DBX – Driverack

Những DBX âm thanh xử lý – Driverack là một nhóm đa dạng của các bộ vi xử lý cung cấp kiểm tra cân bằng và ổ đĩa quản lý.

DBX DriveRack is sản phẩm được các chuyên gia âm thanh, sân khấu và người dùng đánh giá cao, ưa chuộng và sử dụng nhiều. DBX có nhiều điểm ưu tiên và tính năng nổi bật: thiết kế đơn giản, nhỏ gọn đẹp mắt, giá thành phải chăng, chất lượng hoàn toàn, tuổi thọ … chính vì vậy đây là sản phẩm bán chạy nhất khi phân vân nên mua dàn âm thanh nào chất lượng.

DBX âm thanh bộ xử lý - Driverack
DBX âm thanh xử lý – Driverack

Đẳng cấp tính trong DBX âm thanh xử lý

Đẳng cấp dbx hiệu ứng trong âm thanh thiết bị sẽ rất khó bị đánh bại khi hàng năm luôn ra mắt những DriveRack mẫu . Các dbx âm thanh xử lý luôn có chu kỳ về vẻ ngoài đi kèm với nhiều công nghệ hàng đầu nhằm giúp người dùng có lợi hơn trong quá trình sử dụng. 

DBX – DriveRack luôn là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh rất hiệu quả dành cho dàn karaoke. Nhờ vào this device mà bạn luôn đảm bảo rằng mình sẽ có âm thanh hay nhất mà không bị méo tiếng hay tạp âm quá nhiều. 

DBX là thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp, vì thế mà người dùng phải đầu tư thêm một cục đẩy công suất để tạo ra tín hiệu âm thanh ra loa.

Với this đầu tư, âm thanh phát ra sẽ luôn luôn có một chất lượng tuyệt vời nhất nhưng người dùng phải bỏ ra ngoài cũng chênh lệch so với việc chỉ sử dụng amply karaoke.

Khi bạn không biết vân vân sẽ chọn dòng ổ âm thanh DriveRack nào từ dbx, các dòng sản phẩm bán chạy như PA2, PA +, PA 260 và Venus 360 là những sự lựa chọn sáng giá.

DBX is a sound processing device
DBX is a sound processing device

Best DBX sound processors 

Bộ xử lý DBX DriveRack PA2 âm thanh

Thiết kế, cáp cứng khi phối cùng màu đen dễ làm cho người dùng cảm thấy hài lòng với DriveRack PA2 mẫu . Vốn dĩ dbx đã sử dụng một thiết kế thông minh để giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hơn khi sử dụng mặt trước đơn giản cộng với cơ bản tính năng.

Cổng kết nối sử dụng XLR chuẩn và XLR RTA mang đến đa dạng về mặt kết nối với micro. Trở kháng vào đầu năm ở khoảng lý tưởng> 50 kOhm. Chưa hết, CMRR đạt mức> 45 dB được tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Port up to the 6 port XLR balance is too enough to you connect with dàn karaoke at home effect. Mịn màng xử lý khả năng, nhanh chóng là điểm tuyệt đối từ dòng dbx PA2.

Bên cạnh việc chỉnh sửa tay, bạn có thể kết nối với ứng dụng của loa âm thanh dbx nhằm điều chỉnh sâu hơn vào âm thanh phần.

Connecting port using XLR normal and XLR RTA
Connecting port using XLR normal and XLR RTA
Bộ xử lý DBX DriveRack PA + âm thanh

Một bổ sung DBX DriveRack phiên bản nhiều chức năng hấp dẫn cho người dùng. PA + sở hữu 28 tần số RTA Tunes cân bằng tín hiệu ở mức nhanh, tái tạo đầy đặn dễ nghe. Thuật toán được sử dụng trong dòng DriveRack này là AFS giúp cải thiện khả năng phản hồi nhanh nhất.

Tốc độ mẫu của PA + lên đến 48 kHz, Dải động A / D nằm ở mức chuẩn giống như dòng PA khác nhưng độ trễ được giảm xuống cho âm thanh chuẩn xác và hay hơn rất nhiều. Độ méo tiếng tạp âm đều được cải tiến để giúp chất lượng âm thanh được nâng lên ở mức cao hơn.

DBX DriveRack bổ sung nhiều hấp dẫn tính năng
DBX DriveRack bổ sung nhiều hấp dẫn tính năng
Thanh DBX Driverack PA 260

Khi bạn có yêu cầu quá cao về việc xử lý âm thanh tín hiệu, hãy chọn dòng PA260. Line DBX DriveRack mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng phổ thông tính đến thời điểm hiện tại.

Quả thật, dòng PA260 chứa rất nhiều công nghệ thú vị, thu hút người dùng ở mức cao. Các EQ đều được phát huy tác dụng mạnh mẽ khi kết hợp với các hãng nhanh thuộc loại xử lý.

Bên cạnh một số cơ bản thuộc tính năng, độ méo tiếng tiếp tục nhận được những cải tiến nhỏ để làm hài lòng người dùng ở mức tối đa hơn.

System protection loa điện are mutually DriveRack when sự cố will not trang bị hoàn thiện Nhâm help chiếc PA260 Vạn Hạnh trơn tru nhất. The sound bar karaoke house you are complete up to a another đẳng cấp nhờ vào this driverack.

DBX - Driverack đang được yêu thích với chất lượng tốt nhất
DBX – Driverack đang được yêu thích với chất lượng tốt nhất
Bộ xử lý DBX DriveRack Venus 360 âm thanh

This is the current DBX lines – DriveRack high level. DriveRack Venus 360 chính là dòng sản phẩm giảm giá, 3 cổng vào, 6 cổng đầu ra là quá hợp lý cho dàn karaoke thuộc hàng cao cấp. 

Xem xét linh hoạt, dòng Venus 360 là hàng đầu khi họ tối ưu hóa tốt các máy trộn và amply thiết bị, bên cạnh ổ đĩa bảo vệ. Các công ty đầu tiên của dbx như AutoEQ, AFS thuật toán, ethernet kết nối trên thiết bị Android, iOS, Mac, Windows.

AutoEQ is new toanh toán để giúp cải thiện sự chính xác, nhanh chóng và hạn chế sự biến dạng đến mức cao nhất. Configured DBX be upgraded ensure for lines DriveRack Venus 360 dư sức tái tạo lại âm thanh, reduces tiếng ồn, reduces the sound specific in too trình biểu diễn live trước hàng ngàn khán giả one cách hiệu quả than.

Trên đây là những sản phẩm âm thanh xử lý DBX – Driverack đang được yêu thích với chất lượng tốt nhất. If you have a question, hãy mua dàn âm thanh, hãy liên hệ với Trường Thịnh Auto để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart