Giới thiệu Loa Electro voice ETX

Loa Electro Voice ETX được kết hợp công nghệ Fir Drive thông minh với thiết kế sáng tạo để mang đến hiệu suất tuyệt vời, kèm theo tính linh hoạt vượt trội từ ứng dụng khắt khe nhất. 

Những thành phần khi chế tạo loa Electro Voice ETX luôn đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy cao nhất. Được xây dựng dựa trên di sản huyền thoại của kỹ thuật âm thanh Electro-Voice, ETX được thiết kế để trở thành loa di động chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay.

Dòng loa Electro Voice ETX

Giới thiệu dòng loa Electro Voice ETX

Dòng loa Electro Voice ETX mới được chế tạo dựa trên các cải tiến dẫn đầu ngành công nghiệp âm thanh và kế thừa công nghệ 85 năm của thương hiệu Electro-Voice để cung cấp các dòng loa âm thanh chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay

Dòng loa Electro Voice ETX mới được chế tạo dựa trên các cải tiến dẫn đầu ngành công nghiệp âm thanh

Là sự lựa chọn cao cấp dành cho các địa điểm giải trí, live-music, kinh doanh cho thuê, các nghệ sĩ chuyên nghiệp hay các DJ, hoặc các dự án yêu cầu lắp đặt âm thanh lắp cố định, dòng ETX được trang bị với 3 model two-way (10-inch, 12-inch, và 15-inch, tất cả đi kèm driver HF titanium với độ chuẩn cao), một model three-way (15-inch với driver MF 6.5 inch driver titanium HF) và hai loa sub (với driver 15-inch và 18-inch)

Vượt lên trên the gioi loa ZLX và Live X, dòng loa Electro Voice ETX đã hoàn chỉnh cho cả ba phân khúc được yêu cầu của dòng loa chuyên nghiệp được thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất đối với mức giá phù hợp.

ETX – dòng loa chuyên nghiệp được thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất đối với mức giá phù hợp

Thiết kế loa Electro Voice ETX

Bên trong mỗi thuộc tính thông thường, phía trong lớp vỏ gỗ bên ngoài là hàng loạt các tính năng mới, độc đáo làm cho loa Electro Voice ETX trở nên nổi bật, kết hợp công nghệ thông minh và thiết kế kiểu dáng công nghiệp tiên tiến cho kết quả tuyệt vời đối với mọi ứng dụng. 

Máy biến năng kĩ thuật EV hiệu quả cao và bộ khuếch đại công suất cao lớp D, Bộ chuyển đổi đồng bộ tính hiệu (SST) với thiết kế đường sóng DSP FIR-Drive thông minh, tất cả kết hợp với nhau để cung cấp chất lượng âm thanh EV vô song, và độ phủ âm tuyệt vời ở mức SPLs cao nhất

Loa Electro Voice ETX có trọng lượng nhẹ, bền và nhỏ gọn, thùng gỗ bạch dương 13mm được phủ lớp bảo vệ. Khung lắp được bố trí 8 điểm để lắp đặt cố định. Điểm cắm chân loa được đúc nhôm kèm tay cầm được thiết kế cứng cáp.

Loa Electro Voice ETX có trọng lượng nhẹ, bền và nhỏ gọn

Tính năng nổi bật trên loa Electro Voice ETX

Sức mạnh nổi bật từ loa ETX

Loa my kết hợp từ các thành phần từ các sản phẩm cao cấp của mình với một số thiết kế thông minh, mạnh mẽ và DSP, ETX phạm vi loa EV này cũng có thể tạo nên làn sóng mới trong dòng sản phẩm này khi trình diễn. 

Khung lắp được bố trí 8 điểm để lắp đặt cố định

The gioi loa ETX được sử dụng DH3-B 1,25-inch trình điều khiển nén titan EV cho HF. Hai loa trầm phụ được cung cấp: các ETX-15SP và ETX-18SP sử dụng 15-inch và 18-inch LF trình điều khiển tương ứng. Các trình điều khiển chính họ là từ sức mạnh công nghiệp từ phạm vi cài đặt EVF trên loa EV. 

Trong phạm vi hoạt động loa electro voice ETX, FIR-Drive lọc kỹ thuật số được đưa ra tín dụng để loại bỏ không linearities phản ứng của người điều khiển. Trong buổi hòa nhạc với các phản ứng giai đoạn do thiết kế vật lý – loa sẽ tạo âm thanh tuyệt vời thẳng ra khỏi loa và cho phép các nhà thiết kế để hình thành các phản ứng để tối ưu hóa hiệu suất cho các vị trí loa khác nhau. 

Loa có chất lượng âm thanh EV vô song, và độ phủ âm tuyệt vời ở mức SPLs cao nhất

Loa ETX kiểm soát tốt khi sử dụng 

Việc kiểm soát mức độ tổng thể sẽ bật loa xuống để tắt, hoặc cung cấp lên đến độ dBcao,  sẽ không cho loa có thể hoạt động, bass ấm để tạo ra bản nhạc cảm giác dễ chịu. Tùy chọn kiểm soát thực tế trong DSP bao gồm chế độ chức năng cài sẵn cho âm nhạc, Live và lời nói, cũng như các thiết lập tối ưu hóa phản ứng của loa ở những vị trí vật lý khác nhau. 

Cài đặt chung bao gồm đến một giây chậm trễ và các tùy chọn để sử dụng, bao gồm một HPF biến tần để có thể được sử dụng với bất kỳ không gian nào … hoặc cài đặt cụ thể cho phù hợp với ETX toàn dải loa. Ngoài ra, loa còn được thiết kế để gắn trên sàn, chồng xếp, hoặc nghiêng (0 hoặc 7,5 độ) để cài đặt di động hoặc vĩnh viễn

Công cụ kết nối các sản phẩm loa với nhau

Công nghệ trên dòng loa ETX

Theo dõi hiệu năng hệ thống loa thông qua LCD tích hợp và đèn LED phía trước. Thiết kế SST đảm bảo độ bao phủ chính xác và nhất quán. Loa Electro voice tích hợp công suất – dòng loa cao cấp. Loa Electro Voice ETX được kết hợp công nghệ FIR-Drive thông minh với thiết kế công nghiệp sáng tạo để mang lại hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt vượt trội trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. 

Loa Electro Voice ETX được kết hợp công nghệ FIR-Drive thông minh

Bộ cảm biến tín hiệu đồng bộ EV đã đăng kí bản quyền thiết kế ống dẫn sóng cung cấp độ phủ âm chính xác và liên tục cho tất cả cấu hình hệ thống.  Công nghệ bộ lọc mới nhất FIR tối ưu hóa bộ chuyển đổi tuyến tính. Các thuật toán giới hạn tiên thiến để bảo vệ bộ chuyển đổi biến nhiệt

Loa được tích hợp bánh xe để dễ di chuyển hơn

Các thành phần được thiết kế EV đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy cao nhất. Dựa trên di sản huyền thoại của kỹ thuật âm thanh loa Electro-Voice ETX được thiết kế để trở thành loa di động cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn có những thắc mắc nào về dòng loa này, hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Shopping Cart