Giới thiệu Loa Electro voice EVID âm trần

Hệ thống loa Electro Voice EVID là một loa âm trần hai chiều hoàn chỉnh với hiệu suất âm thanh vượt trội được thiết kế thẩm mỹ với kiến trúc sử dụng. 

Được thiết kế chú trọng đến cả người hát và người nghe, loa Electro Vocie EVID âm trần là sản phẩm có thể giải quyết vấn đề hiệu suất cao mang đến âm thanh vượt trội. Tất cả những mẫu loa âm trần EVID đều lắp đặt dễ dàng và mang lại giá trị lâu dài. Đối với dòng loa này sẽ phù hợp ở nhiều  địa điểm hay không gian sử dụng khác nhau. 

Loa Electro Vocie EVID âm trần

Giới thiệu loa Electro voice EVID âm trần

Trình điều khiển nén được thiết kế EV hiệu suất cao. Độ phân tán HF cực rộng cung cấp độ phủ cực kỳ đồng đều khắp phòng. Loa trầm có độ phân giải cao cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng. Mặt sau bằng thép gia cường có thể cung cấp vỏ bọc cứng cáp để giảm thiểu suy hao âm thanh.

Cơ chế kẹp bốn điểm và chân gắn tích hợp cho phép lắp đặt trần nhanh chóng. Các kết nối tín hiệu kiểu Phoenix có thể tháo rời được giúp đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống dây điện. Chạm vào bộ chọn với hoạt động 8Ω / 70 V / 100 V. Vách ngăn UL được gia cố hoàn toàn bằng ABS đảm bảo tuổi thọ cao. Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn UL 1480 và 2043.

Trình điều khiển nén EV được thiết kế hiệu suất cao

Thiết kế của loa Electro Vocie EVID âm trần 

Loa có loa tweeter vòm tráng titan kết hợp ống dẫn sóng. Lưới tản nhiệt đục lỗ được hoàn thiện bằng men sơn tĩnh điện màu trắng bán bóng. Vách ngăn và gờ được làm từ ABS xếp hạng UL 94V-0. Vỏ phía sau được làm từ thép mạ kẽm, thép khổ lớn. 

Thiết kế loa Electro Voice EVID âm trần nhỏ gọn thấp giúp dễ dàng lắp đặt trong không gian chật hẹp. Một nắp bên cung cấp quyền truy cập vào khối đầu cuối 4 chân cho phép kết nối trực tiếp với loa bằng dây 12 gauge và cung cấp khả năng truyền tới các loa kết nối bổ sung. 

Vỏ sau được làm từ thép mạ kẽm, thép khổ lớn. Cấu hình thấp giúp dễ dàng lắp đặt trong những không gian chật hẹp. Nắp phía sau, với các quy định để lắp hộp nối, cung cấp quyền truy cập vào khối đầu cuối 4 chân cho phép kết nối trực tiếp với loa bằng dây 12 gauge và cung cấp khả năng xuyên qua các loa khác. 

Loa trầm kích thích cao cung cấp phần mở rộng tần số thấp ấn tượng

Tính năng an toàn của loa Electro Vocie EVID âm trần 

Loa được thiết kế phần để treo an toàn hệ thống trần EVID trong lúc sử dụng trên trần. Dòng loa Electro voice EVID âm trần được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều loại công trình trần khác nhau. 

Chúng cung cấp độ phân tán rộng, hiệu suất cao, đầu ra tối đa cao, dễ cài đặt và tái tạo âm bsss nhạc hoặc giọng nói trong phạm vi rộng. hoặc gạch trần làm từ sợi khác. Dòng loa âm trần EVID được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều loại công trình trần khác nhau. 

Phần thép bên trong cao cấp để giảm thiểu mất âm thanh

Hiệu suất sử dụng của loa EVID âm trần

Loa âm trần EVID sử dụng mạng phân tần bậc 2 ở tần số 2,5 kHz, với mạch bảo vệ toàn diện để bảo vệ trình điều khiển mạng, loa trầm và loa tweeter khỏi mức công suất quá cao. EVID sử dụng một biến áp cung cấp lựa chọn 1,88 (chỉ 70-V), 3,75, 7,5 hoặc 15 watt được phân phối đến hệ thống loa bằng đường dây 70-V hoặc 100-V hoặc 8 ohm. Lựa chọn thông qua một công tắc thuận tiện trên vách ngăn phía trước. 

Loa cung cấp độ phân tán rộng, hiệu suất cao, đầu ra tối đa cao, dễ cài đặt và tái tạo âm nhạc hoặc giọng nói trong phạm vi rộng. Loa EVID âm trần bao gồm một cụm bezel, lưới tản nhiệt, vỏ sau, loa hai chiều đồng trục 6,5 inch và biến áp điều chỉnh dòng bên trong. Loa có loa tweeter vòm tráng titan kết hợp ống dẫn sóng. 

EVID dòng loa chuyên sử dụng âm trần để tạo nét thẩm mỹ

Màng lưới ABS đảm bảo tuổi thọ cao

Ngoài ra, loa Electro Voice EVID âm trần còn được thiết kế để trở thành loa âm trần tiên tiến nhất hiện nay, với hiệu suất vượt trội trên từng chi tiết. Mỗi thiết bị độc lập có một trình điều khiển nén chuyên dụng để nâng cao hiệu suất tần số cao và kiểm soát vùng phủ sóng so với các sản phẩm loa âm trần EVID hiện tại. 

Hệ thống dây điện được đơn giản hóa và phần cứng lắp đặt tích hợp mới sáng tạo cho phép lắp đặt nhanh hơn vào nhiều loại hốc trần và định dạng xây dựng. Loa bổ sung khả năng xử lý công suất tăng lên (100 W), đầu ra cao hơn (113 dB / 114 dB) và góc phủ sóng rộng hơn (120˚ / 105˚) để cài đặt thân thiện mà người dùng đang mong đợii từ dòng loa EVID

EVID được thiết kế để trở thành loa trần tiên tiến nhất hiện nay

Loa Electro Voice EVID âm trần sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các không gian nhỏ, nhà hàng, rạp hát mini và sân vận động hay trung tâm mua sắm và một loạt các ứng dụng yêu cầu âm thanh chất lượng cao nhưng vẫn sở hữu một hiệu suất lớn. Nếu bạn có những thắc mắc về dòng loa nghe nhạc này hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

 

Shopping Cart