Loa Electro Voice EVA

Loa Electro Voice EVA từ thương hiệu Electro-Voice là dòng loa toàn dải với thiết kế tinh tế, tính năng dễ điều khiển, sử dụng và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Những dòng loa Electro Voice EVA là một trong những dòng sản phẩm từ thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ. Đây sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi có sự phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng được các yêu cầu ở sân khấu lớn trong nhà cũng như ngoài trời. 

Loa Electro Voice EVA

Giới thiệu loa Electro Voice EVA

Dòng sản phẩm Mảng dọc có thể mở rộng (EVA) là dòng mảng dọc có thiết kế hệ thống độc đáo, trang nhã, cung cấp giải pháp đơn giản cho các ứng dụng âm thanh đã cài đặt. EVA cung cấp hiệu suất mảng dòng thực và tổng trường xa nhất quán từ bộ tạo sóng phẳng Hydra đã được cấp bằng sáng chế. 

Loa Electro Voice EVA mang đến hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí hiệu quả, có thể cài đặt cố định, hai phần tử mảng trong mỗi mô đun. Hai loa trầm 8 inch với độ méo tiếng thấp. Bốn trình điều khiển HF màng chắn titan 1,25 inch. Độ nhạy cao lên đến 104dB. Bộ phận phân tần thụ động với bậc bảo vệ HF. Tích hợp phần cứng treo ẩn cùng công cụ phần mềm EVADA. 

Loa Electro Voice EVA mang đến hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí

Thiết kế loa Electro Voice EVA

Vỏ loa Electro Voice EVA được làm bằng gỗ và gia cố bằng thép chống gỉ sét bên trong kèm theo dây đai và được phủ EV Coat ™ để có độ bền và chuyên nghiệp hơn. Khung ẩn bên trong không chỉ trông tuyệt vời mà còn làm cho EVA cực kỳ dễ cài đặt. 

Bộ phân tần bên trong tinh vi cho phép bạn cấp nguồn lên đến tám mô-đun toàn dải EVA (16 phần tử mảng dòng) từ một kênh khuếch đại duy nhất, loại bỏ nhu cầu về bộ phân tần bên ngoài hoặc DSP. 

Loa siêu trầm EVA

Bốn mô-đun toàn dải trong sê-ri được bổ sung bởi hai loa siêu trầm phù hợp có thể bay trong mảng. Nếu bạn nghĩ rằng ngân sách của mình không đủ lớn cho một dàn âm thanh tuyệt vời, EVA có thể chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

The gioi loa EVA Electro-Voice (Mảng dọc có thể mở rộng) được thiết kế để cung cấp băng thông đầy đủ, vùng phủ sóng được xác định rõ ràng từ đường truyền dễ dàng tạo mảng sử dụng bốn mô-đun 2 chiều khác nhau được cấu hình sẵn. 

Loa có tông màu bạc sang trọng tinh tế

Ưu điểm nổi bật của Electro Voice EVA

Hai góc phủ sóng dọc, 6 ° và 20 °, có thể được kết hợp để tạo mảng đường được tối ưu hóa cho các không gian từ 12m (40ft) đến lớn hơn 60m (200ft) sâu. Hai góc phủ sóng ngang, 90 ° và 120 °, mang đến sự hoàn hảo phù hợp với bất kỳ chiều rộng nào. 

Mỗi mô-đun bao gồm hai phần tử, mỗi phần tử 2 chiều phần tử chứa một loa trầm 8 ”và hai trình điều khiển nén được gắn trên sự kết hợp hydra / ống dẫn sóng. Cặp mạng thụ động bậc cao đầu dò của phần tử và phần tử mảng thành các phần tử bổ sung để cung cấp bức xạ sóng phẳng và phản hồi tương đương với mức cao do DSP điều khiển hệ thống cuối. 

Quản lý trở kháng cho phép toàn bộ ổ đĩa (lên đến 4 mô-đun) từ một kênh khuếch đại duy nhất ở 4 ohms. Mô-đun loa siêu trầm phù hợp khả dụng khi yêu cầu đáp ứng dưới 50 Hz. EVA hệ thống có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng cài đặt cố định khác nhau, nơi tăng cường âm thanh chất lượng cao và phủ sóng đều được yêu cầu từ mảng nhỏ gọn, nhẹ, không phô trương.

Loa nhạc có phạm vi mở rộng lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời đòi hỏi âm thanh chất lượng cao. Phạm vi mở rộng và âm trầm mượt mà cung cấp SPL rộng rãi cấp độ trong môi trường lớn hơn như trung tâm mua sắm, thể thao quán bar, câu lạc bộ sức khỏe, và như vậy.

Cấu tạo bên trong loa EVA

Bộ dẫn sóng trên dòng loa Electro Voice EVA

Mô-đun EVA-2082 sử dụng bốn trình điều khiển nén titan 1,25 ”đầu ra cao DH2005, được gắn trên hai bộ tạo sóng mặt phẳng Hydra® và hai ống dẫn sóng. Kết quả là đáp ứng mượt mà đến 20 kHz và tuyệt vời kiểm soát mẫu trong cả hai mặt phẳng.

Loa trầm EVA được thiết kế để sử dụng mảng dòng để cung cấp biến dạng và độ rõ tối đa ở mức SPL cao. Sự giao nhau có độ dốc lớn 36 dB / quãng tám với khả năng cân bằng cho phản ứng rất mượt mà trong dải giọng, HF mở rộng và mạch bảo vệ trong thời gian dài độ tin cậy kỳ hạn. Nó bao gồm khả năng tạo bóng do người dùng xác định để làm mịn điều chỉnh mảng dòng cho khu vực khán giả.

Loa lý tưởng cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng loa EVA chính là độ phóng xạ của âm thanh rất tốt nên thích hợp với các khu vực có diện tích rộng hay sân khấu đông người nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, công suất lớn giúp khuếch đại âm thanh mạnh mẽ. Góc phủ với độ nhạy cao cho ra âm thanh chân thực, trong trẻo. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm loa Electro Voice EVA và có sự cân nhặc cũng như lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart