Giới thiệu Loa Electro voice EVID hộp nổi

Loa Electro Voice EVID hộp nổi là dòng loa mang đến hiệu suất cao cùng âm thanh vượt trội từ những không gian mang đặc điểm khác nhau

Dòng loa EVID hộp nổi được ra mắt với sứ mệnh tiếp tục tập trung vào hình thức và chức năng của gia đình EVID. Với thiết kế thời trang, thân thiện với kiến ​​trúc, tỷ lệ hiệu suất trên kích thước tốt nhất trong phân khúc, cũng như cài đặt và vận hành thân thiện với người dùng.

Loa Electro Voice EVID hộp nổi

Giới thiệu dòng loa Electro Voice EVID hộp nổi

Loa Electro Voice EVID hộp nổi được thiết kế để trở thành loa âm trần tiên tiến nhất hiện nay, với hiệu suất vượt trội trên từng chi tiết. Mỗi thiết bị loa có một trình điều khiển nén chuyên dụng để nâng cao hiệu suất tần số cao và kiểm soát vùng phủ sóng tốt so với các sản phẩm loa khác hiện tại. 

Dòng loa EVID hộp nổi được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong nhiều loại công trình trần khác nhau. Loa có thể cung cấp độ phân tán rộng, hiệu suất cao, đầu ra tối đa cao, dễ cài đặt và tái tạo âm nhạc hoặc giọng nói trong phạm vi rộng. hoặc gạch trần làm từ sợi khác. 

Loa tweeter 0,75 inch được bọc titan kết hợp ống dẫn sóng

Thiết kế của loa Electro Voice EVID hộp nổi

Hệ thống dây điện của loa Electro Voice EVID hộp nổi được đơn giản hóa và phần cứng lắp đặt tích hợp mới sáng tạo cho phép việc thi công lắp đặt nhanh hơn vào nhiều loại hốc trần và định dạng xây dựng.

Cơ chế kẹp bốn điểm và chân gắn tích hợp trên dòng loa bass này cho phép lắp đặt trần nhanh chóng. Các kết nối tín hiệu kiểu Phoenix có thể tháo rời được giúp đơn giản hóa việc lắp đặt hệ thống dây điện. Chạm vào bộ chọn với hoạt động 8Ω / 70 V / 100 V.

Thiết kế loa siêu trầm hấp dẫn với lưới tản nhiệt toàn mặt

Lưới tản nhiệt đục lỗ được hoàn thiện bằng men sơn tĩnh điện màu trắng bóng. Vách ngăn và gờ được làm từ ABS xếp hạng UL 94V-0. Vỏ phía sau được làm từ thép mạ kẽm, thép khổ lớn. Vỏ sau được làm từ thép mạ kẽm, thép khổ lớn. Mặt sau bằng thép gia cường có thể cung cấp vỏ bọc cứng cáp để giảm thiểu suy hao âm thanh.

Thiết kế gọn gàng đã giúp loa dễ dàng lắp đặt trong những không gian chật hẹp. Nắp phía sau, với các quy định để lắp hộp nối, cung cấp quyền truy cập vào khối đầu cuối 4 chân cho phép kết nối trực tiếp với loa bằng dây 12 gauge và cung cấp khả năng xuyên qua các loa khác. 

Đầu nối Phoenix bốn chân trên loa vệ tinh trần hỗ trợ dây đi qua

Hiệu suất mạnh mẽ của Electro Voice EVID hộp nổi

Trình điều khiển nén được thiết kế EV hiệu suất cao. Độ phân tán HF cực rộng cung cấp độ phủ cực kỳ đồng đều khắp phòng. Loa trầm có độ phân giải cao cung cấp khả năng mở rộng tần số thấp ấn tượng. Vách ngăn UL được gia cố hoàn toàn bằng ABS đảm bảo tuổi thọ cao. Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn EN 54 (đang chờ xử lý), UL 1480 và 2043.

Từ sức mạnh nhỏ gọn của loa Electro Voice EVID mang đến giải pháp âm thanh tuyệt vời đều phù hợp duy nhất để xử lý nhu cầu của người cài đặt trên một loạt các ứng dụng cụ thể. Vượt trội về mặt thẩm mỹ và thẩm mỹ, mọi mẫu trần EVID đều lắp đặt dễ dàng và mang lại giá trị lâu dài. Đối với âm thanh chất lượng trên tất cả các loại địa điểm giúp gười nghe trải nghiệm việc nghe nhạc hay hiệu quả hơn. 

Bộ biến áp phù hợp tích hợp cho truyền dẫn trở kháng cao.

Loa EVID hộp nổi phù hợp với nhiều không gian

Hệ thống loa Electro-Voice EVID hộp nổi là một loa âm trần hai chiều hoàn chỉnh trong một gói cấu hình rất thấp. Gói này bao gồm cụm khung bezel, lưới tản nhiệt, vỏ sau, loa hai chiều đồng trục 4 inch và biến áp kết hợp đường dây bên trong.

Dòng loa rời hộp nổi EVID được thiết kế để hoạt động cùng nhau như một hệ thống hoàn chỉnh trong một loạt các công trình trần khác nhau. Dòng loa này tuy có thiết kế nhỏ nhưng cung cấp độ phân tán rộng, hiệu suất cao, đầu ra tối đa cao, dễ cài đặt và tái tạo âm nhạc hoặc giọng nói trong phạm vi rộng.

Loa EVID có độ bền chắc cao nhờ vỏ được làm bằng thép, vách ngăn, bezel,

Công nghệ nổi bật trên dòng loa hộp nổi EVID

Loa có loa tweeter vòm tráng titan kết hợp ống dẫn sóng. Loa EVID-C4.2LP sử dụng mạng phân tần bậc 2 ở tần số 2,5 kHz, với mạch bảo vệ toàn diện để bảo vệ trình điều khiển mạng, loa trầm và loa tweeter khỏi mức công suất quá cao. 

EVID-C4.2LP sử dụng một biến áp cung cấp lựa chọn 1,88 (chỉ 70-V), 3,75, 7,5 hoặc 15 watt được phân phối đến hệ thống loa bằng đường dây 70-V hoặc 100-V hoặc 8 ohm. Lựa chọn thông qua một công tắc thuận tiện trên vách ngăn phía trước. 

Loa có thiết kế nhỏ gọn, phủ lớp sơn trắng sang trọng

Một nắp bên cung cấp quyền truy cập vào khối đầu cuối 4 chân cho phép kết nối trực tiếp với loa bằng dây 12 gauge và cung cấp khả năng truyền tới các loa bổ sung. Một cầu gạch được bao gồm để treo an toàn hệ thống trần EVID trong trần thả sử dụng thạch cao ốp hoặc các loại gạch trần  khác. 

Trên đây là những thông tin về dòng loa Electro Voice EVID hộp nổi. Nếu bạn có những thắc mắc nào về sản phẩm này hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

 

Shopping Cart