HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG NHÀ THIẾU NHI THÀNH PHỐ HCM

Nhà Thiếu Nhi TP Hồ Chí Minh

Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh thành lập từ ngày 01/6/1975 tại số 55 Nguyễn Đình Chiểu với tên gọi Câu lạc bộ Thiếu nhi. Ngày 26/8/1976 Thành Ủy quyết định giao cho Thành Đoàn ngôi nhà số 169 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 để tổ chức hoạt động. Ngôi nhà này trước đây là Dinh của Phó Tổng thống Sài Gòn. Ngày 20/4/1979 Câu Lạc bộ Thiếu nhi được chuyển thành Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thành phố . Ngày 02/8/1986 Ủy ban nhân dân Thành phố cho phép chuyển Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành Nhà Thiếu Nhi Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà thiếu nhi có tổng cộng 14 phòng chức năng và 23 phòng học năng khiếu. Tầng trệt có hội trường đa năng, sảnh hoạt động cho ngày mưa, không gian chờ cho phụ huynh… Tầng 2 và 3 có Phòng hành chính, phòng học năng khiếu và phòng học khối văn hóa nghệ thuật như CLB Chỉ huy Đội, nghi lễ đội, CLB tem, đội ca, múa, phòng tập nhạc nhẹ…

Công trình được bọc một hệ lam nhôm xung quanh tạo nên hình tượng chiếc tổ chim. Hệ lam này cũng là cấu kiện chắn nắng, phù hợp với khí hậu phương Nam.

Các giải pháp, sản phẩm được Trường Thịnh Audio tư vấn, cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệpTrường Thịnh Audio may mắn được tư vấn và đưa ra giải pháp âm thanh hội trường, hội thảo xem phimcung cấp sản phẩm cho Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm được Trường Thịnh Audio đưa vào bao gồm:

Chính nhờ những giải pháp, sản phẩm từ Trường Thịnh Audio mà Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh có được hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ngay sau khi Nhà thiếu nhi được đưa vào sử dụng, lập tức nhận được vô số lời khen từ người dân và các cấp lãnh đạo.

Xem thêm các dự án âm thanh, ánh sáng hoành tráng khác tại:

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart