HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA

TRƯỜNG THỊNH THI CÔNG HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA

Ga Hoàng Liên là nơi xuất phát cho những cuộc hành trình khám phá đỉnh núi Fansipan. Cáp treo Fansipan xuất phát tại ga Hoàng Liên và kết thúc tại ga Fansipan là điểm cao 3000m, rất gần với đỉnh núi Fansipan, chặng đường đi cáp treo là 15 phút thay vì mất 2 – 3 giờ như trước đây.

Trong khoảng thời gian chờ đợi để đi cáp treo lên Fansipan chúng ta có thể hòa mình vào những bản nhạc du dương, đồng thời thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loại hoa, đặc biệt vào mùa Đỗ Quyên về bao phủ cánh rừng già cùng sắc hoa tạo thành một suối hoa xinh đẹp.

HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA 2021

Tại đây, du khách cũng có thể thưởng thức hương vị ẩm thực mang đậm bản sắc dân tộc.

Sự đông đúc của ga Hoàng Liên trong mùa du lịch tạo ra không gian ồn ào, náo động nên sẽ rất khó khăn trong việc thông báo, quản lý ngăn nắp và sắp xếp dịch vụ vận hành của nhà ga.

Chính vì vậy, một hệ thống loa thông báo kết hợp với phát nhạc background đã được Trường Thịnh Technology  đưa ra giải pháp nhằm đáp ứng toàn bộ mọi yêu cầu bức thiết của nhà ga Hoàng Liên một cách kịp thời, nhưng chất lượng âm thanh không kém phần mạnh mẽ và hoàn hảo.

HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA – Trường Thịnh Audio

 Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Phân phối những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, Trường Thịnh đã tư vấn và đưa vào lắp đặt tại nhà Ga Hoàng Liên hệ thống Loa EVS-1122-BLK.

Hệ thống Loa EVS – 1122 – BLK được phát triển thiết kế kỹ thuật bởi C.TY Trường Thịnh.

Với củ loa nhập chính hãng từ Lavoce (Italy). Sản xuất và lắp ráp OEM tại nhà máy PSD Long An theo tiêu chuẩn chất lượng VN & EU.

Sản phẩm có thể dùng trong một loạt các ứng dụng đòi hỏi băng thông rộng, đáp ứng điều khiển hướng dọc và ngang, hiệu quả và chuyên dùng cho nhà hát, hội nghị, phòng học, nhà thờ, phòng họp lớn …mang lại khả năng tái tạo giọng nói rõ ràng. Là một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng âm nhạc tiền cảnh.

Kết hợp với Amply khuyếch đại công suất Dynacord L2800FD – Eu tích hợp DSP giúp kiểm soát tối ưu hệ thống loa phát nhạc EVS – 1122 – BLK.

Mang đến cho khách hàng tại ga sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với âm thanh hoàn hảo, tiếng phát ra qua loa rất trong, êm dịu, không có cảm giác chói tai. Âm phát ra rõ ràng, không bị dính vào nhau, người nghe cảm giác rất gần gũi và dễ chịu.

HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA – Du lịch và khám phá đỉnh Fansipan

Nếu có dịp dừng chân ở ga Hoàng Liên, bạn sẽ được tận hưởng âm nhạc background thật đặc sắc qua hệ thống loa EVS – 1122 – BLK Trường Thịnh đã xây dựng và lắp đặt. Chắc chắn sự trải nghiệm âm nhạc giữa một thế giới đầy hoa, đầy màu sắc sẽ rất đặc biệt, thú vị.

HỆ THỐNG ÂM THANH GA HOÀNG LIÊN Ở SAPA

Một số dự án khác mà Trường Thịnh đã thi công thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng

THI CÔNG HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG AMAZING COFFEE

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart