Các Dòng Loa Electro voice khác

Các Dòng Loa Electro voice khác tại Trường Thịnh Audio đều có chất lượng chuẩn và 100% hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Các Dòng Loa Electro voice khác có thể kể đến như Loa nén phản xạ CFID32-T, loa dưới nước UW30, loa Paging Horns Electro-Voice Cobreflex IIB.

Hầu hết các Dòng Loa Electro Voice khác đều sử dụng nhựa ABS vách ngăn được tăng cường hoàn toàn ABS đảm bảo tuổi thọ cao, có độ bền cơ học, khả năng chống oxi hóa và chịu nhiệt tốt.

Các Dòng loa Electro voice khác:

Dưới đây là các dòng loa Electro voice khác được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Loa nén phản xạ CFID32-T

CFID32-T là loa nén phản xạ 32 watt được thiết kế để có tăng cường độ rõ giọng nói và độ cao của âm thanh trong các điều kiện môi trường bất lợi. Độ méo tiếng thấp và đáp ứng tần số mượt mà khiến CFID32-T trở thành lựa chọn tốt cho nhạc nền trong các ứng dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Các dòng loa Electro Voice khác

 

Trong số các Dòng loa Electro voice khác tại truongthinhaudio, CFID32-T là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Electro voice và được giới thiệu là thiết bị loa thương mại đáp ứng được nhu cầu về mẫu Loa có thể thích ứng linh hoạt với mọi điều kiện môi trường và cho chất lượng âm thanh chuẩn.

Loa nén phản xạ này là loại có trở kháng thấp(8 Ω) và loại có trở kháng cao (70V/100V). Phần lựa chọn đầu vào của loa có trở kháng cao được bố trí thuận lợi cho sử dụng.

Đây là một loa nhỏ gọn, phù hợp với các ứng dụng thông báo địa chỉ công cộng. Thành phần loa bên ngoài của nó hoàn thành với lớp phủ bột, và khung thép không gỉ và ốc vít đảm bảo khả năng chống chịu thời tiết.

Loa Paging Horns Electro-Voice Cobreflex IIB

Cobraflex IIB là thiết bị loa nén phản xạ có kích thước 80×60, là một trong những sản phẩm nổi bật, kế nhiệm các dòng trước đây như 1824S, 1828, 1829, ID30, 7110XC và ID60. Loa này có thiết kế giúp loại bỏ pha tần số cao và cải thiện độ rõ của âm thanh.

Với các Dòng loa Electro voice khác mà bạn đang tìm hiểu, đây thực sự là sản phẩm phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của bạn. Đặc biệt, thiết kế của loa rất phù hợp với mọi không gian hội nghị, tiệc cưới, quán cafe,…

Các dòng loa Electro Voice khác

Loa dưới nước UW30

UW30 thể hiện sự khác biệt so với những thiết kế nguồn âm thanh dưới nước thông thường. Sử dụng rào cản chống nước làm bộ tản nhiệt nguồn âm cung cấp âm thanh toàn dải rõ rệt hơn ở một trong những môi trường âm thanh khắc nghiệt nhất.

Loa dưới nước UW30 được trang bị dây cáp 3 chân 50 chống nước. Trở kháng 8 ohm, có sẵn trong màu xanh hồ bơi. Các diễn giả dưới nước được Liên đoàn thể thao Mỹ yêu cầu cho các sự kiện và hướng dẫn bơi lội đồng bộ trong các bể bơi Olympic.

Chúng cũng lý tưởng cho các ballets nước hoặc các chương trình nước tương tự và khu nghỉ mát hoặc hồ bơi tư nhân. Được chế tạo để lắp đặt ở cả hồ nước ngọt và nước mặn, UW30 thậm chí có thể được lắp đặt an toàn trong môi trường đại dương.

Được thiết kế để cài đặt vĩnh viễn và hoạt động hoàn toàn chìm. Các vấn đề như ăn mòn và hư hỏng điện phân được loại bỏ hoàn toàn do cấu trúc nhựa. Nam châm gốm 12,7 ounce và cấu trúc cuộn dây bằng giọng nói hiện đại đảm bảo đáp ứng độ trung thực hoàn toàn với độ méo thấp nhất có thể trong toàn bộ phạm vi công suất của nó.

Loa Electro Voice

Loa này được thiết kế để trần, loa tiên tiến nhất hiện nay với sức mạnh xử lý (100 W), sản lượng cao hơn (113 dB / 114 dB), và góc độ phủ sóng rộng hơn (120˚ / 105˚),… Lý tưởng cho không gian bán lẻ, nhà hàng, nhà hát, trung tâm mua sắm,…

Trong số các dòng loa Electro voice khác tại Trường Thịnh Audio thì đây cũng là thiết bị loa được người dùng đánh giá cao và tin tưởng cả về chất lượng âm thanh và sự thân thiện đối với người dùng.

So sánh các dòng loa Electro voice khác:

CFID32-T

UW30

Cobreflex IIB

Thích nghi với môi trường

Màu có sẵn: Xám

Công suất 32W

Loa nén phản xạ

Trọng lượng Net 63.49oz (1800g)

Chiều rộng 2,6 “(66mm)

Chiều cao 7,2 “(183mm)

Thích nghi môi trường

Trở kháng danh nghĩa (Bị động) 8Ω

Xử lý công suất hệ thống (Liên tục / Chương trình / Đỉnh) 30Watts

Kết nối đầu vào Cáp chống nước

Màu có sẵn Màu trắng

Đánh giá công suất 30W

Thích nghi môi trường

Phạm vi phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) V 60 °

Phạm vi phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) H 80 °

Tần số thông cao được đề xuất 250Hz

Loa nén phản xạ

Màu có sẵn: Xám

Đánh giá công suất 40W

Một điều đặc biệt khi bạn lựa chọn mua các dòng loa Electro voice khác tại công ty Trường Thịnh Audio, bạn sẽ được cung cấp thêm thông tin về các sản phẩm đi kèm phụ trợ như tư vấn loa để bàn, chân loa thùng, gia loa thung, tai loa,…phù hợp với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm về một thiết bị âm thanh.

Hơn thế, Trường Thịnh Audio hân hạnh là nhà tài trợ cho các thiết bị âm thanh, loa âm thanh có chất lượng đỉnh cao, hợp tác với nhiều thương hiệu, tập đoàn lớn. Các dòng loa Elcetro voice khác tại đây đều được đảm bảo chất lượng, mỗi sản phẩm đều được hãng khẳng định bằng chính uy tín của hãng.

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart