Bộ Điều Khiển Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị ITC TS-0300M

ĐẶC ĐIỂM MỔI BẬT

Đặc điểm bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M

* Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M sử dụng công nghệ truyền và đồng bộ hóa đồng hồ, độ trễ âm thanh nhỏ hơn 5ms; áp dụng truyền âm thanh không nén với tốc độ lấy mẫu 48K;

* Sử dụng cáp được bảo vệ cat5e để đảm bảo truyền thông tin hội nghị đáng tin cậy trong khoảng cách xa, đồng thời mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo.
* Tích hợp bộ xử lý DSP hiệu suất cao, với ma trận âm thanh, khử tiếng hú, EQ, âm lượng, độ trễ và các chức năng điều chỉnh khác.
* Giao diện đầu vào âm thanh của bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M bao gồm 1 cổng RCA, 1 XLR và 2 cổng Phoenix. Giao diện đầu ra âm thanh bao gồm 1 cổng RCA, 1 XLR và 16 cổng Phoenix.
* Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M hỗ trợ chức năng đầu ra 16 kênh, hỗ trợ cấu hình linh hoạt như chế độ đầu ra tách vai trò, chế độ đầu ra truyền đồng thời và chế độ đầu ra điều khiển pha, đồng thời hỗ trợ điều chỉnh các thông số như EQ, âm lượng và độ trễ cho từng kênh đầu ra.
* Chế độ đầu ra tách vai trò 16 kênh cho phép các thiết bị có dây hoặc không dây xuất ra độc lập theo số ID; nó có thể được sử dụng bởi thiết bị ghi âm hoặc phiên âm giọng nói; số lượng kênh đầu ra có thể được mở rộng bởi các thiết bị bên ngoài.
* Chế độ đầu ra truyền đồng thời 16 kênh cho phép âm thanh thông dịch đồng thời được xuất ra độc lập theo số kênh; nó có thể được sử dụng bởi thiết bị ghi âm hoặc giám sát; số lượng kênh đầu ra có thể được mở rộng bởi các thiết bị bên ngoài.
* Chế độ đầu ra điều khiển pha 16 kênh, dựa trên công nghệ ma trận hội nghị ban đầu, bộ xử lý ma trận âm thanh nx16 tích hợp, có thể đạt được chức năng đầu ra nhóm 16 kênh. Bất kỳ nguồn đầu vào nào (bao gồm tất cả các nguồn đầu vào và micrô trực tuyến) đều có thể được xuất ra bất kỳ kênh nào theo bất kỳ tỷ lệ âm lượng nào.
* Áp dụng giao thức mạng TCP/IP, hỗ trợ kiến trúc C/S và B/S; nó có thể được điều khiển bằng phần mềm PC hoặc trình duyệt.
* Hỗ trợ điều khiển WEB các tham số ma trận âm thanh (bao gồm EQ, âm lượng, độ trễ, độ nhạy của micrô, v.v.), chuyển đổi chế độ đầu ra 16 kênh, chuyển đổi đồng bộ hóa micrô, chuyển đổi tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Pháp và bộ điều khiển tách vai trò.
* Dung lượng hệ thống lớn, hệ thống hỗ trợ tối đa 4096 thiết bị hội nghị có dây và 300 thiết bị hội nghị không dây. Số lượng người phát biểu trong hệ thống tối đa là 16 micro có dây và 8 micro không dây.
* Hỗ trợ chức năng điều khiển tay theo vòng để đảm bảo rằng hội nghị có thể tiếp tục bình thường khi một trong các cáp mạng bị ngắt kết nối hoặc thiết bị bị lỗi.
* Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác.
* Thông qua phần mềm PC, bạn có thể xem các thông tin như mức pin, tín hiệu WiFi của các thiết bị không dây trực tuyến; nó hỗ trợ tắt một phím cho tất cả các thiết bị không dây và một thiết bị không dây.
* Hỗ trợ chức năng phiên dịch đồng thời, hệ thống có thể truyền đồng thời phiên dịch đồng thời có dây 63+1.
* Với giao diện kích hoạt liên kết báo cháy, nó cung cấp thông tin báo cháy để sơ tán khẩn cấp nhân viên.
* Hỗ trợ giao thức điều khiển camera PELCO-D, VISCA; làm việc với máy chủ theo dõi camera HD để thực hiện theo dõi camera tự động.
* Bốn chế độ quản lý micrô: FIFO (vào trước, ra trước), NORMAL (chế độ bình thường), VOICE (chế độ điều khiển giọng nói), APPLY (chế độ ứng dụng).
* Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M hỗ trợ các chức năng như đăng nhập cuộc họp, biểu quyết, đánh giá và các chức năng tùy chỉnh khác.
* Với màn hình cảm ứng đủ màu 4,3 inch, nó có thể thực hiện cài đặt hoặc xem tham số và thao tác chạm khác.
* Chức năng chỉnh sửa ID mạnh mẽ, hỗ trợ mã hóa ID cho thiết bị có dây, thiết bị không dây, máy phiên dịch và máy chủ phân tách vai trò.
* Với chức năng ghi USB, nó có thể ghi và phát các bản ghi cuộc họp.
* Hỗ trợ chức năng điều chỉnh EQ 10 băng tần; 16 kênh đầu ra đa chức năng và 2 kênh đầu ra LINEOUT hỗ trợ chức năng điều chỉnh EQ 10 băng tần.
* Hỗ trợ quét kênh AP, tìm hiểu về việc sử dụng các kênh không dây tại chỗ, hỗ trợ cấu hình tự động hoặc thủ công làm kênh tốt nhất, hỗ trợ hiển thị trực tuyến danh sách tên AP, thuận tiện để kiểm tra.
* Hỗ trợ nhập mã đăng ký trên màn hình cảm ứng để đăng ký máy chủ.
* Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M Hỗ trợ kết nối với máy chủ phiên âm giọng nói để thực hiện chức năng phiên âm giọng nói
* Hỗ trợ cài đặt chức năng sao lưu kép chủ-khách, khi chủ bị lỗi có thể tự động chuyển sang chế độ khách.

Đặc tính kỹ thuật hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M

Model TS-0300M
Công suất micro Micro có dây của hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M ≤4096; micro không dây ≤300
Kênh thông dịch đồng thời 63+1 kênh
Đáp tuyến tần số 80~16KHz
Tỉ lệ tín hiệu trên tiếng ồn (Signal to Noise Ratio) >78dB(A)
Dải động >80dB
Tổng méo hài (Total Harmonic Distortion) <0.05%
Nguồn chính của hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M là: 100-120VAC/200-240VAC bằng công tắc
Đầu vào âm thanh LINEIN1: 775mVrms cân bằng; 2 thiết bị đầu cuối Phoenix: 775mVrms cân bằng; LINEIN2: 775mVrms không cân bằng
Đầu ra âm thanh LINEOUT1: 1Vrms cân bằng; 16 thiết bị đầu cuối Phoenix đầu ra đa chức năng: 1Vrms cân bằng; LINEOUT2: 1Vrms không cân bằng
Tải đầu ra bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M >1KΩ
Cổng EXTENSION 1 để kết nối với các thiết bị mở rộng hệ thống hội nghị
Cổng DANTE/NC 1 để kết nối với các thiết bị bên ngoài của giao thức DANTE
Cổng mạng WIFI 1 để kết nối với AP không dây
Cổng mạng PC 1 để kết nối với máy tính
Điện năng tiêu thụ tĩnh 30W
Công suất tiêu thụ đầu ra bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M 320W
Phương thức kết nối micro có dây Cáp đặc biệt (6 chân)
Màn hình cảm ứng fu×olor 4,3 inch
Bộ điều khiển hệ thống âm thanh hội nghị ITC TS-0300M có màu đen
Trọng lượng tịnh 5.6Kg
Kích thước 484×303×88mm (D×R×C)
Phương pháp lắp đặt vỏ tiêu chuẩn 19 inch

he thong am thanh hoi nghi
Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị TS-0300M
Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Điều Khiển Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị ITC TS-0300M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm Sale

Shopping Cart

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN

he thong am thanh hoi nghi

Bộ Điều Khiển Hệ Thống Âm Thanh Hội Nghị ITC TS-0300M