HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA

Trường Thịnh Audio vinh dự thi công hệ thống âm thanh thông báo tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Viết tắt là: NCC).
NCC là trung tâm Hội nghị hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam.

Trung tâm hội nghị Quốc Gia NCC

Trung tâm nằm trên ngã tư Đại lộ Thăng Long và đường Phạm Hùng, thuộc Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 10 km và 40km từ sân bay Nội Bài.

NCC là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Văn phòng Chính phủ. NCC đã khởi công xây dựng vào ngày 15/11/2004, hoàn thành trong thời gian 22 tháng và được chính thức thành lập vào ngày 25/11/2005.
Với tổng diện tích 64 hecta, bao gồm những hạng mục: Tòa nhà chính, Khuôn viên cây xanh, Quảng trường nước, Khu vực đỗ xe ngoài trời, Gara để xe ngầm, Sân bay trực thăng và các hạng mục phụ trợ khác.

NCC là trung tâm hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế

Là địa điểm lý tưởng có thể tổ chức các sự kiện hay hội nghị lớn trong và ngoài nước với sự tham gia của hàng nghìn khách.


Có thể nói, hiếm có địa điểm tổ chức hội nghị nào tại Việt Nam có khuôn viên cây xanh rộng 9,4 hecta, được bao phủ bởi quần thể cây xanh quý hiếm, thảm cỏ, đồi nhân tạo, đảo Vạn Tuế và hệ thống 3 hồ liên thông điều hòa khí hậu.

Trong khuôn viên còn có bộ sưu tập 30 bức tượng đá – những tác phẩm nghệ thuật do nhà điêu khắc Nguyễn Long Bửu thực hiện trong suốt 15 năm. Với những bãi cỏ xanh mát và rộng rãi, khuôn viên NCC là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Các giải pháp, sản phẩm được Trường Thịnh Audio tư vấn, cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Trường Thịnh Audio may mắn được tư vấn và đưa ra giải pháp âm thanh thông báo, ứng dụng âm thanh trong trung tâm hành chính – văn hóa, cung cấp sản phẩm cho Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Các sản phẩm Trường Thịnh Audio cung cấp cho dự án này là các thiết bị âm thanh thông báo đến từ thương hiệu Bosch. Đây là là một trong những tên tuổi đi đầu trong làng âm thanh thế giới. Hệ thống An ninh Bosch luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh và truyền thông. Hệ thống âm thanh thông báo công cộng có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Một số thiết bị có thể kể đến như: Hệ thống micro CCS900, Hộp vận chuyển cho bộ điều khiển trung tâm hội thảo CCS SC6

Chính nhờ những giải pháp, sản phẩm từ Trường Thịnh Audio mà Trung tâm Hội nghị Quốc gia có được hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ngay sau khi Trung tâm Hội nghị Quốc gia được đưa vào sử dụng, lập tức nhận được vô số lời khen từ người dân và các cấp lãnh đạo.

Xem thêm các dự án âm thanh, ánh sáng hoành tráng khác tại:

 

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart