Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK được đánh giá là một trong những thiết bị xử lý âm thanh tốt nhất hiện nay. Các thuật toán thông minh được áp dụng để xử lý âm thanh đỉnh cao. Với nhiều thiết kế thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều khiển bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK bằng thiết bị di động.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK cũng cấp thêm nhiều tính năng cải tiến nhằm tối ưu hóa khả năng xử lý và linh hoạt giữa bộ khuếch tán và bộ kết hợp âm thanh, để bạn có những cảm nhận âm nhạc tốt nhất. 

DBX DRIVERACK là thương hiệu công nghệ âm thanh nổi tiếng trên thị trường với những sản phẩm được lòng của người dùng. Với bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK, một địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đó là Trường Thịnh Technology Soluti.

Đây là công ty rất uy tín và đã phối hợp cung cấp thiết bị âm thanh cho nhiều tập đoàn lớn như SunGroup, VinGroup,…100% sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK

Giới thiệu chung về bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK có những tiến bộ mới nhất trong các thuật toán AutoEQ ™ và AFS ™ độc quyền của thương hiệu dbx. Các cải tiến tiêu biểu như: thêm các kênh đầu vào bổ sung, điều khiển ethernet thông qua thiết bị Android, iOS, Mac, hoặc Windows với các hướng dẫn cụ thể. Đây là điểm tiếp nối thành công từ các sản phẩm DriveRack tiền nhiệm, xứng đáng là bộ xử lý loa âm thanh thế hệ mới, mạnh mẽ.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK với nhiều cải tiến mới giúp bảo vệ tầng cho các loại loa như loa nén, loa nhỏ, loa cay,….Hơn thế, một điểm mà người dùng rất yêu thích sản phẩm này là giá cả phải chăng, dành cho thế hệ hoàn toàn mới.

Chi tiết về Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK.

Sử dụng các thuật toán để cải tiến khả năng xử lý.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK sử dụng thuật toán AutoEQ mới, cải tiến tăng khả năng xử lý tự động cực kỳ chính xác, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK với thuật toán có chức năng tự động cập nhật mức âm thanh của loa phù hợp với không gian của phòng. Điều này có ý nghĩa trong việc điều chỉnh âm thanh phòng được thực hiện rất nhanh chóng mà không khiến khán giả phải hứng chịu các tín hiệu phát sóng dài, gây phiền nhiễu do tiếng ồn.

AutoEQ hiện nằm ở giai đoạn xử lý đầu ra, có nghĩa là các phần độc lập của hệ thống có thể được cân bằng tự động. Điều này cho phép AutoEQ được sử dụng trên hệ thống FOH cũng như màn hình sân khấu.

Chức năng thiết lập Wizard.

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK cung cấp một trình hướng dẫn được cập nhật giúp bạn điều chỉnh thiết lập ban đầu trở nên dễ dàng hơn, đồng thời đảm bảo điều chỉnh loa và các cài đặt khác được cập nhật nhanh chóng.

Các chức năng của trình hướng dẫn trong bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK hướng dẫn bạn qua các quy trình dễ dàng, từng bước để giúp bạn khai thác tối đa hệ thống loa của mình. Wizards giúp bạn xác định cấu hình định tuyến, cân bằng mức và âm lượng, điều chỉnh tự động và cung cấp quyền truy cập vào các điều chỉnh loa được cập nhật. Việc bổ sung trình hướng dẫn màn hình giúp dễ dàng xác định cấu hình và tối ưu hóa màn hình sân khấu.

Điều khiển bằng thiết bị di động.

Kết nối với bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK thông qua mạng Internet đồng bộ với thiết bị Android, iOS, Mac hoặc Windows của bạn để tùy chỉnh âm thanh của hệ thống loa sao cho âm thanh hoạt động tối ưu.

Ứng dụng cho phép bạn thao tác trực tiếp trình nén, EQ đồ họa, EQ tham số, cài đặt Crossover, cấu hình Loa. Hơn thế nữa, bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK có giao diện rất thân thiện và dễ dàng với người dùng để sử dụng, điều khiển và xử lý âm thanh.

Các dòng của bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK.

DriveRack Venus 360 DriveRack 260 DriveRack PA2 DriveRack Prenium DriveRack 4820
3 đầu vào, 6 đầu ra, EQ tự động, loại bỏ AFS nâng cao Điều khiển PC GUI RS-232, EQ tự động, trình tự động kiểm soát Loai bỏ phản hồi AFS nâng cao, Crossover (hỗ trợ các hệ thống đầy đủ, 2 chiều và 3 chiều)

EQ tham số 8 băng tần (được sử dụng để điều chỉnh loa)

dbx Giới hạn

Crossover (hỗ trợ các hệ thống đầy đủ, 2 chiều và 3 chiều)

EQ tham số 8 băng tần (được sử dụng để điều chỉnh loa)

dbx Giới hạn

Trình điều khiển độ trễ

Hoạt động 48 và 96 kHz

4 đầu vào analog và AES / EBU

8 đầu ra analog và AES / EBU

Bộ lọc thông dải đầy đủ, cấu hình chéo và định tuyến với bộ lọc Bessel, Butterworth và Linkwitz-Riley

Trường Thịnh Technology Soluti là địa chỉ cung cấp đầy đủ các dòng mới, hiện đại và cải tiến nhất của bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DRIVERACK. Công ty luôn có bảo hành chính hãng đối với mỗi sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart