Loa Electro voice Line Array

Loa Electro voice Line Array là sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Kể từ khi EV gia nhập tập đoàn Bosch, EV đã có khả năng phát triển hơn và nâng cấp nhãn hiệu loa của mình theo kịp thời đại với bộ sản phẩm âm thanh tốt hơn. Dòng  Line Array của hãng với nhiều hiệu năng và chất lượng tuyệt vời là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong những năm gần đây, EV ngày càng chú trọng hơn đến trải nghiệm người dùng. Loa Electro voice Line Array không chỉ giúp EV khẳng định thương hiệu, mà còn tích hợp chất lượng âm thanh, phần mềm hệ thống, sự tiện lợi khi lắp đặt và các khía cạnh khác vào trong một thiết kế của thiết bị âm thanh. Đưa đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời.

Loa Electro voice Line Array

Loa Electro voice Line Array dù là độ lớn của âm cao hay giật âm trầm đều sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Những người đã được trải nghiệm nghe thử âm thanh của loa tại các buổi triển lãm đã dành nhiều lời khen ngợi và nhất trí cho loa Line Array.

Bộ phận Hệ thống An ninh Bosch cùng với Đối tác được Chứng nhận là Công ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Trường Thịnh đã có sự kết hợp để cùng phát hành sản phẩm loa Electro voice Line Array chính hãng tại Việt Nam. Được phân phối chính thức tại Hồ Chí Minh loa noi dia tphcm. Và là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các tính năng chính của loa Electro voice Line Array:

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Với công nghệ tổng hợp Hydra và tần số trung gian của MBH được áp dụng để đảm bảo rằng loa Electro voice Line Array có thể phát ra năng lượng tần số thấp nhưng mạnh mẽ. Đồng thời thể hiện các đặc tính tần số trung gian của nhiều mảng nguồn âm kích thước nhỏ. Ngoài ra Loa LINE ARRAY còn tạo ra sự kết nối liền mạch giữa các dải tần số âm, phù hợp làm, loa pc, loa quán cafe.

Thiết kế sáng tạo

Loa Electro voice Line Array có thiết kế âm thanh tần số cao hình vòng WCH mới. Được bổ sung bởi một bộ truyền động hiệu quả, đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa độ cong truyền từ tầng số thấp đến tầng số cao.

Loa Electro voice Line Array với khả năng tạo ra mức cường độ âm cao, mở rộng tính đáp ứng ở dải tần số cao cùng khả năng phát ra tần số thấp tuyến tính, mang lại hiệu năng cao hơn hẳn chỉ với một thùng loa cực kỳ nhỏ gọn.

Loa Electro voice Line Array

Lắp đặt thuận tiện

Hệ thống loa pc tích hợp cho người dùng có thể dễ dàng hoàn thành việc lắp đặt mà không cần thêm phụ kiện, nâng cao hiệu quả đáng kể cho việc sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Loa Electro voice Line Array đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các địa điểm tôn giáo, chương trình biểu diễn âm nhạc, thi đấu thể thao, nhà hát và trình diễn nghệ thuật.

Khi sử dụng cho các buổi hòa nhạc, biểu diễn sân khấu ngoài trời loa Electro voice Line Array có thể kết hợp ăn khớp với các bộ khuếch tán âm thanh như TG7 với Mô-đun Điều khiển Từ xa (Remote Control Module) RCM-28 và bộ điều khiển hệ thống NetMax N8000. Điều đó cho phép người kiểm soát và giám sát toàn bộ hệ thống âm thanh. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống được ứng dụng công nghệ Dante, giúp tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Không chỉ cảm nhận được âm thanh tuyệt vời trong các chương trình lớn. Đối với các không gian khác loa Electro voice Line Array  có thể được sử dụng như loa pc, loa quán cafe.

Dòng loa Electro voice Line Array đã thiết lập vị trí dẫn đầu trên thị trường so với các dòng loa cao cấp khác, với kích thước gọn, linh hoạt và dễ lắp đặt. Dòng loa được đánh giá là có thể mang hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này đến Việt Nam, loa noi dia tphcm.

Thông số Loa Electro voice Line Array

 • Trọng lượng vận chuyển: 48kg (105,82 lbs)
 • Trọng lượng Net: 41,73kg (92 lbs)
 • Chiều sâu: 536,6mm (21,13 “) Chiều rộng: 723,9mm (28,5 “) Chiều cao: 342,9mm (13,5 “)
 • Huyền phù: IRS – Hệ thống giàn khoan tích hợp Lưới tản nhiệt: 16 GA galvanneal sơn tĩnh điện
 • Vật liệu bao vây: Ván ép bạch dương phủ EVCoat
 • Loại trình kết nối: Đầu nối loại NL8 kép Bộ chuyển đổi HF: Hai 2 “ND2R
 • Xử lý nguồn HF: 120 W liên tục, 480
 • Công suất cực đại Xử lý nguồn LF: 400 W liên tục, 1600 W cực đại
 • Bộ chuyển đổi LF: 12 “SMX2121
 • Phạm vi phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) V: Mảng phụ thuộc ° Phạm vi phủ sóng (Danh nghĩa -6 dB) H: 90 °
 • Độ nhạy 1 W / 1 m: 98dB
 • Tần suất vượt qua cao được đề xuất: 50Hz
 • Đáp ứng tần số (-3 dB): 57 Hz – 16 kHz
 • Loại loa: Toàn dải, Mảng dòng
 • Tần số chéo thụ động bên trong: 1600Hz Xử lý nguồn thụ động Đỉnh: 2000W
 • Trở kháng: 8Ω () SPL tối đa: 143dB Đầu dò: 50mm (1,97 “) Cấu hình: Bị động, Bi-amp
 • Độ nhạy trục LF: 98 Độ nhạy trục HF: 110 dB (1 W / 1 m)

Tuy đã được ra mắt và giới thiệu từ năm 2016 tại Việt Nam nhưng đến này dòng loa Electro voice Line Array vẫn tiếp tục giữ vị thế đứng đầu. là một trong những dòng loa chất lượng được nhiều người tin dùng đến nay chất lượng và khả năng tiện dụng của loa Electro voice Line Array vẫn được củng cố bên những tân binh mới. Công ty Trường Thịnh là một kênh phân phối uy tín để khách hàng có thể đặt niềm tin lựa chọn được sản phẩm loa tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo được tính bền đẹp và chất lượng cao.

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart