Loa Electro voice Sx

Loa Electro voice Sx xứng đáng là dòng loa cho quán café, phòng trà, hội nghị… xuất sắc. Mang tới trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời trong thân hình cực kỳ nhỏ gọn. Kèm theo giá thành không thể tốt hơn cho người dùng.

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao. Không chỉ ăn ngon, mặc đẹp, rất nhiều người còn muốn giải trí thông qua những thiết bị âm thanh cao cấp. Loa Electro voice Sx sẽ là một lựa chọn khá ổn dành cho bạn. Với giá thành chỉ vài triệu đồng cho một thương hiệu Mỹ chính hãng.

Giới thiệu dòng loa Electro voice Sx

Dòng Electro voice Sx Series được biết tới như dòng loa bán chạy nhất từ thương hiệu EV. Không chỉ xuất hiện nhiều ở phòng karaoke, họp, hội nghị, quán café, xưởng sản xuất…. Nó còn được rất nhiều hộ gia đình mua với mục đích giải trí.

loa Electro voice Sx
loa Electro voice Sx

Các sản phẩm loa Electro voice Sx cho trải nghiệm sử dụng cực kỳ tốt. Khi đáp ứng khả năng âm thanh vượt bậc với nhac thu loa chat luong cao. Những bài test cũng mang lại điểm số cực tốt cho một mẫu loa giá rẻ.

Loa Sx cung cấp hiệu suất hoạt động cực ổn, âm thanh có độ chân thực cao. Như vậy để yên tâm hơn khi lựa chọn các sản phẩm Sx. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu, đánh giá và so sánh các dòng sản phẩm Sx nhé!

Đánh giá dòng loa Electro voice Sx

Không phải tự nhiên dòng loa Sx lại bán chạy bậc nhất của thương hiệu EV không chỉ tại Mỹ mà tại rất nhiều quốc gia khác. Chúng ta có thể đánh giá qua một số tiêu chí như:

Công suất hoạt động

Các dòng sản phẩm từ gia đình loa Sx có công suất hoạt động từ 300 – 2400W. Dải hoạt động dài phù hợp với hầu hết mục đích sử dụng cho khách hàng. Công suất nhỏ cho các phòng thu, phòng trà, quán café cỡ bé.

Loa EV
Loa EV

Công suất cao cũng đủ hoạt động cho hội trường, xưởng sản xuất…. Vì thế có thể nói rằng dù bạn có bất cứ nhu cầu nào cũng có thể mua loa Electro voice Sx.

Dải tần số đáp ứng

Các mẫu loa Sx có dải tần số đáp ứng từ 50 – 25000 kHz. Một dải tần số hoạt động khá rộng. Nhờ đó mọi người sẽ được chất lượng âm thanh tốt nhất. Đảm bảo việc sử dụng lâu dài, đa dạng của tất cả khách hàng.

Với dải tần số hoạt động như vậy, cho dù bạn có sử dụng nhac chat luong cao thu loa đi chăng nữa. Khả năng đáp ứng và âm thanh loa Sx mang lại vẫn cực kỳ vượt trội.

Kích thước nhỏ gọn

Gia đình Sx có kích thước trung bình chiều sâu 312mm, chiều rộng 429mm, chiều cao 586mm. Chỉ có mẫu SX600 có kích thước lớn hơn đáng kể. Như vậy với sự nhỏ gọn, loa Sx có thể đặt ở những không gian, góc nhỏ hoặc treo trên giá dễ dàng.

Loa Xịn
Loa Xịn

Còn nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một bảng so sánh dòng Sx nhé! Chúng sẽ mang tới nguồn tin đầy đủ nhất để giúp bạn chọn loa đấy.

So sánh các dòng sản phẩm Sx Series

Gia đình loa Electro voice Sx có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khi đó để có thể dễ dàng lựa chọn, chúng ta có thể so sánh như sau:

Tiêu

chí

Sx300PI

Loa toàn dải chống nước

Sx300PIX

Loa toàn dài chống nước

Sx100+

Passive loudspeaker

Sx300E

Passive loudspeaker

Sb122

Loa siêu trầm

S40

Passive loudspeaker

Sx600

Loa công suất cao

Dải tần số 50– 20000 kHz 50– 20000 kHz 60– 25000  kHz 50- 20000 kHz 43- 200 Hz 85- 20000 kHz 70 – 16000 kHz
Cân nặng 17.7 kg 17.7 kg 14.5 kg 17.7 kg 15 kg 2.6 kg 36.3kg
Công suất 300- 1200W 300- 1200W 200- 800W 300- 1200W 400- 1600W 120 – 480W 600- 2400W
Note: Các bạn có thể tham khảo và đánh giá thêm các sản phẩm loa Electro voice Sx tại đây.
Loa Mỹ chính hãng
Loa Mỹ chính hãng

Qua bảng trên, chúng ta có thể thấy công suất hoạt động của các sản phẩm đời 300 như nhau. Còn cực đại phải kể tới dòng Sx600. Mang tới công suất hoạt động cao nhất tới 2400W. Các bạn có thể sử dụng nhạc test loa mp3 để đánh giá.

Tất nhiên còn tùy thuộc mục đích sử dụng. Các bạn có thể chọn lựa một trong những sản phẩm bất kỳ. Tất nhiên bạn cũng nên cân nhắc chọn sản phẩm chống nước. Bởi nó sẽ mang tới khả năng hoạt động cực tốt, ổn định tại các không gian như vườn bia, quán Café ngoài trời.

Trong đó các dòng loa Electro voice Sx 300 hiện đang bán cực chạy. Bởi đơn giản công suất nó phù hợp với hầu hết không gian kín. Với 300W hoạt động khá ổn cho mục đích sử dụng của người dùng. Kèm theo khả năng chống nước sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh, vận chuyển hơn đáng kể.

Các mẫu loa EV
Các mẫu loa EV

Những tính năng loa Electro voice Sx

Khi chọn loa rất nhiều người sẽ quan tâm tới tính năng. Chúng ta có thể kể tới một số tính năng hấp dẫn dòng Sx như:

Vỏ composite bền nhẹ

Sử dụng vỏ composite chuyên làm bình chịu lực, ống dẫn xăng dầu, máy bay, tàu vũ trụ, nội thất cao cấp…. Đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Sx300PIX
Sx300PIX

Bộ khuếch đại công nghệ cao

Bộ khuếch đại Sx Series được thiết kế cực kì tỉ mỉ. Nên mặc dù khuếch đại nhạc test loa cực hay. Vẫn đem lại độ chân thực và âm thanh tốt nhất tới người dùng.

Đầu vào micro tích hợp

Các bạn có thể sử dụng nhac test loa co loi và hát karaoke trực tiếp. Cắm Micro và trải nghiệm ngay mẫu loa này. Cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng đấy.

Hy vọng thông qua toàn bộ thông tin về loa Electro voice Sx. Các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm tới từ EV. Chúc các bạn tìm được loa giá rẻ, bền, đẹp.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart