Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng Cho Trung Tâm Khám Phá Khoa Học Quy Nhơn

HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG
HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG

Trường Thịnh Hân Hạnh Đồng Hành Và Hoàn Thiện Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng Cho Trung Tâm Khám Phá Khoa Học Quy Nhơn

Chiều 29/4/2022, UBND tỉnh Bình Định tổ chức khánh thành dự án Tổ hợp không gian khoa học, Nhà mô hình vũ trụ và Bảo tàng khoa học (gọi chung là Trung tâm Khám phá khoa học) tại khu Đô thị khoa học và giáo dục Quy Hòa.

Đây được xem là trung tâm về khoa học vũ trụ đầu tiên của Việt Nam và trung tâm thứ 2 của Đông Nam Á (sau Singapore).

Trường Thịnh vinh dự là đơn vị đồng hành và là nhà cung cấp, thi công hoàn thiện hệ thống âm thanh & chiếu sáng chuyên nghiệp cho Trung tâm khám phá khoa học Quy Nhơn theo đúng tiêu chuẩn của các trung tâm khoa học hàng đầu Thế giới.

TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC QUY NHƠN
TRUNG TÂM KHÁM PHÁ KHOA HỌC QUY NHƠN

Với hệ thống âm thanh đa vùng vừa hỗ trợ cho các tác vụ âm thanh phát nhạc nền, thông báo vừa hỗ trợ cho âm thanh thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, ElectroVoice, Dynacord, Yamaha, Sennheiser … giúp mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động, chân thực và khác lạ.

Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng
Hệ Thống Âm Thanh Ánh Sáng

Hệ thống chiếu sáng với độ chính xác màu CRI cao được xây dựng nhằm làm nổi bật các mô hình khoa học vũ trụ, mang lại hiệu ứng thị giác tối ưu nhất cho người tham quan, thông qua tập hợp các hệ thống đèn gắn thanh ray được lựa chọn và bố trí bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Vinh dự được là một trong các nhà thầu góp phần hoàn thành vượt tiến độ công trình Trung tâm khám phá khoa học Quy Nhơn. Trường Thịnh đã chứng minh được năng lực cũng như triết lý kinh doanh với mong muốn mang đến cho Khách hàng nhiều giải pháp âm thanh ánh sáng chất lượng với chi phí đầu tư luôn tối ưu, giúp cho mọi người tiếp cận công nghệ mới nhất dễ dàng hơn. 

Mọi yêu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp tới Trường Thịnh để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

  • Website: https://amthanhtruongthinh.vn/ 
  • Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30 
  • VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM 
  • VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart