Loa Electro Voice EVH

Loa Electro Vocie EVH là dòng loa hai chiều thuộc thương hiệu loa EV được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi đơn vị Trường Thịnh Audio. 

Loa Electro Voice EVH sử dụng sự kết hợp chưa từng có của thiết kế âm thanh nổi, cho phép việc kết nối các cụm dọc và ngang bằng cách sử dụng từ loa EVF & EVH. Dòng loa này có thể cung cấp những giải pháp lắp đặt âm thanh đơn giản với chi phí thấp.

Loa Electro Vocie EVH là dòng loa hai chiều thuộc thương hiệu loa EV

Giới thiệu dòng loa Electro Voice EVH

Dòng EVH là một giải pháp âm thanh được lắp đặt chuyên dụng dựa trên mọi thứ mà Electro ‑ Voice đã học được về hệ thống tải đầy đủ, còi. Mang đến giá trị đặc biệt ở mọi địa điểm thuộc mọi kích thước, tủ hai chiều 15 “kích thước trung bình này có thiết kế tải còi đồng trục độc đáo chưa từng có để kiểm soát mẫu và độ rõ trong môi trường dội âm.

Loa Electro Voice EVH sử dụng sự kết hợp chưa từng có giữa thiết kế âm thanh vượt trội và hệ thống dàn âm thanh, cho phép xây dựng các cụm dọc và ngang bằng cách sử dụng bất kỳ tổ hợp loa nào từ toàn bộ Dòng EVF & EVH. Hai mươi tám điểm treo để sử dụng với phần cứng cụm EV-I được đánh giá hoặc cung cấp các giải pháp gian lận đơn giản, chi phí thấp.

Dòng EVH là một giải pháp âm thanh được lắp đặt chuyên dụng

Những tính năng nổi bật trên Electro Voice EVH 

Loa Electro Voice EVH được điều khiển 500 Hz được cung cấp bởi còi lớn, 25 inch tải loa trầm — góc phủ sóng danh định của loa được duy trì xuống đến 500 Hz. Loa trầm 12 hoặc 15 inch tiêu biểu đơn giản là không đủ lớn để đạt được điều khiển 500 Hz. 

Với góc phủ sóng mở rộng dưới 2-3 kHz và phun âm thanh tầm trung trên bề mặt phản xạ. Việc kiểm soát như vậy đặc biệt thích hợp khi thời gian vang (T60) vượt quá dải trung tần 2-2,5 giây nơii hướng âm thanh nhiều hơn vào khán giả hấp thụ âm thanh và ít hơn ở bề mặt phòng phản chiếu làm tăng độ rõ của giọng nói và độ rõ ràng của âm nhạc. 

Dòng sản phẩm EVH sử dụng sự kết hợp chưa từng có giữa thiết kế âm thanh vượt trội và hệ thống dàn âm thanh

Tần số loa nghe nhạc đạt 500 Hz duy trì chất lượng âm thanh ở các cực đại của chùm tia, có nghĩa là người nghe ở gần mép dưới của góc phủ sóng dọc sẽ có cùng tần số cân bằng với người nghe gần trục nhắm của loa hơn.

Ngoài ra, việc điều khiển 500 Hz phát ra âm thanh tốt hơn khi sử dụng trên sân khấu, giảm cơ hội phản hồi dưới một cụm loa. Sáu mẫu bao phủ hỗ trợ quá trình thiết kế. Khả năng đầu ra SPL tối đa cao với độ méo cực thấp.

Các mạng chéo / EQ nội bộ phức tạp, nhưng phức tạp làm cho hoạt động thụ động tiết kiệm chi phí trở nên rất hấp dẫn. Có màu đen hoặc trắng ở một trong ba phiên bản: EVCoat ™ (sử dụng trong nhà), PI (tiếp xúc thời tiết gián tiếp) và FG (sợi thủy tinh – tiếp xúc trực tiếp).

Với góc phủ sóng mở rộng dưới 2-3 kHz và phun âm thanh tầm trung

Thiết kế của loa Electro Voice EVH

Loa âm trần EVH có sẵn với sự lựa chọn của hai tổ hợp loa trầm / trình điều khiển nén. EVH-1152S được trang bị một loa trầm SMX2151 15 inch 400 W và một màng loa 2 inch định dạng trung bình ND2B, trình điều khiển nén tần số cao 40 W trên một ống dẫn sóng 12 inch vuông. 

Loa Electro Voice EVH có cùng một loa trầm và trình điều khiển nén định dạng lớn DH7N mới với màng loa 3 inch và cấu trúc từ tính neodymium. Thành phần cao cấp này cung cấp hiệu suất động được cải thiện, bao gồm giảm biến dạng và nén công suất.

Electro-Voice EVH là thiết bị loa với công suất cao, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các tính năng đã làm cho loa trở thành một loa chuyên nghiệp cho bất kỳ ứng dụng cài đặt cố định nào. Vỏ bọc của Loa Electro Voice EVH được chịu được thời tiết rất tốt.

Tần số loa đạt 500 Hz duy trì chất lượng âm thanh ở các cực đại

Tính năng tích hợp đặc biệt của loa EVH

Dòng EVH kết hợp tất cả những trải nghiệm này thành một giải pháp mới, chuyên dụng cho các ứng dụng âm thanh đã cài đặt. EVH đại diện cho một khái niệm thiết kế độc đáo: duy trì điều khiển hướng xuống đến 500 Hz trong cấu hình tải hai chiều, hai chiều, kích thước trung bình, 15 inch, đồng thời cung cấp giá trị đặc biệt. cung cấp mức độ linh hoạt cao bất thường của gian lận và sáu loại phạm vi bảo hiểm có sẵn (từ 40º x 30º ​​đến 90º x 90º).

Ba lớp trong loa Electro Voice EVH đã hoàn thiện có sẵn, trong đó hai lớp dành cho các ứng dụng ngoài trời. Loa EVH đã sẵn sàng được lắp đặt với 28 điểm treo ren M10, giúp việc lắp đặt trở nên vô cùng linh hoạt. Bất cứ nơi nào ưu tiên kiểm soát mẫu mở rộng, dòng EVH cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí đã được chứng minh.

Electro-voice EVH là loa array đồng trục toàn dải với chất lượng âm thanh 2 chiều cực sống động, hoàn hảo cho không gian âm nhạc mạnh mẽ, chân thực và mạnh mẽ. Sản phẩm chuyên dùng trong các không gian rộng, đặc biệt là không gian ngoài trời như sân vận động, dàn âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường,….

Loa Electro voice EVH là dòng loa chất lượng cao đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 của Electro-voice – một thương hiệu hàng đầu thế giới, với thiết kế độc đáo,cho chất âm cực hoàn hảo tuyệt vời. Nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart