Loa Electro voice XLD-FG

Loa Electro voice XLD-FG – sản phẩm âm thanh đỉnh cao đạt hiểu năng xử lý nhanh chóng. Dù trên thị trường hiện nay, nhiều thiết bị âm thanh đa dạng, tuy nhiên Loa Electro voice XLD-FG vẫn giữ ưu thế của mình và được nhiều người tin dùng. 

Bạn đang thắc mắc về thiết bị Loa, loa hat, dàn loa, loa toàn dải nghe nhạc gì, loa xem phim,…Trường Thịnh Audio sẽ là địa chỉ uy tín, đang tin cậy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về thiết bị âm thanh. 

Loa Electro voice XLD-FG là một trong những sản phẩm nổi bật và luôn nắm giữ vị trí ưu thế trên thị trường. Loa Electro voice XLD-FG chính là sản phẩm mà bạn nên sở hữu ngay lúc này. 

I/Cấu tạo ấn tượng của Loa Electro voice XLD-FG

1. Công nghệ đỉnh cao

Loa Electro voice XLD-FG là một thiết kế 3 chiều sử dụng CCT (Công nghệ kiểm soát vùng phủ sóng) để kiểm soát vùng phủ sóng ngang đến 200 Hz. Nó sử dụng bộ chuyển đổi neodymium LF 8 inch, bộ chuyển đổi neodymium LF / MB 8 inch và hai trình điều khiển nén cuộn dây thoại neodymium 2 inch kết hợp thông qua 2 bộ tạo sóng mặt phẳng hydra thành một ống dẫn sóng 90 ° x 10 °.

Loa Electro voice XLD-FG với công nghệ CCT sử dụng cả hai đầu dò 8 inch để cung cấp đầu ra tần số thấp tối đa và băng thông hoạt động trong khi kiểm soát độ rộng chùm tia ngang đến 200 Hz bằng cách sử dụng DSP. Các mô hình FG được phủ hoàn toàn bằng sợi thủy tinh và thời tiết.

2. Cấu tạo đảm bảo độ bền của Loa Electro voice XLD-FG

Dòng sợi thủy tinh 3 chiều, đầu ra cao, rất nhỏ gọn

  • Hệ thống tích hợp đơn giản, nhanh chóng
  • Hoạt động Bi-Amp hoặc Tri-Amp
  • Đầu dò Neodymium

Loa Electro voice XLD-FG bao gồm hai hệ thống toàn dải với loa trầm kép, hai hệ thống toàn dải với loa trầm đơn và một hệ thống loa siêu trầm. Các phiên bản loa trầm bao gồm XLD281-FG với kiểu phủ sóng ngang 120 ° và XLD291-FG với kiểu phủ sóng ngang 90 °.

Các phiên bản loa Loa Electro voice XLD-FG trầm bao gồm XLE181-FG với kiểu phủ sóng ngang 120 ° và XLE191-FG với kiểu phủ sóng ngang 90 °. Mô-đun loa siêu trầm là XCS312-FG. Hầu hết các ứng dụng sử dụng các phần tử rất nhỏ gọn yêu cầu loa siêu trầm được tích hợp vào cùng một mảng với hệ thống toàn dải.

Loa Electro voice XLD-FG cung cấp ba phương pháp để thực hiện việc này một cách thuận tiện. Mô-đun loa siêu trầm XCS312-FG có thể được bố trí trực tiếp bên trên hoặc bên dưới hệ thống toàn dải XLD291-FG. Phần mềm mô hình hóa LAPS2 nhanh chóng cung cấp cấu hình mảng và thông tin gian lận.

Các mô hình X-Line Very Compact mang lại hiệu suất chưa từng có ở các địa điểm ngoài trời khi phơi sáng hoàn toàn nhưng vẫn đạt chất lượng âm thanh đỉnh cao. Loa Electro voice XLD-FG là một trong những thiết bị âm thanh hiếm hoi đạt được mức âm thanh hoàn hảo khi ở ngoài trời.

Ngoài vẻ bề ngoài đẹp, sang trọng và lịch lãm thì chất lượng âm thanh của những chiếc Loa Electro voice XLD-FG đã góp phần tạo nên thương hiệu huyền thoại với chất âm mềm và mượt nghe cực kỳ ướt át. Dòng loa này giống như sinh ra là để nghe nhạc vàng của Việt Nam vậy.

3. Ưu thế nổi trội khác

Loa Electro voice XLD-FG nghe nhạc toàn dải sẽ giúp truyền đi được phần hồn của cá bài nhạc ca trữ tình với nhạc tính lớn, trung âm mượt, âm bass đều và đặc biệt là độ nhạy rất người nghe sẽ cảm nhận được âm thanh rất tự nhiên.

Nghe nhạc vàng với dòng Loa Electro voice XLD-FG toàn dải bạn sẽ cảm nhận được phần hồn của bài hát với tiếng Bass đầm và sâu lắng, trung âm trong khiến người nghe cảm nhận được âm thanh rất tự nhiên.

Trên thế giới loại Loa Electro voice XLD-FG  này thuộc dòng loa cao cấp, đặc biệt là những mẫu loa toàn dải cổ. Chính nhờ những đôi loa toàn dải chất lượng của mình mà nhiều tên tuổi âm thanh thế giới đã phát triển rực rỡ cho tới ngày nay.

Những mẫu loa Loa Electro voice XLD-FG cũng là giải pháp hoàn hảo nhất khi bạn chọn dòng loa này để phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc vàng. Theo nhiều chuyên gia về nhạc vàng thì bạn nên chọn những thương hiệu loa đến từ Đức như: Isophon, Siemens, Saba… Ngoài ra một số thương hiệu loa đến từ Anh, Nhật, Mỹ như: Fostex, Altec… cũng có chất lượng âm thanh tốt thích hợp để nghe nhạc vàng.

II/Thông số kỹ thuật Loa Electro voice XLD-FG:

Mã sản phẩm XLD
Hãng sản xuất Electro-Voice
Kích thước khung gầm 203,2 mm
Màu Có 2 loại màu đen và trắng
Thông số môi trường IEC 529 IP24, MIL STD 810
Kết nối đầu vào 2 Neutrik® NL8
LF 2 Xử lý nguồn 200 W liên tục, 800 W peak 100-750 Hz
Đỉnh SPL @ 10m 129 dB 4 Box Array @ 10 mét
Đáp ứng tần số (-3 dB ) 65-16.000 Hz
Đáp ứng tần số (-10 dB ) 56-16.500 Hz
Độ nhạy 1 W / 1 m 99/112 dB Single Box @ 1 Meter
Tối đa SPL / 1m (calc) 128/137 dB Single Box @ 1 Meter
Độ bao phủ (Nominal -6 dB ) H 120 °
LF dò 1 cổng DVN2080 8 cổng
LF xử lý điện 200 W liên tục, 800 W điện áp cao nhất Watts 750-1750 Hz
Xử lý điện HF 80 W liên tục, 320 W điện trở đỉnh Watts 1500-6500 Hz
LF Trở kháng Nominal 16 Ω
MF dò 1 cổng DVN2080 8 cổng
MF trở kháng danh định 16 Ω
HF dò 2 x 2 in ND2S
Trở kháng danh định HF 16 Ω
Vật liệu bao vây Ván ép gỗ bạch dương phủ EVCoat®
Bay Vâng
Ngoài trời Không
nướng Thép mạ
Kích thước 251 x 726 x 369 mm
Trọng lượng ròng 21,8 kg

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart