Loa Electro Voice XLE FG

Loa Electro Voice XLE FG trả lời tiêu chuẩn QBD 2.0 dành cho nhiều yêu cầu của khách hàng hiện nay. Kèm theo những công nghệ mới nhất. 

Sản phẩm dòng loa Electro Voice XLE FG được thương hiệu ổ đĩa nổi tiếng nhiều công nghệ hiện đại, cấu trúc bass 15 inch và treble 2 inch được làm từ Neo và titan chất lượng giúp cải thiện và nâng cao mức hiệu suất sound bar đầu ra. 

Loa điện tử XLE FG
Loa Electro Voice XLE FG

Giới thiệu dòng loa Electro Voice XLE FG

Loa Electro Voice XLE FG là dòng loa hiện đại với nhiều tính năng nổi bật, mang đến hiệu quả âm thanh tuyệt đối. Với this lines, mọi người đều có thể yên tâm khi sử dụng bởi EV device và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. 

Loa Electro-Voice XLE FG được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn tinh tế và có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng phù hợp ở mọi không gian khác nhau. Được xử lý âm thanh bằng công nghệ xử lý mang đến hiệu quả âm thanh cực tốt.

Loa Electro Voice XLE FG
Loa Electro-Voice XLE FG được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế

Theo nhiều đánh giá của khách hàng, loa XLE FG được thiết kế để xử lý âm thanh cực tốt. Nhac test loa 70 co the gioi thieu thiểu độ méo tiếng và rất hiếm gặp phải lỗi hóc. Mặc dù là những lỗi nhỏ nhất khi sử dụng ở bất kỳ môi trường nào. 

Với mức công suất cao, XLE FG có thể sử dụng trong các không gian có diện tích rộng như sân khấu, hội trường, đám cưới hay các sự kiện về âm thanh nhạc chuan khác. Ngoài ra, loa còn đáp ứng tiêu chuẩn QGD 2.0 hiện nay và được bình chọn là dòng tiêu chuẩn ưa thích cũng đáng được sử dụng nhất. 

XLE FG can may use in the other width of the area are not

Nổi bật đặc biệt on line loa Electro Voice XLE FG

Loa XLE FG là ổ thiết bị sử dụng bộ chuyển đổi 2 chiều Neodymium LF 8 inch duy nhất và nén điều khiển hai dây điện thoại neodymium 2 inch kết hợp thông qua 2 bộ tạo sóng mặt Hydra tạo nên ống dẫn sóng 120 x 10 độ 

Dòng sản phẩm loa nghe nhạc FG được phủ hoàn toàn bằng sợi thủy tinh, đáp ứng mọi thời tiết. Có thể sử dụng ở đơn chế độ hoặc toàn dải bằng bộ đường kết nối. Loa mang đến băng thông âm thanh đầy đủ với chính xác vùng kiểm tra. 

XLE FG bao gồm toàn bộ hệ thống hai dải với ổ đĩa kép, hai hệ thống toàn dải với ổ đĩa trầm và một ổ đĩa siêu trầm hệ thống. Các ổ phiên bản đều có sóng phủ ngang 120 độ và phủ sóng ngang 90 độ. Mô hình hóa phần mềm sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt hệ thống toàn dải ở nhiều điểm khác nhau.

Loa Electro Voice XLE FG
XLE FG được phủ hoàn toàn bằng sợi thủy tinh, đáp ứng mọi thời tiết.

Thiết kế của ổ Electro Voice XLE FG

Loa Electro Voice XLE FG được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, hiện đại với gam màu đen sang trọng nhờ đó mà người dùng dễ dàng phối hợp với không gian, với các thiết bị khác trong dàn âm thanh.

The create of the box loa nghe nhạc được làm bằng gỗ bạch dương, được gia công 15 lớp chắc chắn rằng hệ thống quay lại độ cao và giúp cộng hưởng âm thanh trở thành chất lượng âm thanh trong hơn. 

Được nâng cấp trước ổ bánh mì có ê-căng bảo vệ, ổ bánh mì được làm bằng chịu nhiệt tốt, bảo vệ hoạt động của ổ và chống lại các tác động từ bên ngoài môi trường.

Được lót trong bởi sợi thủy tinh và Pi giúp tiêu âm, loại bỏ các biến dạng tiếng giảm bớt hiện tượng. Bên ngoài được hoàn thiện bằng lớp EVCoast chất lượng cao mang lại độ đẹp lâu dài cho ổ bánh.

Loa Electro Voice XLE FG
Mặt sau của ổ XLE FG

Điểm ưu tiên của ổ Electro Voice XLE FG

Loa Electro-Voice XLE FG được thiết kế khá ấn tượng với phong cách nhỏ gọn nhưng lại thực hiện chức năng công suất cực khủng ở mức đỉnh. Phù hợp trong mọi không gian lớn như sân khấu, hội trường, đám cưới.

Để bảo đảm chất lượng âm thanh đầu ra luôn là tốt nhất khi lắp đặt ở các vị trí, ổ đĩa nhạc Electro-Voice XLE FG được thiết kế các điểm treo M10 và giá treo giúp cố định và lắp đặt ổ đĩa dễ dàng và mang to do not time verify high.

Electro-Voice XLE FG cho chất lượng âm thanh chuẩn nhất , cực hài hòa sống động nhờ đáp ứng dải tần số rộng, 1 bass 40cm và 1 treble NEO, titan 3 inch. Góc phủ rộng cũng là một điểm ưu tiên của Electro-Voice XLE FG, giúp cung cấp âm thanh trải dài khắp không gian.

Loa Electro Voice XLE FG
XLE FG a in the lines loa chiến lược của hãng Electro-voice.

Sensor 100dB, SPL tối đa 143 dB với mức công suất 800W liên tục giúp cung cấp âm thanh mạnh mẽ, uy lực, chính xác đến không gian âm nhạc tuyệt vời.

Loa hội trường mảng Electro-voice XLE FG một trong những dòng loa chiến lược của hãng Electro-voice. Với công suất lớn thiết kế với loa treble được làm từ NEO và hiện đại phong cách. Điều này giúp ổ đĩa mang lại chất âm cực kỳ hài hòa, chân thực, sắc nét và sống động

Loa thu nhac hội trường Electro-voice XLE FG sẽ là một số lựa chọn dành cho các đại diện không gian. Với đẳng cấp đó, loa thường sẽ được sử dụng nhiều trong dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, sân vận động,…

Trên đây là những thông tin về dòng loa Electro Voice XLE FG . Nếu có bất cứ câu hỏi nào từ dòng loa nghe nhạc này , hãy liên hệ với Trường Thịnh Audio để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart