Loa Electro Voice ELX200

Loa Electro Voice ELX200 đẳng cấp đến từ Mỹ. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống rạp hát đang cần đến một hệ thống âm thanh mạnh mẽ, sang trọng nhưng gọn nhẹ. 

Mỗi sản phẩm trong dòng loa Electro Voice ELX200 có khả năng kết hợp với nhau để tạo nên âm thanh mượt mà. Các linh kiện trong loa được những kỹ sư thiết kế, chế tạo độc quyền, kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi lắp ra và đưa ra thị trường. 

Loa Electro Voice ELX200 đẳng cấp đến từ Mỹ

Giới thiệu tổng quan dòng loa Electro Voice ELX200

Ban loa EV ELX200 có bộ khuếch đại công suất Class-D hiệu suất cao (lên tới 1200 W) với tích hợp QuickSmartDSP và cung cấp các thiết bị đầu dò sử dụng thiết bị đầu dò SPL tới 130 dB SPL được thiết kế và chế tạo bằng EV (10-inch EVS-10M với một DH-1C 1-inch trình điều khiển nén titan). 

Các dòng sản phẩm loa Electro Voice ELX200 cho phép dễ dàng cài đặt qua 4 cài đặt sẵn (Music, Live, Speech, Club), các crossover tương thích hệ thống/ phụ, EQ ba băng tần, năm cài đặt trước cho người dùng lập trình (Store and Recall settings) trạng thái, điều khiển mức đầu vào và mét, và điều khiển âm lượng chủ để đảm bảo cấu trúc đạt được tối ưu.

Loa siêu trầm của ELX200

Loa my karaoke EV ELX200 rất lý tưởng cho việc sử dụng nhiều nơi, tính di động và cài đặt cố định, với vỏ nhựa polypropylene nhẹ và bền, 3 điểm gắn ren M10 và thiết kế của loa ZLX đã được kiểm chứng để dễ dàng nâng lên và đứng vững trong ở nhiều khu vực khác nhau. 

EV ELX200 rất lý tưởng cho việc sử dụng nhiều nơi

Tính năng nổi bật từ loa Electro Voice ELX200

Công nghệ dẫn sóng SST 

Công nghệ dẫn sóng trên dòng loa Electro Voice ELX200 được phát triển độc quyền bởi thương hiệu. Cho phép loa luôn kiểm soát vùng phủ âm thanh một cách chính xác và ổn định. Bộ chuyển đổi đồng bộ tín hiệu được cấp bằng sáng chế kết hợp một dấu chân nhỏ gọn hơn với hiệu suất âm thanh được tăng cường mạnh mẽ hơn. 

Công nghệ dẫn sóng trên dòng loa Electro Voice ELX200 được phát triển độc quyền bởi thương hiệu.

Hiệu suất cao nhưng gọn nhẹ 

Loa my ELX200 tuy là dòng sản phẩm mới nhất đưa ra thị trường của hãng Electro voice, thiết kế gọn gàng, cấu trúc chắc chắn, được chạy kiểm tra hiệu suất lên tới 500 giờ, vượt qua các điều kiện khắt khe nhất trên thị trường âm thanh chuyên nghiệp, tích hợp với amply hiệu suất cao Class-D và các loa có độ nhạy cao, cho ra âm thanh hoàn hảo không tạp chất.

Loa có hiệu suất lên tới 500 giờ

Phù hợp với các ứng dụng di động hay lắp cố định 

Loa toàn dải được thiết kế vỏ nhựa gọn nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn và siêu bền. Model loa trầm 18’’ được đánh giá là loa nhẹ nhất trong cùng phân khúc. Loa toàn dải 10’’ và loa sub 12’’ tăng thêm sự linh hoạt trong lựa chọn, phù hợp với các phòng nhỏ nhưng đòi hỏi âm thanh chắc chắn khoẻ mạnh. Các loa toàn dải tích hợp 3 lỗ bắt vít M10 để dễ dàng gắn móc treo. Kèm tích hợp sẵn lỗ cắm chân loa và 3 vị trí tay cầm cho người dùng.

Loa được thiết kế gọn gàng, cấu trúc chắc chắn

Giám sát điều khiển hệ thống từ xa bằng ứng dụng 

QuickSmartMobile (QSM) qua sóng bluetooth : Tính năng này cho phép điều khiển hệ thống âm thanh từ bất cứ đâu, có khả năng kết nối lên tới 6 hệ loa ELX200 cùng 1 lúc. Những mẫu loa siêu trầm được cho phép thiết lập dễ dàng thông qua ba cài đặt (Nhạc, Trực tiếp, Câu lạc bộ). Bộ phân tần phù hợp với hệ thống phụ / trên cùng, EQ ba dải, năm cài đặt trước do người dùng lập trình. 

Chức năng QuickSmart DSP: Dễ dàng điều chỉnh bằng nút điều khiển xoay và nhấn, cùng với giao diện trực quan trên màn hình LCD của loa Electro Voice ELX200. Ngoài ra, tính năng này còn giúp bạn kiểm soát loa có hoạt động quá mức hay không, kiểm soát hệ thống ở phía trước loa một cách hiệu quả. 

Amply hiệu suất cao Class-D và các loa có độ nhạy cao, cho ra âm thanh hoàn hảo không tạp chất

Thiết kế của loa Electro Voice ELX200

Loa ELX200 của Electro-Voice được thiết kế để mang lại những tính năng vượt trội so với người tiền nhiệm của họ, với các yếu tố nhẹ hơn, cực kỳ di động với chất lượng xây dựng tuyệt vời và thiết kế trang nhã. 

Loa Electro Voice ELX200 bao gồm một vỏ composite nhẹ, mạnh mẽ với các điểm treo trên M10, một thanh cắm tích hợp và một thiết kế ba chấu âm thanh hợp lý Với sự trợ giúp của bộ khuếch đại của bạn, loa bass hiệu suất cao sẽ tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa công suất thấp và độ rõ nét cao cấp để giữ cho đám đông tham gia cho đến khi bài hát cuối cùng phát.

Model loa trầm 18’’ được đánh giá là loa nhẹ nhất trong cùng phân khúc

Loa ELX200 cung cấp âm thanh độ nét cao, nhưng đừng lo lắng; nạp-in và-out sẽ là một rìa, nhờ có một tủ sáng composite sáng nhưng mạnh mẽ được xây dựng tour cứng rắn. Các ELX200 cũng có một thiết kế ba tay cầm mang lại cho bạn lựa chọn mang theo thoải mái để giảm bớt căng thẳng đến một mức độ lớn hơn.Ngoài ra, dấu chân nhỏ của nó làm cho nó tuyệt vời để sử dụng như là một màn hình sân khấu trong không gian thực hiện chặt chẽ.

Tính năng QuickSmart Mobile (QSM) qua sóng bluetooth

Bạn sẽ có được sự rõ ràng mượt mà của âm thanh EV ở kích thước phù hợp với nhu cầu. Loa Electro Voice ELX200 với các mẫu hai chiều 10 inch, 12 inch và 15 inch, và các loa siêu trầm 12 inch và 18 inch. ELX200 là một lựa chọn linh hoạt cho DJ, nghệ sĩ, ban nhạc và nhạc sĩ. Nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart