Giới thiệu Loa Electro voice EVC

Dòng loa Electro Voice EVC được thiết kế để lắp đặt cố định, đảm bảo chất lượng âm thanh cho các sân khấu biểu diễn lớn hoặc dàn âm thanh nhỏ trong gia đình. 

Loa Electro Voice được thiết kế để cung cấp hiệu suất vượt trội, hoàn thiện với hệ thống 2 chiều. Kèm theo những đặc điểm phù hợp với sân khấu lớn hay sử dụng trong gia đình vẫn luôn duy trì nguồn ra âm thanh hoàn hảo. 

Những sản phầm trong dòng loa Electro Voice EVC

Giới thiệu dòng loa Electro Voice EVC 

Dòng loa EVC Electro-Voice là hệ thống hai chiều có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, trong đó băng thông rộng, điều khiển hướng dọc và ngang, và hiệu quả cao được yêu cầu trong một gói nhỏ gọn, hiệu quả về chi phí. Loa EVC được cải tiến biểu để bổ sung cho các mẫu EV khác như (EVF, EVH và EVA).

Loa Electro Voice EVC dạng đứng

Loa EVC Compact là một sản phẩm độc đáo được chế tạo theo cấu hình cường độ biến đổi (VI). Trong loa có cường độ thay đổi, góc hướng xuống của loa trầm phía trước và hướng dẫn sóng không đối xứng phối hợp với nhau để phủ đều một vùng khán giả rộng lớn đã được xác định rõ ràng chỉ với một hệ thống loa đơn. 

Loa kèm theo tông màu bạc sang trọng tinh tế

Thiết kế loa Electro Voice EVC

Kích thước của vùng phủ sóng được xác định bởi chiều cao lắp và góc lắp dọc của loa. Ưu điểm trên dòng loa này là sự thay đổi về mức độ âm thanh từ phía trước đến phía sau của khán giả, so với các giải pháp nguồn điểm điển hình. 

Trong hầu hết các tình huống, sự thay đổi diễn ra từ từ đến mức mức âm thanh sẽ có vẻ gần như không đổi khi bạn đi theo mô hình phủ sóng. Loa EVC-1122-VI mang lại khả năng tái tạo giọng nói rõ ràng, rõ ràng, nhưng, ngoài ra, là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng âm nhạc tiền cảnh.

Những thùng loa EVC compact được hoàn thiện bằng EV Coast  – một loại sơn siêu bền để đảm bảo tuổi thọ sử dụng theo thời gian. Ngoài ra, những phiên bản này còn có khả năng chống chịu thời tiết hiệu qua khi sử dụng ngoài trời. Lưới thép không gỉ được phủ bên ngoài có khả năng chống nước và truyền tải âm thanh tốt hơn. 

Loa treo tường dòng EVC

Tính năng siêu trầm trên loa EVC

Loa EVC sở hữu bộ chuyển đổi tần số thấp 18 “duy nhất trong một vỏ bọc có lỗ thông hơi đã được tối ưu. Nó được tạo ra để bổ sung cho hệ thống EVC toàn dải 8, 12 và 15 inch, bao gồm cả loa cường độ thay đổi cao. Hiệu suất âm thanh đã được tối ưu hóa bởi bộ khuếch đại Dynacord C Series hoàn toàn mới. 

Những dòng loa EVC được thiết kế để hoạt động trong các hệ thống sử dụng loa EV-Innovation khác ( EVF , EVH , EVA và EVU ). Loa không có bộ phân tần thụ động bên trong yêu cầu bộ lọc thông thấp hoạt động phù hợp và bộ lọc thông cao của hệ thống Butterworth với bậc 4 để hoạt động mượt mà hơn. 

Electro Voice EVC phù hợp với nhu cầu lắp đặt cố định

Tự động bão hòa (ASC) – Cho phép người cài đặt sử dụng biến áp âm thanh EV’s TK-150 để tối đa hóa việc truyền tín hiệu âm thanh từ bộ khuếch đại đến loa mà không làm giảm hiệu suất âm thanh của nhac test loa.

Tính năng ASC ngăn máy biến áp bão hòa, duy trì chất lượng âm thanh và mở rộng tần số thấp, đồng thời bảo vệ các thiết bị điện tử của hệ thống. Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.

Cấu tạo bên trong của loa Electro Voice EVC

Tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn với loa EVC

Dòng loa EVC compact là một giải pháp cực kỳ hiệu quả về chi phí cho nhiều ứng dụng được cài đặt cố định. Các thùng loa được làm bằng ván ép 15 mm và hoàn thiện bằng EVCoat để tăng độ bền. Loa Electro Voice EVC được thiết kế để gắn trên sàn hoặc treo từ nhiều điểm M10 của nó. 

Tất cả các loa dòng EVC đều chấp nhận đồng hồ đo dây lên đến 10 AWG (6 mm). Bảng điều khiển đầu vào cũng chấp nhận các nắp tùy chọn với các đầu nối kiểu NL4 hoặc đai ốc thời tiết. Đối với hoạt động 70V / 100V, bảng điều khiển đầu vào có một tấm đệm bên trong để gắn biến áp âm thanh TK-150 chất lượng cao của EV. 

EVC là một sản phẩm độc đáo được chế tạo theo cấu hình cường độ biến đổi

Bảng điều khiển đầu được tích hợp trên loa sẽ tham gia vào hệ thống bù bão hòa tự động (ASC) đã được cấp bằng sáng chế của EV. Giúp duy trì hiệu suất tần số thấp trong khi vẫn cung cấp tải ổn định cho bộ khuếch đại bất kể có bao nhiêu loa được kết nối song song. 

Điều này dẫn đến khả năng điều khiển nhiều loa EVC thông qua kênh truyền động 70V / 100V, trong khi vẫn mang lại phản hồi âm trầm phong phú, đầy đủ. Ngoài ra, EVC được thiết kế để cung cấp hiệu suất toàn diện vượt trội trong danh mục của nó, với tất cả các định dạng và tính năng mà người cài đặt muốn và tất cả đều ở một mức giá cho phép các hệ thống được mở rộng theo ngân sách hoặc theo quy mô địa điểm.

Tất cả các loa dòng EVC đều chấp nhận đồng hồ đo dây lên đến 10 AWG (6 mm)

Sở hữu âm thanh tuyệt vời cho các lắp đặt quy mô vừa và nhỏ với giá cả phải chăng loa Electro Voice EVC là sự lựa chọn tốt nhất để  đáp ứng nhu cầu giải trí cho gia đình cũng như có thể cung cấp toàn diện nhất về các giải pháp hệ thống loa chuyên dụng cho lắp đặt sân khấu, biểu diễn. Nếu có thắc mắc nào về dòng loa này, hãy liên hệ với Thường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Shopping Cart