) xuống đến 50 Hz ở -10 dB và 155 dB max (giọng  nói).

Mô hình Cardioid độc đáo:

  • Dòng MTS cung cấp một điểm khác biệt nổi trội so với các đối thủ cạnh tranh là được trang bị bổ sung loa trầm cùng mô hình cardioid cung cấp khả năng kiểm soát định hướng cho toàn băng thông làm giảm tràn âm thanh ra bên ngoài vùng phủ âm, tăng cường sức mạnh, cải thiện chất lượng âm thanh và tối đa độ rõ của giọng nói.
  • Bộ chuyển đổi waveform dual lossless Hydra độc quyền, hiện đại và khoa học, giúp cung cấp nguồn sóng âm liền lạc vào vùng dẫn sóng lớn được định hướng ổn định nhằm đảm bảo pattern control xuống dưới 350 Hz

MTS được thiết kế để sử dụng với bộ khuếch đại và xử lý từ Dynacord như một phần của hệ sinh thái phần cứng / phần mềm, được điều khiển bởi SONICUE để tạo nên hệ thống tiết kiệm năng lượng và hoạt động hiệu quả với các tính năng tối ưu hóa hiệu suất và bảo vệ hệ thống độc đáo. 

Các sản phẩm loa EV MTS đều có xếp hạng IP55.

Đa ứng dụng

Nhờ thiết kế và công nghệ chuyên biệt kể trên, dòng loa EV MTS có thể ứng dụng trong nhiều môi trường đặc biệt như:

  • Sân vận động và địa điểm thể thao.
  • Hội trường âm nhạc, sân khấu biểu diễn và hội nghị ngoài trời.
  • Trung tâm hội nghị lớn.

Chỉ cần 4 cái loa Full-Range dòng MTS có thể dư sức bao phủ được không gian biểu diễn tương đương một sân vận động.

Quý vị khách hàng và đối tác quan tâm và mong muốn được trở thành những khách hàng đầu tiên trong khu vực, đặt hàng với giá thành rẻ nhất Thế giới. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

TRƯỜNG THỊNH AUDIO

Hotline: 028.3830.3571 – 0901302030

Địa chỉ: – 580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM.

             – Tầng 21, 139 Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Gmail: admin@truongthinhaudio.com

Xem thêm các ứng dụng âm thanh khác:

 Disco – Bar – Pub – Dancing Club – Beer Club – Cafe DJ

Sân khấu biểu diễn

Sân khấu lưu động

Tìm hiểu thêm về MTS tại đây! (Chú ý lắng nghe từ phút thứ 35 trở đi)

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart