Giới thiệu Loa Electro voice EVF

Loa Electro Voice EVF là dòng loa 2 chiều sở hữu công suất lớn được kết nối và ứng dụng nhiều nơi nhằm tăng cường chất lượng âm thanh tốt nhất. 

Mỗi loa và loa siêu trầm của loa Electro Voice EVF là một phần của thương hiệu loa EV-Innovation. Gồm các hệ thống toàn dải hai chiều, tải trước, có sẵn với loa trầm 12 “hoặc 15”, một loạt các sản phẩm loa phủ sóng và bao gồm các hệ thống tần số thấp.

Loa Electro Voice EVF là dòng loa 2 chiều sở hữu công suất lớn

Giới thiệu dòng loa Electro Voice EVF

EVF là dòng tiêu chuẩn toàn diện nhất của hệ thống loa Electro voice, có sẵn ở các cấu hình 12 inch và 15 inch. Dòng loa EVF được cải tiến với hệ thống tần số thấp chuyên dụng, loa EVF phù hợp với hiệu suất âm nhac test loa đặc biệt, hiệu quả, dễ sử dụng và thẩm mỹ với giá trị chưa từng có. 

Hệ thống EVF kết hợp các thành phần Electro Voice mới nhất để đảm bảo độ bền trong nhiều năm và âm thanh đặc biệt. Hệ thống được chỉ định “S” được trang bị loa trầm truyền động đối xứng dòng SMX và trình điều khiển nén titan ND2B 2 “; hệ thống độ nét cao” D “được nâng cấp được trang bị loa trầm truyền động đối xứng dòng DVX hiệu suất cao nhất của Electro voice và trình điều khiển nén titan nguyên chất DH7N 3”.

EVF là dòng tiêu chuẩn toàn diện nhất của hệ thống loa Electro voice

Ưu điểm nổi bật của loa Electro Voice EVF

Loa Electro voice EVF là dòng loa toàn dải 2 đường tiếng, đáp ứng dải tần số rộng 70Hz-13Khz, giúp tái tạo thể hiện đầy đủ từng dải âm tần. Mức công suất liên tục 500W và mức tối đa lên đến 2000W giúp Electro-Voice EVF cung cấp âm thanh cực mạnh mẽ, chân thực, sống động cho không gian rộng lớn.

Với hệ thống loa array, loa Electro Voice EVF có thể dễ dàng lắp đặt theo nhiều cách thức phù hợp hơn. Góc phủ âm rộng 90 °*90 ° cho phép âm thanh dàn trải,bao phủ đều không gian.

Thùng loa Electro-Voice EVF được làm bằng vật liệu cao cấp có khả năng cộng hưởng âm thanh và tái tạo âm, đặc biệt loa có thể chống chịu được mọi môi trường thời tiết, rất phù hợp với không gian ngoài trời.

Loa Electro voice EVF là dòng loa toàn dải 2 đường tiếng

Thiết kế dòng loa Electro Voice EVF

Mọi vỏ bọc của loa Electro Voice EVF đều được làm bằng gỗ bạch dương chịu được thời tiết và được phủ EVCoat để bảo vệ tối đa khỏi các yếu tố. Thiết kế giàn âm thanh và thiết kế độc đáo của EVF cho phép tạo ra các cụm theo chiều dọc và ngang bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của loa từ cả dòng EVF & EVH. 

Với nhiều loại test loa toàn dải, tần số thấp và loa siêu trầm, EVF Series cung cấp các công cụ để tối đa hóa tính linh hoạt của thiết kế hệ thống, bất kể ứng dụng và ngân sách như thế nào. 

Các tấm đầu vào sáng tạo của EVF cung cấp sự lựa chọn đầu nối kiểu Phoenix (có trong tất cả các mẫu tiêu chuẩn) hoặc cho phép dễ dàng bổ sung tấm che đầu nối kiểu NL4 kép hoặc tấm che đai ốc (cho các ứng dụng thời tiết). 

Một jumper có thể truy cập bên ngoài cũng chọn hoạt động thụ động hoặc hoạt động và một 70 khả dụng. Bộ biến áp 7 / 100V chỉ cần gắn vào bảng đầu vào để sử dụng trong các hệ thống phân tán. 

Tất cả các tính năng cung cấp sự linh hoạt để quản lý nhiều địa điểm hơn với ít thiết bị hơn, đồng thời giải quyết nhanh chóng và chính xác các yêu cầu của khách hàng. Phiên bản PI có sẵn với Đai ốc và Lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ. 

Mọi vỏ bọc của loa Electro Voice EVF đều được làm bằng gỗ bạch dương chịu được thời tiết

Tính năng tối ưu hóa trên dòng loa EVF

Loa Electro voice EVF sử dụng ND2B, một trình điều khiển nén titan 2 ”đầu ra cao, kết hợp với ống dẫn sóng Constant Directivity ™ 90 ° x 40 °. Loa trầm SMX2151 15 ”sử dụng tính năng tối ưu hóa FEA cho động cơ, hệ thống treo và thiết kế điện để có độ méo tiếng rất thấp, hiệu suất cao và độ rõ ràng tối đa ở mức SPL cao. 

Bộ phân tần sử dụng độ dốc 24 dB / quãng tám với khả năng cân bằng cho phản ứng rất mượt mà trong dải giọng hát, đáp ứng ngoài trục tuyến tính và mạch bảo vệ cho độ tin cậy lâu dài.

Loa được phủ EVCoat để bảo vệ tối đa khỏi các yếu tố tác động

Hệ thống loa toàn dải của Electro Vocie EVF

Hệ thống toàn dải EVF hai chiều được cung cấp trong bảy kiểu phủ sóng cung cấp giải pháp cho phạm vi rộng nhất có thể của các thách thức lắp đặt. Các ống dẫn sóng 12 “Constant Directivity có thể được xoay để làm việc với hướng dọc hoặc ngang. 

Các ống dẫn sóng 12 “Constant Directivity có thể được xoay để làm việc với hướng dọc hoặc ngang

Hoạt động của loa được hỗ trợ, mạng lưới bảo vệ và giao nhau thứ tư phức tạp giúp tiết kiệm chi phí, hoạt động thụ động cực kỳ hấp dẫn. Sử dụng các phụ kiện gian lận tùy chọn, bạn có thể tạo ra các cụm hấp dẫn bao gồm hệ thống toàn dải EVF, cũng như loa siêu trầm EVF hoặc hệ thống toàn dải EVH. 

EVH là một lựa chọn linh hoạt cho DJ, nghệ sĩ, ban nhạc và nhạc sĩ

Loa có thể ứng dụng vào các mục đích như: EVCoat (sử dụng nội thất), PI (tiếp xúc thời tiết gián tiếp) hoặc FG (sợi thủy tinh — cho thời tiết trực tiếp tiếp xúc). EVF sử dụng hai loa trầm được phát triển bằng cách sử dụng tối ưu hóa FEA cho động cơ, hệ thống treo và thiết kế điện để đảm bảo độ méo tiếng rất thấp và độ rõ ràng tối đa ở mức SPL cao.

Loa Electro Voice EVH với các mẫu hai chiều 10 inch, 12 inch và 15 inch, và các loa siêu trầm 12 inch và 18 inch. EVH là một lựa chọn linh hoạt cho DJ, nghệ sĩ, ban nhạc và nhạc sĩ. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Shopping Cart