HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG UBND HUYỆN BÌNH CHÁNH

Giới thiệu dự án

Dự án này tọa lạc tại số 349, Đường Tân Túc, TT. Tân Túc, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Là dự án Trường Thịnh đã triển khai gần đây và được khách hàng đánh giá khá cao. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp. Trường Thịnh còn trực tiếp gia công, sản xuất các thiết bị vật tư cải tạo hội trường UBND như: tấm vách tiêu âm B, C. Thiết kế, thi công gỗ chân tường A (theo thiết kế được duyệt).

Nhập khẩu trực tiếp các thiết bị âm thanh ánh sáng và các vật tư phụ như dây tín hiệu, jack kết nối…

Chuẩn bị các thiết bị, sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam để thi công gói thầu “Xây lắp trong hạng mục cải tạo hội trường”.

Các giải pháp, sản phẩm được Trường Thịnh Audio tư vấn, cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Trường Thịnh Audio may mắn được tư vấn, ứng dụng hội trường đa năng và đưa ra giải pháp âm thanh hội trườnggiải pháp âm thanh hội nghịcung cấp sản phẩm cho UBND huyện Bình Chánh.

Hệ thống âm thanh hội trường Trường Thịnh Audio cung cấp cho dự án bao gồm:

Chính nhờ những giải pháp, sản phẩm từ Trường Thịnh Audio mà UBND huyện Bình Chánh có được hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng, chuyên nghiệp nhất. Ngay sau khi UBND huyện Bình Chánh được đưa vào sử dụng, lập tức nhận được vô số lời khen từ người dân và các cấp lãnh đạo.

Xem thêm các dự án âm thanh, ánh sáng hoành tráng khác tại:

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart