HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG NHÀ THIẾU NHI TIỀN GIANG

Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang

Vừa qua, tại Quảng trường Trung tâm tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh đã bàn giao công trình Nhà Thiếu nhi cho Tỉnh Đoàn Tiền Giang.

Công trình Nhà Thiếu nhi mới của tỉnh Tiền Giang có diện tích sử dụng đất 2,82 ha với tổng diện tích sàn xây dựng gần 16.000m2. Theo đó, các khu vực hoạt động được chia ra như: Khối học tập năng khiếu và hành chính gồm 6 phòng chức năng và 16 phòng học năng khiếu; Khối tập luyện thể thao trong nhà gồm các môn bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền…; Khối hội trường với sức chứa 300 – 500 ghế được trang bị đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu. Ngoài ra, khu vực khuôn viên công trình được bố trí các khu sảnh chính, khu sinh hoạt ngoài trời, các hạng mục hàng rào, cây xanh…

nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang
Dự án Nhà Thiếu nhi tỉnh Tiền Giang khởi công xây dựng ngày 01/6/2018 tới ngày 01/6/2019 được đưa vào hoạt động đúng Ngày Quốc tế thiếu nhi là một món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng đến các em, nhằm chăm lo và khuyến khích sự phát triển về tinh thần và thể chất cho thanh thiếu nhi, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, giải trí và hoạt động của thanh thiếu nhi tỉnh nhà trong thời gian tới.

Các giải pháp, sản phẩm được Trường Thịnh Audio tư vấn, cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Trường Thịnh Audio may mắn được tư vấn và đưa ra giải pháp âm thanh hội trường, giải pháp âm thanh sân khấu, cung cấp sản phẩm cho Nhà thiếu nhi Tiền Giang.

Hệ thống ánh sáng sân khấu Trường Thịnh Audio cung cấp bao gồm:

Hệ thống âm thanh sân khấu được Trường Thịnh Audio lựa chọn là các sản phẩm thuộc dòng loa tích hợp ETX kết hợp công nghệ FIR-Drive thông minh sản xuất tại Đức. Với thiết kế công nghiệp sáng tạo để mang lại hiệu suất tuyệt vời và tính linh hoạt vượt trội trong các ứng dụng khắt khe nhất. Các thành phần được chế tạo từ EV đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội và độ tin cậy cao nhất. , ETX được thiết kế để trở thành loa di động chuyên nghiệp tiên tiến nhất hiện nay, được xây dựng dựa trên di sản huyền thoại của kỹ thuật âm thanh Electro Voice.

Chính nhờ những giải pháp, sản phẩm từ Trường Thịnh Audio mà Nhà thiếu nhi Tiền Giang có được hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ngay sau khi Nhà thiếu nhi được đưa vào sử dụng, lập tức nhận được vô số lời khen từ người dân và các cấp lãnh đạo.

Xem thêm các dự án âm thanh, ánh sáng hoành tráng khác tại:

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart