DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý âm thanh đỉnh cao thỏa mãn cả về chất lượng và giá cả thì DBX Dynamics Processos chính là sản phẩm phù hợp và đáp ứng được mọi yếu tố đó.

Bộ xử lý DBX  là sản phẩm cho nhac chuan test am thanh hoàn hảo  được nhập khẩu và phân  phối chính hãng bởi Trường Thịnh Audio tại Việt Nam.

Giới thiệu DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX nổi bật với giới hạn cổng giàn âm thanh sống của bạn hoặc trong phòng thu cho phép bạn thử nhac test am thanh và kiểm soát nhiều hơn năng động để giúp tạo ra một âm thanh chuyên nghiệp hơn.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX với hệ thống nén trong chuỗi âm thanh giúp trải nghiệmnhac test loa chuan với chất lượng âm thanh đầu ra được mịn và và không méo tiếng. Đặc biệt, với âm thanh từ nhạc cụ như guitar hay tiếng trống, bộ xử lý này sẽ đảm bảo âm thanh đạt chất lượng cực cao. Thêm vào đó, với bộ xử lý âm thanh DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX, âm thanh giọng hát của bạn sẽ được điều chỉnh hợp lý và nổi bật hơn hẳn.

Để bảo vệ cho thiết bị này, nhà sản xuất còn cung cấp thêm các mẫu giá đỡ, trần bảo vệ cho bộ xử lý để các vết bụi bẩn, côn trùng hay ẩm mốc không gây ảnh hưởng đến thiết bị, tăng tuổi thọ cho DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX. Điều này đồng nghĩa với việc chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo tốt hơn.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX 

Ưu điểm của DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX

  • Cổng thuật toán thời gian đảm bảo các đặc điểm phát hành mượt Chương trình thích ứng giãn nở / cửa
  • Xử lý nhanh chóng, êm mượt với bất kỳ thể loại âm thanh nào
  • Bộ xử lý riêng biệt chính xác LED hiển thị thông tin tăng giảm thông số, ngưỡng nén và ngưỡng cửa cho phép thiết lập nhanh chóng, chính xác âm thanh
  • Hoạt động với âm thanh nổi và đơn âm kép
  • Cân bằng đầu vào và đầu ra, kết nối XLR
  • Chèn chuỗi Side”

Chức năng xử lý âm thanh đỉnh cao DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX

Khi xử lý các bản nhạc trong phòng thu hoặc hoàn thiện âm thanh trực tiếp,  DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX sẽ tập trung vào việc hoàn thiện chất lượng của tần âm thanh.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX giúp giảm sự biến động trong tần âm thanh, hạn chế sự biến dạng và giúp bạn dễ dàng đặt mức âm thanh tối ưu. Bộ nén tín hiệu được áp dụng đúng cách cho phép âm thanh từ nhạc cụ trong các bản hòa tấu trở nên rõ ràng hơn.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX là một thiết bị để kiểm soát phạm vi tác động của các thiết bị trong dàn âm thanh. Điều này rất hữu ích trong trường hợp giọng hát hoặc một nhạc cụ thay đổi từ cấp độ thấp đến cấp độ rất cao.

Tốc độ và hiệu suất xử lý tối ưu DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX là sản phẩm xử lý âm thanh phổ biến hiện nay và được tìm thấy trong các studio ở khắp mọi nơi, máy nén dbx, bộ giới hạn và cổng đều dễ sử dụng và đáng tin cậy.

Độ khắc nghiệt của bộ nén được đo bằng tỷ lệ đầu vào / đầu ra. Khi sử dụng tỷ lệ 2: 1, việc tăng đầu vào thêm 2dB sẽ tăng mức đầu ra tương ứng là 1dB. Tương tự, tỷ lệ 4: 1 có nghĩa là tăng 4dB dẫn đến tăng đầu ra 1dB. Những số liệu này được gọi là tỷ lệ nén. Tỷ lệ càng cao, phạm vi động càng nhỏ. Ở tỷ lệ nén rất cao, chẳng hạn như 20: 1 hoặc vô hạn, máy nén hoạt động như một bộ giới hạn.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX được xây dựng với tính linh hoạt và tính ứng dụng cao, máy nén dbx, bộ giới hạn và cổng nâng cao chất lượng hiệu suất của bạn mà không làm chất lượng hay tốc độ âm thanh bị ảnh hưởng.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX được cải tiến dựa trên phiên bản tiền nhiệm, thiết bị này mang nhiều đặc điểm nâng cấp hơn với số lượng đầu vào tăng tên 3 cổng và đầu ra là 6 cổng, giúp việc liên kết với nhiều thiết bị hơn và dễ dàng hơn.

Bộ xử lý âm thanh đỉnh cao – DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX

Ngoài ra, các thuật toán AutoEQ ™ và AFS ™ độc quyền của DBX cũng được viết lại để việc sử dụng trở nên đơn giản nhưng hiệu ứng âm thanh thì đa dạng hơn, cho phép bạn thoải mái lựa chọn bất cứ giai điệu nào mình thích. Bên cạnh đó, các lập trình giúp bạn kiểm soát chất lượng âm thanh đầu ra của loa, cho âm thanh đầu ra trở nên mạnh mẽ, sôi nổi và chân thực hơn.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX với công nghệ chống rít AFS giúp giảm tạp âm một cách đáng kể mà không làm thay đổi âm thanh. Tính năng thông minh giúp nhận biết các nguy cơ và loại bỏ các âm nhiễu trước khi nó xuất hiện càng giúp nó nhận được nhiều đánh giá cao từ phía chuyên môn.

Một chức năng khác không thể không nhắc đến đó là thiết lập Wizard giúp bạn có thể lưu giữ các cài đặt đã được điều chỉnh, cũng như truy cập nhanh chóng vào các cấu hình đã được cài đặt ngay từ ban đầu.

Nếu bạn là người có niềm đam mê với những bản EDM sống động, những bản nhạc phức tạp yêu cầu có thiết bị xử lý nhanh chóng và đảm bảo chất lượng âm thanh thì DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX chính là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc lúc này.

DBX Dynamics Processos – Bộ xử lý DBX luôn nằm trong danh sách những thiết bị xử lý âm thanh đỉnh cao nhất hiện nay. Hơn thế, với chất lượng và hiệu năng đỉnh cao như vậy, thiết bị này có độ bền tốt hơn so với những sản phẩm cùng phân khúc và giúp bạn thỏa sức với đam mê của mình.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart