Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị – Hội Thảo Không Dây Bosch Dicentis

UBND huyện Xuân Lộc là địa điểm thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo trực tiếp giữa ban lãnh đạo với cán bộ nhân viên và hội nghị truyền hình trực tuyến giữa UBND huyện Xuân Lộc với các cơ quan, tổ chức khác. Nơi đây cũng là nơi tiếp đón các đoàn đại biểu các cấp về tham dự các sự kiện quan trọng.

Âm thanh hội nghị - hội thảo không dây
Âm thanh hội nghị – hội thảo không dây

Để đảm bảo rằng các cuộc họp, hội nghị, hội thảo được diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả, không gian phòng họp và hệ thống thiết bị âm thanh tại UBND huyện Xuân Lộc đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng và chất lượng. Đặc biệt, hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo không dây Bosch Dicentis, với chất lượng âm thanh xuất sắc và khả năng đáp ứng đa dạng các tính năng hội thảo như: quản lý thảo luận, lựa chọn ngôn ngữ, thông dịch, biểu quyết, bỏ phiếu, truyền tệp, truyền video, truy cập Internet, xem tài liệu…  đã được các ban lãnh đạo lựa chọn để nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp của mỗi cuộc họp, hội nghị, hội thảo.

Hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo không dây Bosch Dicentis
Hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo không dây Bosch Dicentis

Thiết bị âm thanh hội nghị – hội thảo không dây Bosch Dicentis được tích hợp IP trên nền OMNEO: cho chất lượng âm thanh cao, độ trễ thấp do được áp dụng công nghệ Dante. Đặc biệt, hệ thống được mã hóa an toàn (AES cho audio, SSL cho dữ liệu): đảm bảo chống lại những truy cập và hành động xâm phạm không mong muốn.

Micro hội nghị không dây
Micro hội nghị không dây
Các thiết bị âm thanh hội nghị không dây tại UBND huyện Xuân Lộc
Các thiết bị âm thanh hội nghị không dây tại UBND huyện Xuân Lộc

Tại phòng họp của UBND huyện Xuân Lộc, từng hộp đại biểu không dây Bosch DCNM-DW được bố trí cẩn thận tại mỗi vị trí, đảm bảo rằng mọi thông điệp và quyết định đều được truyền đạt một cách rõ ràng và chính xác, góp phần vào việc tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Lắp đặt âm thanh hội nghị - hội thảo không dây
Lắp đặt âm thanh hội nghị – hội thảo không dây
Lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị không dây tại UBND huyện Xuân Lộc
Lắp đặt các thiết bị âm thanh hội nghị không dây tại UBND huyện Xuân Lộc

Hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo không dây Bosch Dicentis cũng được Trường Thịnh lắp đặt trong nhiều dự án của Văn phòng Chính phủ, phòng họp trực tuyến Chính Phủ, các cơ quan cấp cao, UBND – HĐND các cấp…

Hệ thống âm thanh hội nghị không dây hiện đại, chuyên nghiệp
Hệ thống âm thanh hội nghị không dây hiện đại, chuyên nghiệp

Hy vọng với  âm thanh hội nghị – hội thảo không dây Bosch Dicentis mới này, UBND huyện Xuân Lộc sẽ có được những cuộc họp chất lượng với tốc độ cao, góp phần hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng – nhà nước – nhân dân giao phó.

Âm thanh hội nghị không dây Bosch Dicentis hoạt động hiệu quả
Âm thanh hội nghị không dây Bosch Dicentis hoạt động hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu  lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị – hội thảo – phòng họp không dây Bosch Dicentis cho cơ quan của mình hay có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ qua số điện thoại 0901 30 20 30 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH

– Website: https://amthanhtruongthinh.vn/

– Hotline: 0908.58.53.77 – 0901.30.20.30

– VP TP. Hồ Chí Minh: 580 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

– VP Hà Nội: Tầng 21, 139 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart